Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Câu lạc bộ ATV2 - Sân chơi nghệ thuật và hoạt động thiện nguyện

Trong một năm qua, Câu lạc bộ ATV2 không chỉ là sân chơi chung cho các thành viên thể hiện tài năng ca hát và các bộ môn nghệ thuật khác, mà còn tổ chức được nhiều hoạt động thiện nguyện hướng tới những cá nhân, gia đình có hoàn cảnh khó khăn...

Năm 2020 là một năm đáng nhớ đối với Câu lạc bộ ATV2 với nhiều hoạt động sôi nổi. Mặc dù trải qua rất nhiều khó khăn, phải tự túc trong mọi hoạt động nhưng với sự tâm huyết của Ban lãnh đạo, quản trị đã đưa câu lạc bộ phát triển lên một tầm cao mới. Ngày 12/12/2021, câu lạc bộ ATV2 đã tổ chức lễ kỷ niệm 1 năm thành lập, đánh dấu sự hình thành, phát triển và những thành tựu nổi bật.

Câu lạc bộ ATV2 kỷ niệm 1 năm thành lập
Câu lạc bộ ATV2 kỷ niệm 1 năm thành lập.

Câu lạc bộ ATV2 ra đời với mục đích tạo sân chơi chung cho các thành viên trong và ngoài câu lạc bộ được thể hiện tài năng ca hát của mình và các bộ môn nghệ thuật khác. Vì mục đích gắn kết cao cả nên dù mới thành lập không lâu, Câu lạc bộ đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người và số thành viên tham gia đang tăng lên từng ngày. Từ khi thành lập đến nay, Câu lạc bộ đã thu hút được hơn 30.000 thành viên trên khắp các tỉnh thành cả nước tham gia.

Một trong những hoạt động tiêu biểu của Câu lạc bộ ATV2 trong 1 năm qua là tổ chức thành công cuộc thi: “Tôi muốn hát” năm 2021. Cuộc thi thu hút đông đảo các thành viên trong Câu lạc bộ tham gia trên tinh thần  khích lệ, động viên, tự nguyện tham gia, bình đẳng giữa các thành viên. Thông qua cuộc thi này, các thành viên có cơ hội thể hiện tài năng ca hát của mình và gắn kết thêm nhiều người bạn mới cùng chung sở thích và đam mê, nâng cao đời sống tinh thần.

Câu lạc bộ ATV2 tạo sân chơi chung cho các thành viên trong và ngoài Câu lạc bộ được thể hiện tài năng ca hát của mình
Câu lạc bộ ATV2 tạo sân chơi chung cho các thành viên trong và ngoài Câu lạc bộ được thể hiện tài năng ca hát của mình.

Ngoài ra, trong 1 năm qua, Câu lạc bộ đã tổ chức được nhiều hoạt động thiện nguyện hướng tới những cá nhân, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, sẻ chia một phần vật chất làm ấm lòng những mảnh đời kém may mắn. Điển hình như: Hoạt động từ thiện, chia sẻ 200 suất quà cho 200 hộ dân tại tỉnh Đắc Lắc do ảnh hưởng của dịch Covid-19 cùng rất nhiều các hoạt động thiện nguyện khác.

Tại buổi lễ, Chủ nhiệm câu lạc bộ, ông Lê Việt Hưng chia sẻ: “Câu lạc bộ  ATV2 phát triển được như ngày hôm nay là nhờ có sự đồng lòng đóng góp xây dựng của đội ngũ lãnh đạo, quản trị viên; Câu lạc bộ đã vạch ra kế hoạch đúng hướng, các hoạt động ý nghĩa thiết thực, góp một phần nhỏ vào sự phát triển của xã hội”.

Chủ nhiệm Câu lạc bộ đã trao giải cuộc thi “Tôi muốn hát” năm 2021 cho các thí sinh và công bố kế hoạch hoạt động của câu lạc bộ trong năm 2022.

Định hướng trong tương lai, Câu lạc bộ tiếp tục phát triển rộng mở các thành viên trên khắp các tỉnh thành, xây dựng phong phú nội dung các hoạt động, giúp các thành viên có sân chơi thể hiện tài năng của bản thân, thúc đẩy tổ chức nhiều hơn nữa các chương trình sự kiện văn hóa, hoạt động thiện nguyện.

Hoàng Anh

Bài liên quan

Tin mới

Bộ Giao thông Vận tải đề xuất làm 13 tuyến đường trị giá hơn 100 nghìn tỷ đồng
Bộ Giao thông Vận tải đề xuất làm 13 tuyến đường trị giá hơn 100 nghìn tỷ đồng

Theo tổng hợp của Bộ Kế hoạch và Đầu tư trong số 13 dự án giao thông đường bộ được đề xuất sử dụng hơn 103 nghìn tỷ đồng từ Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội, Bộ Giao thông Vận tải đề xuất 6 dự án, các địa phương đề xuất 7 dự án.

Hà Nội dự kiến tăng học phí gấp đôi trong năm học 2022-2023
Hà Nội dự kiến tăng học phí gấp đôi trong năm học 2022-2023

Hội đồng Nhân dân TP. Hà Nội vừa có dự thảo nghị quyết về việc quy định mức thu học phí với các trường mầm non, phổ thông công lập tại Hà Nội từ năm học 2022-2023 đến năm học 2025-2026 để xem xét, thông qua tại kỳ họp thứ 5, Hội đồng thành phố.

Tỷ lệ triển khai công nghệ ký số tài nguyên của Việt Nam đạt mức 23%
Tỷ lệ triển khai công nghệ ký số tài nguyên của Việt Nam đạt mức 23%

Trước sự phát triển bùng nổ của Internet và tầm quan trọng của Internet trong đời sống hàng ngày, việc đảm bảo an toàn bảo mật mạng Internet và định tuyến trên môi trường mạng ngày càng quan trọng. 

 Dịch sốt xuất huyết trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh rất đáng báo động
 Dịch sốt xuất huyết trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh rất đáng báo động

Là thông tin vừa được ông Nguyễn Hồng Tâm, Phó giám đốc phụ trách Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP. Hồ Chí Minh (HCDC), thông tin tại cuộc họp báo về công tác phòng chống dịch Covid-19 và phục hồi kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

Đà Nẵng sẵn sàng cho sự kiện Diễn đàn phát triển đường bay Châu Á 2022
Đà Nẵng sẵn sàng cho sự kiện Diễn đàn phát triển đường bay Châu Á 2022

Thông tin từ đại diện Công ty Informa Routes, tính đến đầu tháng 05/2022, đã có hơn 400 đại biểu từ 155 tổ chức, đơn vị đăng ký tham gia.

Sáng kiến “Hộ chiếu logistics thế giới” sẽ tăng cường hợp tác Việt Nam - UAE trong lĩnh vực logistics
Sáng kiến “Hộ chiếu logistics thế giới” sẽ tăng cường hợp tác Việt Nam - UAE trong lĩnh vực logistics

Sáng 20/05, Vụ Thị trường Châu Á - Châu Phi, Bộ Công Thương phối hợp với Sáng kiến “Hộ chiếu logistics thế giới” - WLP tổ chức Hội thảo Diễn đàn sáng kiến Hộ chiếu logistics thế giới và Khả năng tăng cường hợp tác Việt Nam - Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất - UAE trong lĩnh vực logistics.