Cảnh báo tình trạng mạo danh cán bộ Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng lừa bán tài liệu

14:12:00 08/11/2020

THCL - Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (CT&BVNTD) cho biết, trong thời gian vừa qua, cơ quan này ghi nhận thông tin có một số tổ chức, cá nhân mạo danh Cục liên hệ để chào mời, cung cấp thông tin sai lệch tới các Hội Bảo vệ người tiêu dùng.

Ảnh minh họaẢnh minh họa

Theo đó, đối tượng mạo danh tự xưng là cán bộ của Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng, Bộ Công Thương và đề nghị các Hội đăng ký mua bộ tài liệu nâng cao năng lực hoạt động công tác Hội cho các địa phương.

Liên quan tới hiện tượng nêu trên, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng khẳng định các thông tin nêu trên là không đúng sự thật. Trong trường hợp Cục có các hoạt động tương tự, ví dụ như tổ chức hội thảo, hội nghị, tập huấn hoặc phát hành các tài liệu liên quan công tác của Hội, Cục sẽ có văn bản chính thức thông báo tới các Hội và các chủ thể có liên quan.

Trong trường hợp tiếp nhận các thông tin nghi ngờ từ đối tượng mạo danh, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng lưu ý người tiêu dùng, các Hội Bảo vệ người tiêu dùng và các tổ chức, cá nhân liên hệ tới Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng để xác minh tính chính xác của thông tin trước khi quyết định thực hiện các đề nghị do đối tượng đưa ra.

Tâm An

Hà Nội: Giá rau xanh tăng mạnh sau mưa lũ

 

 

 

 

 

  

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành