Cảnh đẹp Việt Nam lọt 2/19 bức ảnh xuất sắc nhất năm 2017 dưới góc ảnh từ flycam

21:48:00 12/02/2018

THCL - Vượt qua hơn 44 nghìn bức ảnh từ 141 quốc gia, 19 bức ảnh xuất sắc nhất đã đạt giải thưởng SkyPixel Photo Contest 2017, cuộc thi ảnh chụp từ drone (thiết bị bay không người lái – PV) do SkyPixel tổ chức, trong đó có 2 bức ảnh đến từ Việt Nam.

Kéo dài trong hơn 2 tháng, từ tháng 10 tới tháng 12 năm 2017, giải thưởng SkyPixel Photo Contest 2017 đã thu hút hơn 44 nghìn bức ảnh từ chuyên nghiệp đến không chuyên đến từ 141 quốc gia. Sau hơn 2 tháng tranh tài, 19 bức ảnh xuất sắc nhất đã được ban giám khảo lựa chọn, và ngạc nhiên là 2 trong số 19 bức ảnh được chụp tại Việt Nam.

Bức ảnh chụp trại nuôi tôm hùm tại Tuy Hòa, Phú Yên, Việt Nam đã đạt giải nhất hạng mục nghiệp dư, phong cảnh.

Với thành phần ban giám khảo gồm nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, nhà làm phim, giám đốc sáng tạo của tạp chí TIME Trung tâm Nhiếp ảnh Quốc tế (International Center of Photography), những bức ảnh được chia thành nhiều hạng mục để trao giải như: giải chuyên nghiệp chân dung, chuyên nghiệp phong cảnh, nghiệp dư phong cảnh…vv…

Giải ba hạng mục nghiệp dư, phong cảnh mang tên “Raising Ducks”  do nhiếp ảnh Cao Kỳ Nhân chụp cảnh một nông dân đang chăn vịt tại hạ lưu sông Ba (Tuy Hòa, Phú Yên, Việt Nam). 

Dưới đây là một số tấm ảnh đạt giải trong cuộc thi vừa rồi. Cùng Thương hiệu và Công luận “khám phá” những “tuyệt tác” từ thế giới qua ống kính drone.

Quang Nam (t/h)

 

 

 

 

TP. HCM: Cao điểm chống buôn lậu, hàng giả, gian lận thương mại dịp tết

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành