Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Central Group Việt Nam khai trương Siêu thị GO! Market đầu tiên tại Việt Nam

23:00:00 03/07/2019

THCL - Mới đây, siêu thị GO! Market Nguyễn Xiển, mô hình bán lẻ chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao, với giá cả hợp lý; từ các mặt hàng thực phẩm, nhu yếu phẩm, hàng tiêu dùng nhanh, cho đến quần áo phụ kiện thời trang, đồ điện máy gia dụng và dịch vụ ẩm thực, vui chơi giải trí mang tính sáng tạo… đã được tập đoàn Central Group Việt Nam - một trong các nhà bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam, khai trương đưa vào hoạt động tại địa chỉ: 286 Nguyễn Xiển, Thanh Trì, Hà Nội.

Đây là siêu thị GO! đầu tiên tại Hà Nội và là siêu thị GO! Market đầu tiên tại Việt Nam của tập đoàn Central Group Việt Nam.

Ông Đỗ Thắng Hải, Thứ trưởng Bộ Công Thương đánh giá việc Central Group Việt Nam đưa vào hoạt động siêu thị GO! Market Nguyễn Xiển - sẽ góp phần tiêu thụ mạnh hơn hàng hóa nông sản hỗ trợ nông dân

Lễ khánh thành siêu thị GO! Market Nguyễn Xiển vinh dự chào đón sự hiện diện của Ông Đỗ Thắng Hải - Thứ trưởng Bộ Công Thương; Lãnh đạo Bộ Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn; Lãnh đạo UBND Thành phố Hà Nội; đại diện Hiệp hội Các Nhà Bán lẻ Việt Nam; các đối tác kinh doanh, nhà cung cấp, cùng đông đảo cơ quan thông tấn báo chí, và người dân địa phương tham dự.

Siêu thị GO! Market Nguyễn Xiển với tổng diện tích 5.800m2, đượcsắp xếp bố trí một cách thú vị, độc đáo, là sự kết hợp “Ăn uống – Mua sắm – Vui chơi” tại một điểm đến. Theo đó, với siêu thị GO! Market Nguyễn Xiển, việc mua sắm, ăn uống, vui chơi giải trí giờ đây thật dễ dàng và thuận tiện. Vì khách hàng sẽ được trải nghiệm tập hợp các dịch vụ ẩm thực, mua sắm, vui chơi, giải trí, tại một điểm đến.

Trong đó, bao gồm: Khu ăn uống Food City (khu ăn uống ẩm thực quốc tế); khu siêu thị thực phẩm tươi sống, hàng gia dụng và hàng tiêu dùng nhanh, hàng nhu yếu phẩm; LookKool (cửa hàng tiện ích phụ kiện, đồ dùng gia đình và trang trí nhà cửa), HomeMart (cửa hàng gia dụng), Nguyễn Kim (điện máy gia dụng), Hello Beauty (cửa hàng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp), và khu vui chơi hiện đại dành cho trẻ em KUBO...

Ký thỏa thuận hợp tác tiêu thụ nông sản trực tiếp giữa Central Group Việt Nam và đại diện các Bộ ngành

Bên cạnh đó, với mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam, cũng như cổ vũ để “Hàng Việt Nam chinh phục người Việt Nam”, Central Group Việt Nam áp dụng trưng bày các khu vực quảng bá hàng Việt tại siêu thị GO! Market Nguyễn Xiển gần tương tự các siêu thị khác của Tập đoàn.

Nghi thức cắt băng khai trương siêu thị GO! Market Nguyễn Xiển

“Siêu thị GO! Market Nguyễn Xiển đi vào hoạt động là một cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển kinh doanh bán lẻ của Tập đoàn tại Việt Nam và tiến thêm một bước trong việc hiện thực hóa tầm nhìn của Tập đoàn Central Group Việt Nam. Đó là “đóng góp vào sự thịnh vượng của Việt Nam và nâng cao chất lượng sống của người Việt".

Chúng tôi hy vọng, tất cả các thương hiệu và mô hình mới mẻ lần đầu tiên xuất hiện tại siêu thị GO! Market Nguyễn Xiển, cũng sẽ góp phần để chúng tôi hoàn thành sứ mệnh “làm cho cuộc sống khách hàng dễ dàng hơn”.

Mặt khác, siêu thị GO! Market Nguyễn Xiển với một hình ảnh đầy trẻ trung, năng động, sẽ thổi một luồng gió mới, giúp thị trường bán lẻ Hà Nội nói riêng, Việt Nam nói chung thêm phần sôi động”, bà Nguyễn Thị Phương - Phó Tổng giám đốc Central Group Việt Nam nhấn mạnh.

Bà Nguyễn Thị Hồng, đại diện Central Group Việt Nam trao tặng học bổng cho học sinh dân tộc thiểu số và quà cho trẻ em hoàn cảnh đặc biệt nhân dịp khai trương siêu thị GO! Market Nguyễn Xiển

Đặc biệt, nhân dịp khai trương siêu thị GO! Market Nguyễn Xiển, đã diễn ra Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) giữa Central Group Việt Nam với Vụ Thị Trường trong nước (Bộ Công Thương); và MOU giữa Central Group Việt Nam với Cục Kinh tế hợp tác và Phát triển nông thôn (Bộ Nông Nghiệp & Phát triển Nông Thôn). Theo đó, các Bên đồng ý cùng nhau hợp tác, chia sẻ các thông tin, kinh nghiệm, kiến thức, công nghệ, vv … để cùng thực hiện các chương trình thu mua nông sản an toàn trực tiếp chiết khấu 0% từ các hộ nông dân, dự án sinh kế hỗ trợ các đối tượng phù hợp với phạm vi và mục tiêu của mỗi Bên.

Trước khi Lễ khai trương diễn ra, Ban Giám đốc siêu thị GO! Market Nguyễn Xiển cũng đã ký kết hợp đồng đối tác, mở ra nhiều cơ hội đầu tư kinh doanh cho doanh nghiệp, Hợp tác xã, nhà cung cấp hàng hóa ở các địa phương khu vực phía Bắc.

Nhằm thể hiện trách nhiệm với cộng đồng xung quanh khu vực siêu thị hoạt động, dịp này, siêu thị GO! Market Nguyễn Xiển đã tiến hành trao tặng nhu yếu phẩm trị giá 30 triệu đồng cho trẻ mồ côi tại làng trẻ em BIRLA (Hà Nội), và 70 triệu đồng học bổng cho học sinh dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn theo học nghề làm bánh tại trường trung cấp kinh tế - du lịch Hoa Sữa (Hà Nội).

Hoàng Phương

 

 

 

Cần làm rõ trách nhiệm của cơ quan quản lý trong việc cấp sổ hồng sai

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành