Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Cà phê Việt Nguyên: Thương hiệu mới đầy triển vọng

Sáng 8/8/2018, tại khu sản xuất dịch vụ 99 A Nguyễn Xiển, P. Vĩnh Hải, TP. Nha Trang (Khánh Hòa), Công ty CP Cà phê Việt Nguyên đã tổ chức Lễ khánh thành nhà máy, đi vào sản xuất chính thức, ra mắt thương hiệu cà phê Việt Nguyên.

 

Tham dự buổi Lễ, có đại diện các cơ quan ban ngành của tỉnh, các đối tác là lãnh đạo các khu resort, khách sạn, nhà hàng cao cấp, các tour du lịch trên địa bàn tỉnh Khánh Hoà, TP. Hồ Chí Minh và các địa phương lân cận, các nhà cung ứng nguyên liệu hàng đầu Việt Nam như Intimex - Chi nhánh Buôn ma Thuột, Trung tâm nguyên liệu cà phê Cầu Đất - Đà Lạt, đối tác hỗ trợ như Vietcombank, cùng các cơ quan thông tấn, báo chí.

Cà phê Việt Nguyên: Thương hiệu mới đầy triển vọng - Hình 1

Ra mắt Ban lãnh đạo Công ty CP Cà phê Việt Nguyên

Ông Bùi Huy Hiệu, Tổng giám đốc Công ty CP cà phê Việt Nguyên (Việt Nguyên) cho biết: Thương hiệu “Việt Nguyên” bắt nguồn từ ý tưởng “Cà phê cao nguyên của Việt Nam”, Việt lấy từ chữ “cà phê Việt Nam”, Nguyên lấy từ chữ “cao nguyên” - vùng cà phê ngon nhất thế giới. Sau một thời gian xây dựng và ổn định, Việt Nguyên chính thức khánh thành nhà máy hiện đại, ra mắt thương hiệu cà phê mới của tinh thần khởi nghiệp: “Cà phê Việt Nguyên”!

Cà phê Việt Nguyên: Thương hiệu mới đầy triển vọng - Hình 2

Cắt băng khánh thành nhà máy

Với quy mô dự án hơn 3.000 m2, giai đoạn I được xây dựng trên 1.000 m2, đầu tư hệ thống rang xay công nghệ hiện đại của châu Âu, công suất 750 kg/ngày (tương đương với công suất 250.000 kg/năm), đáp ứng một phần nhỏ thị trường nội địa và xuất khẩu. Giai đoạn 2, công ty sẽ hoàn thành xây dựng 3.000 m2 toàn khu vực vào năm 2020, đầu tư một nhà máy mới công suất gấp 3 lần nhà máy hiện nay. Doanh nghiệp chuyên sản xuất cà phê nguyên chất, rang xay hạt mộc, cà phê sạch wep.16, trái cây sấy khô, chế biến hạt điều - tạo nên các nhãn hiệu INSUN COFFE, VIỆT NGUYÊN FOOD.

Cà phê Việt Nguyên: Thương hiệu mới đầy triển vọng - Hình 3

Đại biểu tham quan dây chuyền sản xuất hiện đại

Các sản phẩm hiện nay: INSUN COFFE, gồm có cà phê rang say INSUN Gold, INSUN star, INSUN traditional, cà phê hoà tan INSUN 3 in 1, cà phê rang say INSUN túi lọc; VIET NGUYEN FOOD, có hạt điều, trái cây khô.

Sắp tới, Việt Nguyên sẽ triển khai đa dạng hoá sản phẩm với các dòng cà phê cao cấp INSUN the Boss, trà mãng cầu…

Cà phê Việt Nguyên: Thương hiệu mới đầy triển vọng - Hình 4

Thiết bị đóng gói tự động, hiện đại

Ông Bùi Huy Hiệu, Tổng giám đốc Việt Nguyên, một người có kinh nghiêm hàng chục năm làm CEO trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh cà phê, còn cho biết: “Sứ mệnh của công ty là “Từ nguồn nguyên liệu cao cấp, Việt Nguyên mang sản phẩm vàng chất lượng năm sao, phục vụ tận tâm đến khách hàng”, “hướng đến giá trị, lợi ích của khách hàng về sức khoẻ, an toàn và sáng tạo”.

