Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Cà phê Việt Nguyên: Thương hiệu mới đầy triển vọng

Sáng 8/8/2018, tại khu sản xuất dịch vụ 99 A Nguyễn Xiển, P. Vĩnh Hải, TP. Nha Trang (Khánh Hòa), Công ty CP Cà phê Việt Nguyên đã tổ chức Lễ khánh thành nhà máy, đi vào sản xuất chính thức, ra mắt thương hiệu cà phê Việt Nguyên.

 

Tham dự buổi Lễ, có đại diện các cơ quan ban ngành của tỉnh, các đối tác là lãnh đạo các khu resort, khách sạn, nhà hàng cao cấp, các tour du lịch trên địa bàn tỉnh Khánh Hoà, TP. Hồ Chí Minh và các địa phương lân cận, các nhà cung ứng nguyên liệu hàng đầu Việt Nam như Intimex - Chi nhánh Buôn ma Thuột, Trung tâm nguyên liệu cà phê Cầu Đất - Đà Lạt, đối tác hỗ trợ như Vietcombank, cùng các cơ quan thông tấn, báo chí.

Cà phê Việt Nguyên: Thương hiệu mới đầy triển vọng - Hình 1

Ra mắt Ban lãnh đạo Công ty CP Cà phê Việt Nguyên

Ông Bùi Huy Hiệu, Tổng giám đốc Công ty CP cà phê Việt Nguyên (Việt Nguyên) cho biết: Thương hiệu “Việt Nguyên” bắt nguồn từ ý tưởng “Cà phê cao nguyên của Việt Nam”, Việt lấy từ chữ “cà phê Việt Nam”, Nguyên lấy từ chữ “cao nguyên” - vùng cà phê ngon nhất thế giới. Sau một thời gian xây dựng và ổn định, Việt Nguyên chính thức khánh thành nhà máy hiện đại, ra mắt thương hiệu cà phê mới của tinh thần khởi nghiệp: “Cà phê Việt Nguyên”!

Cà phê Việt Nguyên: Thương hiệu mới đầy triển vọng - Hình 2

Cắt băng khánh thành nhà máy

Với quy mô dự án hơn 3.000 m2, giai đoạn I được xây dựng trên 1.000 m2, đầu tư hệ thống rang xay công nghệ hiện đại của châu Âu, công suất 750 kg/ngày (tương đương với công suất 250.000 kg/năm), đáp ứng một phần nhỏ thị trường nội địa và xuất khẩu. Giai đoạn 2, công ty sẽ hoàn thành xây dựng 3.000 m2 toàn khu vực vào năm 2020, đầu tư một nhà máy mới công suất gấp 3 lần nhà máy hiện nay. Doanh nghiệp chuyên sản xuất cà phê nguyên chất, rang xay hạt mộc, cà phê sạch wep.16, trái cây sấy khô, chế biến hạt điều - tạo nên các nhãn hiệu INSUN COFFE, VIỆT NGUYÊN FOOD.

Cà phê Việt Nguyên: Thương hiệu mới đầy triển vọng - Hình 3

Đại biểu tham quan dây chuyền sản xuất hiện đại

Các sản phẩm hiện nay: INSUN COFFE, gồm có cà phê rang say INSUN Gold, INSUN star, INSUN traditional, cà phê hoà tan INSUN 3 in 1, cà phê rang say INSUN túi lọc; VIET NGUYEN FOOD, có hạt điều, trái cây khô.

Sắp tới, Việt Nguyên sẽ triển khai đa dạng hoá sản phẩm với các dòng cà phê cao cấp INSUN the Boss, trà mãng cầu…

Cà phê Việt Nguyên: Thương hiệu mới đầy triển vọng - Hình 4

Thiết bị đóng gói tự động, hiện đại

Ông Bùi Huy Hiệu, Tổng giám đốc Việt Nguyên, một người có kinh nghiêm hàng chục năm làm CEO trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh cà phê, còn cho biết: “Sứ mệnh của công ty là “Từ nguồn nguyên liệu cao cấp, Việt Nguyên mang sản phẩm vàng chất lượng năm sao, phục vụ tận tâm đến khách hàng”, “hướng đến giá trị, lợi ích của khách hàng về sức khoẻ, an toàn và sáng tạo”.

