Cẩn trọng website quảng cáo TPBVSK Vinagout không đúng sự thật

07:54:00 14/07/2020

THCL - Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) khuyến cáo người dân cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vinagout trên website http://tribenhgut.vn/chia-se-nguoi-dung/29/benh-gut-nguoi-ngheo-cung-khong-tu/597.htm.

Ảnh minh họaẢnh minh họa

Cụ thể, Cục An toàn thực phẩm, cho hay trong thời gian vừa qua trên website http://tribenhgut.vn/chia-se-nguoi-dung/29/benh-gut-nguoi-ngheo-cung-khong-tu/597.htm có quảng cáo sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vinagout với công dụng không đúng sự thật, đây là thực phẩm bảo vệ sức khỏe nhưng đang được quảng cáo như thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm này được Công ty Cổ phần Sao Thái Dương, địa chỉ: Số nhà 92, phố Vĩnh Hưng, Phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý. Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên website nêu trên để quyết định mua, sử dụng sản phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.

Tâm An

Thị trường du lịch cuối năm “tưng bừng giảm giá” sau dịch Covid - 19

 

 

 

 

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành