Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Cảnh báo hàng nhái nhãn hiệu thương hiệu Kärcher

Kärcher, thương hiệu dẫn đầu thế giới về thiết bị và giải pháp làm sạch vừa mới đưa ra cảnh báo đối với hàng nhái thương hiệu, giả mạo sản phẩm Kärcher ở thị trường Việt Nam.

Cảnh báo hàng nhái nhãn hiệu thương hiệu Kärcher - Hình 1

Sản phẩm giả mạo nhãn hiệu Kärcher bị lực lượng quản lý thị trường Hải Phòng thu giữ

Đại diện Kärcher tại Việt Nam, Ông Trần Trọng Hải, Tổng Giám Đốc Công ty TNHH một thành viên Karcher cho biết mới đây hãng đã phát hiện một số trường hợp kinh doanh thiết bị làm sạch gắn nhãn Kärcher nhằm lợi dụng thương hiệu của hàng để bán ra thị trường. 

Cụ thể, qua phối hợp với Công ty Vina CHG, đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp chống hàng giả uy tín tại Việt Nam để điều tra hàng giả, mới đây Vina CHG phối hợp với Đội Quản lý thị trường số 1 - Chi cục Quản lý thị trường Hải Phòng đã phát hiện một trường hợp dán nhãn giả mạo thương hiệu Kärcher lên một thiết bị làm sạch, tẩy rửa chuyên dụng.

Theo đó, lực lượng chức năng Hải Phòng đã phát hiện Công ty TNHH Điện máy Thái Dương (Tôn Đản, Hồng Bàng, tỉnh Hải Phòng) đã sử dụng nhãn hiệu Kärcher được sở hữu bởi Công ty Alfred Kärcher GmbH &Co.KG dán lên sản phẩm giả mạo. Ngay sau khi phát hiện và được xác nhận bởi đại diện Kärcher Việt Nam, Quản lý thị trường Hải Phòng đã ra quyết định xử phạt vi phạm đối với đối tượng vi phạm trên.

Theo đại diện Kärcher Việt Nam, việc sử dụng các thiết bị, máy móc giả mạo không đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật và có khả năng gây nguy hiểm cho người tiêu dùng. Kärcher Việt Nam cho biết trong thời gian tới sẽ phối hợp chặt chẽ với Vina CHG và các cơ quan chức năng, tổ chức chống hàng giả, quyết tâm triệt phá những điểm kinh doanh hàng nhái, hàng giả mạo nhãn hiệu của hãng, nhằm bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng Việt Nam và nhằm thực thi triết lý kinh doanh của hãng là “Xem khách hàng là trọng tâm”.

Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm của thương hiệu Kärcher được chia thành 2 ngành hàng là gia dụng và chuyên dụng. Đối với ngành hàng gia dụng, Kärcher Việt Nam cung cấp các thiết bị làm sạch cùng các giải pháp vệ sinh hiệu quả và tân tiến như máy phun rửa áp lực cao, máy phun rửa bằng hơi nước, máy hút bụi khô và ướt, máy vệ sinh kính...

Đối với ngành hàng chuyên dụng, Kärcher Việt Nam cung cấp các thiết bị và giải pháp chuyên dụng đáp ứng đa dạng các yêu cầu làm sạch từ hệ thống khách sạn lớn cho đến nhà xưởng, công trường.. Hiện nay, Kärcher đã có 22 cơ sở sản xuất và trung tâm logistics tại Châu Âu, Châu Á, và Châu Mỹ. Các cơ sở sản xuất chính đặt tại Mỹ, Đức, Mexico, Brazil, Romania, Ý và Trung Quốc cùng hai trung tâm logistics tại Mỹ và Đức.

Định Khang

Bài liên quan

Tin mới

Quảng Ninh: Dự kiến tiêm vaccine mũi 2 cho toàn dân trong tháng 10 và tháng 11/2021
Quảng Ninh: Dự kiến tiêm vaccine mũi 2 cho toàn dân trong tháng 10 và tháng 11/2021

Đó là một trong những nội dung tại hội nghị trực tuyến sơ kết chiến dịch tiêm chủng diện rộng phòng Covid-19 mũi 1; chuẩn bị phương án, kế hoạch tiêm nhắc lại mũi 2 trên địa bàn toàn tỉnh ở các cấp và gặp mặt, biểu dương, khen thưởng các tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc trong chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 do Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 cấp tỉnh Quảng Ninh tổ chức.

Phú Thọ: Hội Chữ thập đỏ tỉnh quyên góp nhu yếu phẩm hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19
Phú Thọ: Hội Chữ thập đỏ tỉnh quyên góp nhu yếu phẩm hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19

Thực hiện lời kêu gọi của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, thời gian qua, các cấp Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tích cực vận động các tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm cùng chung tay quyên góp, ủng hộ các nhu yếu phẩm cho người dân thành phố Hà Nội và các tỉnh miền Nam đang gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Công điện chỉ đạo ứng phó áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông
Công điện chỉ đạo ứng phó áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông

Hồi 19h00, ngày 22/9, Văn phòng Thường trực Ban chỉ đạo Quốc gia về Phòng, chống thiên tai đã ban hành Công điện số 11/CĐ-TW điện Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn gửi các bộ ngành, địa phương chỉ đạo ứng phó áp thấp nhiệt đới trên biển Đông.

Phải tạo được chuyển biến căn bản trong công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo
Phải tạo được chuyển biến căn bản trong công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo

Chiều 22/9, tại Nhà Quốc hội, dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương, Ủy ban Thường vụ Quốc hội xem xét Kế hoạch chi tiết và Đề cương giám sát chuyên đề “Việc thực hiện pháp luật về tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo từ ngày 1/7/2016 đến ngày 1/7/2021”.

Quảng Ngãi: Nhiều doanh nghiệp đầu tư dự án bất động sản xin "trả" dự án
Quảng Ngãi: Nhiều doanh nghiệp đầu tư dự án bất động sản xin "trả" dự án

Vừa qua, nhiều chủ đầu tư dự án bất động sản trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi đã có văn bản xin “trả” lại dự án đã đầu tư của doanh nghiệp mình. Đáng chú ý, có dự án đã chi trả tiền đền bù, giải phóng mặt bằng, cũng như đầu tư xây dựng hạ tầng… vẫn xin trả lại.

Khai mạc Hội nghị tham vấn chung ASEAN
Khai mạc Hội nghị tham vấn chung ASEAN

Ngày 22/9, Thứ trưởng Nguyễn Quốc Dũng, Trưởng SOM ASEAN Việt Nam đã chủ trì tham dự Hội nghị tham vấn chung ASEAN (JCM) cùng đại diện Bộ Công Thương, Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội cùng sự tham dự trực tuyến của các Quan chức cao cấp thuộc ba trụ cột Cộng đồng ASEAN, Trưởng Phái đoàn Đại diện thường trực các nước thành viên ASEAN và Ban Thư ký ASEAN.