Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Chi Bộ báo Thương hiệu và Công luận: Kết nạp đảng viên mới năm 2019

Chiều ngày 26/08/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy Quận Cầu Giấy, Đảng Bộ phường Quan Hoa, chi bộ Báo Thương hiệu và Công luận đã tổ chức Lễ kết nạp cho đảng viên mới là đồng chí Vũ Văn Chính và đồng chí Kiều Tuyết Hoa.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy - Bí thư Đảng ủy phường Quan Hoa; đồng chí Nguyễn Văn Tiếp - Bí thư chi bộ Báo Thương hiệu và Công luận, cùng toàn thể đảng viên, công đoàn viên tham dự.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Tiếp - Bí thư Chi bộ Báo Thương hiệu và Công luận đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Vũ Văn Chính và đồng chí Kiều Tuyết Hoa sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng  thời, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đảng viên mới, yêu cầu đồng chí Vũ Văn Chính và đồng chí Kiều Tuyết Hoa tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ Đảng trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm.

Đồng chí Nguyễn Văn Tiếp - Bí thư Chi bộ báo Thương hiệu và Công luận, trao Quyết định kết nạp cho đồng chí Vũ Văn Chính

Đồng chí Nguyễn Văn Tiếp - Bí thư Chi bộ báo Thương hiệu và Công luận, trao Quyết định kết nạp cho đồng chí Kiều Tuyết Hoa

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thay mặt Đảng bộ phường Quan Hoa, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy - Bí thư Đảng ủy phường tặng hoa chúc mừng các đồng chí đảng viên mới

Kết thúc buổi lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy - Bí thư Đảng bộ phường Quan Hoa, đã nhiệt liệt chúc mừng 2 Đảng viên mới của chi bộ Báo Thương hiệu và Công luận. Đồng thời, cũng nhắn nhủ tới 2 đồng chí Vũ Văn Chính và Kiều Tuyết Hoa: "Được đứng dưới đội ngũ của Đảng là cả một quá trình phấn đấu và tu luyện theo Đường lối, Cương lĩnh chính trị của Đảng. Trong thời gian tới, các đồng chí cần tu dưỡng, nỗ lực hơn nữa để phấn đấu trở thành Đảng viên chính thức sau 12 tháng thử thách sắp tới..." 

Đến nay, chi bộ Báo Thương hiệu và Công luận có 09 đảng viên, trong đó có 07 đảng viên chính thức. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho chi bộ 02 đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực, đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

Hải Minh

Tin mới

Nhiều quy hoạch trường học, bãi xe các dự án ngoài ngân sách chậm triển khai
Nhiều quy hoạch trường học, bãi xe các dự án ngoài ngân sách chậm triển khai

Quận Hoàng Mai đề nghị thành phố chỉ đạo Tổng công ty HUD bàn giao cho quận 07 ô đất để đầu tư trường học công lập, 05 ô đất thứ phát đề nghị thành phố chỉ đạo các nhà đầu tư sớm triển khai…

Hội nhà báo Vĩnh Phúc nâng cao vai trò, vị thế và hiệu quả trong hoạt động
Hội nhà báo Vĩnh Phúc nâng cao vai trò, vị thế và hiệu quả trong hoạt động

Ngày 29/09, đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam cùng Đoàn công tác của Hội làm việc với các cơ quan của tỉnh Vĩnh Phúc, trao đổi về việc nâng cao vai trò, hiệu quả hoạt động của Hội Nhà báo tỉnh Vĩnh Phúc.

Ngày 29/09: Có 978 ca COVID-19 mới, thấp nhất trong gần 60 ngày qua; 1 bệnh nhân tử vong
Ngày 29/09: Có 978 ca COVID-19 mới, thấp nhất trong gần 60 ngày qua; 1 bệnh nhân tử vong

Bản tin phòng chống dịch COVID-19 ngày 29/09 của Bộ Y tế thể hiện, có 978 ca mắc mới COVID-19 thấp nhất trong gần 60 ngày qua. Trong ngày có 1.100 bệnh nhân khỏi, 01 trường hợp tại Hải Dương tử vong.

Nghệ thuật làm gốm Bàu Trúc
Nghệ thuật làm gốm Bàu Trúc

Đồng bào dân tộc Chăm ở Ninh Thuận đã hình thành và lưu giữ một kho tàng văn hóa truyền thống đa dạng, phong phú, độc đáo, nổi bật là nghề làm gốm cổ truyền thủ công là một nét độc đáo trong bức tranh văn hóa Chăm.    

Mở rộng sản xuất và tiềm năng thị trường xuất khẩu viên nén gỗ
Mở rộng sản xuất và tiềm năng thị trường xuất khẩu viên nén gỗ

Xuất khẩu viên nén gỗ của Việt Nam trong nửa đầu năm 2022 đạt giá trị 354 triệu USD, bằng hơn 85% kim ngạch của năm 2021. Nếu đà tăng trưởng tiếp tục được duy trì trong nửa cuối năm, dự báo kim ngạch xuất khẩu viên nén của Việt Nam trong cả năm 2022 sẽ đạt 700 triệu USD.

Thanh Hoá triển khai cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”
Thanh Hoá triển khai cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa vừa ban hành Chỉ thị số 09-CT/TU về Tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy đảng đối với Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” giai đoạn 2021-2025.