Sau buổi Lễ, các đại biểu đã được thăm quan toàn bộ cơ sở vật chất hiện đại của nhà máy; chứng kiến hoạt động của dây chuyền sản xuất hiện đại, thưởng thức sản phẩm vừa sản xuất ngay tại chỗ.

Cà phê Việt Nguyên: Thương hiệu mới đầy triển vọng - Hình 5

Lô sản phẩm đầu tiên nhãn hiệu INSUN

Với một quốc gia sản xuất, chế biến cà phê hàng đầu thế giới như Việt Nam, sự hình thành của doanh nghiệp khởi nghiệp, một thương hiệu mới với đầu tư lớn, bài bản, về sản xuất chế biến cà phê, là một tín hiệu tốt đáng khích lệ. Hy vọng, tuy "sinh sau” nhưng tràn đầy nội lực, Việt Nguyên sẽ nhanh chóng trở thành thương hiệu mạnh của ngành sản xuất chế biến cà phê Việt Nam.

Trần Minh Ngọc

Bài liên quan

Tin mới

Thương hiệu Quốc Cường Gia Lai sẽ thế nào khi lại bị “réo tên” trong vụ án thuộc diện theo dõi của Ban Chỉ đạo?
Thương hiệu Quốc Cường Gia Lai sẽ thế nào khi lại bị “réo tên” trong vụ án thuộc diện theo dõi của Ban Chỉ đạo?

Quốc Cường Gia Lai vừa bị đề nghị xem xét trách nhiệm trong vụ án liên quan đến Công ty Tân Thuận. Vụ án này đã được đưa vào diện Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống tham nhũng theo dõi, chỉ đạo.

Danh mục lĩnh vực, cơ sở phải thực hiện kiểm kê khí nhà kính
Danh mục lĩnh vực, cơ sở phải thực hiện kiểm kê khí nhà kính

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành đã ký Quyết định số 01/2022/QĐ-TTg ban hành danh mục lĩnh vực, cơ sở phát thải khí nhà kính phải thực hiện kiểm kê khí nhà kính.

Chỉ thị của Ban Bí thư về lãnh đạo đại hội công đoàn các cấp
Chỉ thị của Ban Bí thư về lãnh đạo đại hội công đoàn các cấp

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng đã ký ban hành Chỉ thị số 13-CT/TW, ngày 17/01/2022 của Ban Bí thư về lãnh đạo đại hội công đoàn các cấp và Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2023-2028.

Ngày 21/1: Cả nước có 15.935 ca mắc mới Covid -19
Ngày 21/1: Cả nước có 15.935 ca mắc mới Covid -19

Bản tin dịch Covid-19 của Bộ Y tế ngày 21/1 cho biết có 15.935 ca mắc mới trên cả nước. Đến nay, Việt Nam ghi nhận 133 ca Covid-19 nhiễm biến chủng Omicron

Đà Nẵng ngày 21/01, ghi nhận 964 ca mắc Covid-19 và 611 ca chưa cách ly
Đà Nẵng ngày 21/01, ghi nhận 964 ca mắc Covid-19 và 611 ca chưa cách ly

Ngày 21/01, Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 thành phố thông tin, trong ngày TP. Đà Nẵng ghi nhận 964 ca mắc Covid-19, gồm 04 ca cách ly tập trung, 333 ca cách ly tại nhà, 16 ca trong khu phong tỏa và 611 ca chưa cách ly.

Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội tặng quà tết cho công nhân, gia đình chính sách tại Thanh Hóa
Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội tặng quà tết cho công nhân, gia đình chính sách tại Thanh Hóa

Ngày 21/01, nhân dịp Tết đến xuân về, ông Đào Ngọc Dung, Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội và các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa đã đến thăm, tặng quà cho người có công với cách mạng, người nghèo, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.