Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Các sàn thương mại điện tử chạy đua giảm giá Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

14:12:00 04/03/2019

THCL - Nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3), hàng nghìn sản phẩm thông dụng phục vụ phái đẹp được các sàn thương mại điện tử mạnh tay giảm giá ngay từ những ngày đầu tháng 3/2019.

Sàn thương mại điện tử Lazada dành nhiều ưu đãi đặc biệt cho phái nữ. Với chủ đề chung "Hãy để Lazada mang đến hạnh phúc cho người phụ nữ của bạn".

Ngày 1/3, sàn này ưu đãi các mặt hàng điện thoại và máy tính bảng; ngày 4/3 dành cho các mặt hàng trẻ em, bé sơ sinh và đồ chơi; ngày 5/3 ưu đãi sản phẩm thời trang và thể thao; ngày 6/3 giảm giá sách, đồ gia dụng, sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp; 7/3 dành cho máy chụp hình, quay phim và 8/3 dành cho sản phẩm đồng hồ.

Các sản phẩm giảm giá dịp 8/3 được rao bán trên một trang thương mại điện tử. (Ảnh chụp màn hình)

Sendo tung mức khuyến mại 50% và hơn thế cho sản phẩm túi xách, đồng hồ, phụ kiện thời trang, mỹ phẩm chăm sóc da, son môi… Trang web bán lẻ này còn giới thiệu nhiều món đồ phụ kiện với mức giảm giá ấn tượng, như lắc cặp, dây chuyền cặp, ổ khóa cỏ 4 lá may mắn… giảm giá đến 51%; vòng tay thạch anh giảm 70%...

Shopee tung chương trình "8 ngày sale tháng 3" từ ngày 1 đến 8/3. Ngày 1/3 với chủ để "Phụ nữ hoàn hảo", sàn này tập trung giảm giá các sản phẩm đồng hồ, máy ảnh, điện thoại, nước hoa, giày dép… Ngày 2/3 là "Sắc màu của mẹ" với các sản phẩm mỹ phẩm, chăm sóc sắc đẹp. Ngày tiếp theo, 3/3, Shopee tung ra chủ đề "Phụ nữ hiện đại" với nhiều sản phẩm giày, quần áo, phụ kiện thể thao…

 Hằng Vương (t/h)

Bản tin cuối tuần số 13: Sở GTVT TP.HCM đề xuất thu phí ô tô vào trung tâm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành