Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Cây xăng nổ như bom, khu dân cư chấn động

Chiều tối 4/3, một tiếng

Chiều tối 4/3, một tiếng nổ lớn phát ra từ cây xăng 27/7 trên đường Kha Vạn Cân, Thủ Đức, TP HCM khiến hàng trăm người xung quanh hoảng sợ.

Cây xăng phát nổ lớn từ phía sau bị phong tỏa. Ảnh: An Nhơn

18h, trạm xăng dầu 27/7 trên đường Kha Vạn Cân đang bán hàng thì bất ngờ từ phía sau phát ra tiếng nổ lớn làm nhiều vật dụng và 5 trụ xăng bay tứ tung. "Khoảng 4-5 người khách đang đổ xăng chạy tán loạn. Tiếng nổ lớn như bom khiến tôi ù cả tai", một người dân đối diện cây xăng kể.

Sức ép của tiếng nổ làm hàng trăm hộ dân xung quanh nháo nhào, tháo chạy ra khỏi nhà. Các nhân viên trạm xăng dùng bình C02 lao vào khu vực nổ phun bọt đề phòng lửa bùng lên và báo cảnh sát.

Sức ép của tiếng nổ khiến các trụ bơm xăng bị hư hỏng. Ảnh: An Nhơn

Hàng chục cảnh sát phòng cháy chữa cháy quận 9 cùng xe cứu hỏa đến hiện trường ứng cứu. Tuy nhiên, sau tiếng nổ, lửa bùng lên nhỏ và đã được nhân viên tại chỗ dập tắt kịp thời. Khu vực nổ được xác định là ở hầm chứa nhiên liệu của trạm xăng.

Không có thương vong về người, song sức công phá của tiếng nổ đã làm thủng mái tôn phía sau của trạm xăng và hư hỏng 5 trụ bơm xăng phía trước.

Đến 19h, công an vẫn đang khám nghiệm hiện trường. Ảnh: An Nhơn

Đến 19h, xung quanh cây xăng vẫn bị phong tỏa. Các cơ quan chức năng tiếp tục khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai người của trạm xăng.

Theo VNE

Tin mới

Yêu cầu không để máy bay dừng bay quá 1 tháng

Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam Đinh Việt Thắng vừa ban hành chỉ thị về việc tăng cường biện pháp bảo đảm an toàn trong quá trình bảo quản dừng bay, trong đó có yêu cầu các hãng hàng không thực hiện luân chuyển tàu bay khai thác để đảm bảo việc bảo quản dừng bay không quá 1 tháng.

Lên kế hoạch bảo đảm an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp năm 2021

Ngày 12/01/2021, Bộ NN&PTNT đã ra Quyết định số 184/QĐ-BNN-QLCL ban hành Kế hoạch hành động bảo đảm an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp năm 2021. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.

MG ZS 2021 giá từ 569 triệu đồng tại Việt Nam

Phiên bản MG ZS 2021 mới với giá bán lần lượt là 619 triệu đồng cho phiên bản ZS Lux+ và 569 triệu đồng cho phiên bản ZS Com.

Đề xuất mở rộng tuyến cao tốc Pháp Vân-Cầu Giẽ lên 8-10 làn xe

Tuyến cao tốc Pháp Vân-Cầu Giẽ đã xảy ra quá tải quá sớm so với thiết kế và phương án tài chính do lưu lượng phương tiện lưu thông gia tăng

Thái Lan là một trong 9 nhà đầu tư lớn nhất tại Việt Nam

Trong hoạt động thu hút đầu tư, thống kê của Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho thấy dù chịu tác động bởi dịch Covid-19, tổng vốn đăng ký và góp vốn mua cổ phần của nhà đầu tư Thái Lan vào Việt Nam vẫn tăng khá.

Cất nóc nhà phố vườn thuộc giai đoạn 1 dự án La Vida Residenes

Sáng 18/1/2021, Chủ đầu tư Dong Duong Corporation phối hợp cùng Đơn vị thi công Nam Thinh Group và Đơn vị tư vấn giám sát Apave đã tổ chức cất nóc một phần giai đoạn 1 dự án La Vida Residenes. Đồng thời, hạ tầng toàn bộ dự án cũng được triển khai hết sức quyết liệt và khẩn trương nhằm đảm bảo cho việc kết nối sớm hơn tiến độ trong đầu quý 2/2021.