Sau buổi Lễ, các đại biểu đã được thăm quan toàn bộ cơ sở vật chất hiện đại của nhà máy; chứng kiến hoạt động của dây chuyền sản xuất hiện đại, thưởng thức sản phẩm vừa sản xuất ngay tại chỗ.

Cà phê Việt Nguyên: Thương hiệu mới đầy triển vọng - Hình 5

Lô sản phẩm đầu tiên nhãn hiệu INSUN

Với một quốc gia sản xuất, chế biến cà phê hàng đầu thế giới như Việt Nam, sự hình thành của doanh nghiệp khởi nghiệp, một thương hiệu mới với đầu tư lớn, bài bản, về sản xuất chế biến cà phê, là một tín hiệu tốt đáng khích lệ. Hy vọng, tuy "sinh sau” nhưng tràn đầy nội lực, Việt Nguyên sẽ nhanh chóng trở thành thương hiệu mạnh của ngành sản xuất chế biến cà phê Việt Nam.

Trần Minh Ngọc

Bài liên quan

Tin mới

Tổng thu ngân sách đạt 1,0935 triệu tỷ đồng hoàn thành 77.5% dự toán năm
Tổng thu ngân sách đạt 1,0935 triệu tỷ đồng hoàn thành 77.5% dự toán năm

Ghi nhận trong báo cáo thu ngân sách Nhà nước 7 tháng từ đầu năm, Tổng cục Thuế, Bộ Tài chính cho biết tổng thu ngân sách đã đạt 1,0935 triệu tỷ đồng, tăng 18,1% so với cùng kỳ năm trước và hoàn thành 77,5% dự toán năm.

Phấn đấu trên 90% dữ liệu người tham gia BHXH, BHYT được xác thực, bổ sung thông tin với dữ liệu dân cư
Phấn đấu trên 90% dữ liệu người tham gia BHXH, BHYT được xác thực, bổ sung thông tin với dữ liệu dân cư

Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam Nguyễn Thế Mạnh vừa ký ban hành Kế hoạch số 2207/KH-BHXH về triển khai cập nhật, bổ sung số Định danh cá nhân/Căn cước công dân của người tham gia trong Cơ sở dữ liệu Bảo hiểm xã hội Việt Nam quản lý và cài đặt, phê duyệt, sử dụng ứng dụng VssID - BHXH số.

Chuyển đổi số: Doanh nghiệp nhỏ và vừa sẽ phải "bước nhanh" hơn
Chuyển đổi số: Doanh nghiệp nhỏ và vừa sẽ phải "bước nhanh" hơn

Chuyển đổi số đã và đang có tác động ngày càng lớn đến các doanh nghiệp trong giai đoạn mới, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Chuyển đổi số mang lại cả cơ hội và những cách thức mới, giúp các doanh nghiệp ứng dụng công nghệ để tham gia vào nền kinh tế toàn cầu.

Ngày 17/08, Việt Nam ghi nhận 2.814 ca Covid-19; 03 trường hợp tử vong
Ngày 17/08, Việt Nam ghi nhận 2.814 ca Covid-19; 03 trường hợp tử vong

Ngày 17/08, theo bản tin phòng chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế, Việt Nam ghi nhận 2.814 ca Covid-19, trong ngày có gần 5.300 bệnh nhân khỏi, trong ngày có 03 trường hợp tử vong.

Prudential chi trả gần 1,9 tỉ đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng tham gia bảo hiểm qua ngân hàng MSB
Prudential chi trả gần 1,9 tỉ đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng tham gia bảo hiểm qua ngân hàng MSB

Ngày 16/8/2022, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) chi trả gần 1,9 tỉ đồng quyền lợi bảo hiểm cho gia đình khách hàng T.V.T ngụ tại huyện Châu Thành, tỉnh Long An. Khách hàng tham gia bảo hiểm qua kênh ngân hàng MSB từ năm 2020.

Cẩm nang ‘hướng dẫn sử dụng mùa hè’ trước khi hết hạn
Cẩm nang ‘hướng dẫn sử dụng mùa hè’ trước khi hết hạn

Chỉ còn 1-2 tuần nữa là chào tạm biệt mùa hè rồi, vậy mà bạn vẫn chưa làm 4 điều này cùng hội bạn thân thì có lỗi với tuổi trẻ lắm đấy!