Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Chủ tịch Cao Tiến Đoan có động thái cải tổ đầu tiên ở CLB bóng đá Thanh Hoá

Với vai trò là nhà tài trợ, quản lý, điều hành, tân Chủ tịch câu lạc bộ (CLB) bóng đá Thanh Hóa – ông Cao Tiến Đoan – vừa có động thái cải tổ đầu tiên ở đội bóng khi thay HLV trưởng, bổ nhiệm GĐ Kỹ thuật cho CLB Thanh Hoá để có sự chuẩn bị tốt nhất về mọi mặt cho mùa giải mới.

HLV Hoàng Thanh Tùng được tín nhiệm giữ chức Giám đốc Kỹ thuật của đội bóngHLV Hoàng Thanh Tùng được tín nhiệm giữ chức Giám đốc Kỹ thuật của đội bóng

Theo đó, HLV Hoàng Thanh Tùng được tín nhiệm giữ chức Giám đốc Kỹ thuật của đội bóng. Và trong tuần này, đội bóng xứ Thanh cũng sẽ chốt HLV mới thay thế HLV Mai Xuân Hợp còn thiếu kinh nghiệm.

Một số nguồn tin cho rằng, tân Chủ tịch CLB Thanh Hóa đang kết nối với HLV Nguyễn Đức Thắng, người đã rời khỏi đội bóng hồi tháng 7 năm ngoái. Ở mùa giải vừa qua, Đức Thắng là ngươi đưa Bình Định trở lại V-League sau 12 năm.

Ông Cao Tiến Đoan, Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Bất động sản Đông Á khẳng định, ông rất phấn khởi khi bản thân được làm bóng đá. Được quản lý, dìu dắt và cống hiến cho đội bóng quê hương. Ông Đoan cho rằng, đây là vinh dự cũng là trọng trách vô cùng to lớn. Tuy nhiên, trước những khó khăn hiện tại của đội bóng, ông hứa sẽ tìm ra nguyên nhân và giải quyết những khó khăn đó để các cầu thủ yên tâm đá bóng, cổ động viên không phải bận tâm, phiền muộn vì những thất bại của đội bóng.

“Phải xây dựng đội bóng trẻ để kế cận những lớp đàn anh. Không gì quý hơn việc cầu thủ của mình, quê hương mình được cống hiến và đem đến thành công cho quê hương. Tôi nghĩ và tin rằng, niềm vinh dự nhất của cầu thủ là được ra sân, thi đấu, cống hiến và thắng lợi. Không lý gì, chúng ta lại không nối tiếp và thành công hơn nữa trong thời gian tới” – ông Đoan nhấn mạnh.

Việc tiếp nhận CLB bóng đá Thanh Hóa được xem là trọng trách lớn. Vì vậy, với vai trò là nhà tài trợ, quản lý, điều hành, Tập đoàn Bất động sản Đông Á cam kết sẽ bảo đảm đầy đủ mọi điều kiện để CLB bóng đá Thanh Hóa có sự chuẩn bị tốt nhất về mọi mặt cho mùa giải mới, cũng như phấn đấu trụ hạng một cách vững vàng tại mùa giải bóng đá vô địch quốc gia V-League 2021, hướng tới giành thứ hạng cao trong những mùa giải tiếp theo.

Tập đoàn Bất động sản Đông Á đã nhận bàn giao Câu lạc bộ (CLB) bóng đá Thanh Hóa từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch , Liên đoàn Bóng đá Thanh HóaTập đoàn Bất động sản Đông Á nhận bàn giao Câu lạc bộ bóng đá Thanh Hóa từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa

Để chuẩn bị cho mùa giải mới, Thanh Hóa vừa chào đón sự trở lại của Lê Quốc Phương, đồng thời chiêu mộ tiền đạo Chevaughn Walsh từ CLB HAGL. Chân sút người Jamaica đã có 10 pha lập công ở V-League 2020.

Trước đó, vào chiều 20/11, Tập đoàn Bất động sản Đông Á đã nhận bàn giao Câu lạc bộ bóng đá Thanh Hóa từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch , Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa. Trong quá trình thực hiện các thủ tục chuyển giao, Tập đoàn Bất động sản Đông Á đã thành lập Công ty TNHH MTV CLB bóng đá Thanh Hóa để quản lý, điều hành CLB bóng đá Thanh Hóa. Do đó, từ mùa giải 2021, đội bóng xứ Thanh sẽ mang tên CLB bóng đá Đông Á Thanh Hóa.

Cũng tại buổi lễ bàn giao này, ông Đoan đã trực tiếp ký hợp đồng và chiêu mộ cầu thủ Hoàng Đình Tùng cho mùa giải mới. Đồng thời, ông khẳng định thời gian tới sẽ tiếp tục ký hợp đồng với những huấn luyện viên chuyên nghiệp khác để cùng lúc dẫn dắt đội bóng chuyên nghiệp tại giải V-league và đào tạo xây dựng đội bóng trẻ.

Hoài Thu

Bài liên quan

Tin mới

Phú Thọ: Tổng kết và trao giải Cuộc thi Sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng, Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh năm 2020

Vừa qua, Ban Tổ chức Các hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh tổ chức tổng kết và trao giải Cuộc thi Sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng, Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Phú Thọ năm 2020 và phát động các Hội thi năm 2021.

Giá tiêu hôm nay 18/1: Tăng giá trở lại

Giá tiêu hôm nay 18/1 trong khoảng 50.000 - 53.000 đồng/kg. Trên thế giới, giá tiêu Ấn Độ tăng nhẹ.

Giá cà phê hôm nay 18/1: Xuất khẩu cà phê lạc quan trong năm 2021

Giá cà phê hôm nay 18/1 trong khoảng 31.800 - 32.200 đồng/kg. Giá cà phê 2 sàn phát sinh đang lấy lại đà tăng so với quãng thời gian dài giảm đầu năm 2021.

Giá thực phẩm hôm nay 18/1: Đồng loạt giảm mạnh

Giá cả thị trường hôm nay 18/1 ghi nhận các loại thực phẩm tươi sống như heo, gà, cá tiếp tục giảm tại nhiều siêu thị. Tương tự, một số loại rau xanh giá cũng hạ nhiệt tại chợ lẻ ở TP.HCM.

Tỷ giá USD hôm nay 18/1: Đạt mức cao nhất trong gần 1 tháng

Tỷ giá USD hôm nay 18/1 bật tăng, đạt mức cao nhất trong gần 1 tháng trở lại đây so với các đồng tiền khác khi những số liệu về kinh tế cho thấy đại dịch Covid-19 tiếp tục thúc đẩy nhu cầu đối với loại tài sản an toàn.

Giá vàng hôm nay 18/1: Đón chờ tuần mới nhiều biến động

Thị trường vàng trong nước vừa trải qua 1 tuần với những phiên tăng giảm đan xen.