Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Chủ tịch Cao Tiến Đoan có động thái cải tổ đầu tiên ở CLB bóng đá Thanh Hoá

Với vai trò là nhà tài trợ, quản lý, điều hành, tân Chủ tịch câu lạc bộ (CLB) bóng đá Thanh Hóa – ông Cao Tiến Đoan – vừa có động thái cải tổ đầu tiên ở đội bóng khi thay HLV trưởng, bổ nhiệm GĐ Kỹ thuật cho CLB Thanh Hoá để có sự chuẩn bị tốt nhất về mọi mặt cho mùa giải mới.

HLV Hoàng Thanh Tùng được tín nhiệm giữ chức Giám đốc Kỹ thuật của đội bóngHLV Hoàng Thanh Tùng được tín nhiệm giữ chức Giám đốc Kỹ thuật của đội bóng

Theo đó, HLV Hoàng Thanh Tùng được tín nhiệm giữ chức Giám đốc Kỹ thuật của đội bóng. Và trong tuần này, đội bóng xứ Thanh cũng sẽ chốt HLV mới thay thế HLV Mai Xuân Hợp còn thiếu kinh nghiệm.

Một số nguồn tin cho rằng, tân Chủ tịch CLB Thanh Hóa đang kết nối với HLV Nguyễn Đức Thắng, người đã rời khỏi đội bóng hồi tháng 7 năm ngoái. Ở mùa giải vừa qua, Đức Thắng là ngươi đưa Bình Định trở lại V-League sau 12 năm.

Ông Cao Tiến Đoan, Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Bất động sản Đông Á khẳng định, ông rất phấn khởi khi bản thân được làm bóng đá. Được quản lý, dìu dắt và cống hiến cho đội bóng quê hương. Ông Đoan cho rằng, đây là vinh dự cũng là trọng trách vô cùng to lớn. Tuy nhiên, trước những khó khăn hiện tại của đội bóng, ông hứa sẽ tìm ra nguyên nhân và giải quyết những khó khăn đó để các cầu thủ yên tâm đá bóng, cổ động viên không phải bận tâm, phiền muộn vì những thất bại của đội bóng.

“Phải xây dựng đội bóng trẻ để kế cận những lớp đàn anh. Không gì quý hơn việc cầu thủ của mình, quê hương mình được cống hiến và đem đến thành công cho quê hương. Tôi nghĩ và tin rằng, niềm vinh dự nhất của cầu thủ là được ra sân, thi đấu, cống hiến và thắng lợi. Không lý gì, chúng ta lại không nối tiếp và thành công hơn nữa trong thời gian tới” – ông Đoan nhấn mạnh.

Việc tiếp nhận CLB bóng đá Thanh Hóa được xem là trọng trách lớn. Vì vậy, với vai trò là nhà tài trợ, quản lý, điều hành, Tập đoàn Bất động sản Đông Á cam kết sẽ bảo đảm đầy đủ mọi điều kiện để CLB bóng đá Thanh Hóa có sự chuẩn bị tốt nhất về mọi mặt cho mùa giải mới, cũng như phấn đấu trụ hạng một cách vững vàng tại mùa giải bóng đá vô địch quốc gia V-League 2021, hướng tới giành thứ hạng cao trong những mùa giải tiếp theo.

Tập đoàn Bất động sản Đông Á đã nhận bàn giao Câu lạc bộ (CLB) bóng đá Thanh Hóa từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch , Liên đoàn Bóng đá Thanh HóaTập đoàn Bất động sản Đông Á nhận bàn giao Câu lạc bộ bóng đá Thanh Hóa từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa

Để chuẩn bị cho mùa giải mới, Thanh Hóa vừa chào đón sự trở lại của Lê Quốc Phương, đồng thời chiêu mộ tiền đạo Chevaughn Walsh từ CLB HAGL. Chân sút người Jamaica đã có 10 pha lập công ở V-League 2020.

Trước đó, vào chiều 20/11, Tập đoàn Bất động sản Đông Á đã nhận bàn giao Câu lạc bộ bóng đá Thanh Hóa từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch , Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa. Trong quá trình thực hiện các thủ tục chuyển giao, Tập đoàn Bất động sản Đông Á đã thành lập Công ty TNHH MTV CLB bóng đá Thanh Hóa để quản lý, điều hành CLB bóng đá Thanh Hóa. Do đó, từ mùa giải 2021, đội bóng xứ Thanh sẽ mang tên CLB bóng đá Đông Á Thanh Hóa.

Cũng tại buổi lễ bàn giao này, ông Đoan đã trực tiếp ký hợp đồng và chiêu mộ cầu thủ Hoàng Đình Tùng cho mùa giải mới. Đồng thời, ông khẳng định thời gian tới sẽ tiếp tục ký hợp đồng với những huấn luyện viên chuyên nghiệp khác để cùng lúc dẫn dắt đội bóng chuyên nghiệp tại giải V-league và đào tạo xây dựng đội bóng trẻ.

Hoài Thu

Bài liên quan

Tin mới

VN-Index hôm nay, xu thế của thị trường là đi ngang
VN-Index hôm nay, xu thế của thị trường là đi ngang

Trong phiên giao dịch hôm nay, ngày 22/03, chỉ số VN-Index sẽ có quán tính tăng điểm trong phiên sáng. Xu thế chung của thị trường là đi ngang.

Hôm nay, Thủ tướng đối thoại với thanh niên về xây dựng nguồn nhân lực trẻ
Hôm nay, Thủ tướng đối thoại với thanh niên về xây dựng nguồn nhân lực trẻ

Hôm nay, ngày 22/03, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính sẽ đối thoại với thanh niên bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao, đáp ứng kỷ nguyên 4.0".

Bắc Ninh tổng kiểm kê và lập hồ sơ khoa học di sản văn hoá phi vật thể giai đoạn 2023 - 2025
Bắc Ninh tổng kiểm kê và lập hồ sơ khoa học di sản văn hoá phi vật thể giai đoạn 2023 - 2025

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh Ngô Tân Phượng vừa ký ban hành Kế hoạch số 57/KH-UBND tổng kiểm kê và lập hồ sơ khoa học di sản văn hoá phi vật thể tỉnh Bắc Ninh, giai đoạn 2023 – 2025.

Giá cà phê hôm nay 22/03: Vượt 47.000 đồng/kg
Giá cà phê hôm nay 22/03: Vượt 47.000 đồng/kg

Giá cà phê hôm nay 22/03 trong khoảng 47.000 - 47.400 đồng/kg. Arabica vẫn giữ được đà tăng như phiên đầu tuần, trong khi đó Robusta tăng gấp đôi so với số tăng ngày hôm qua.

Bắc Ninh khen thưởng đoàn viên và học sinh đạt giải kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia năm 2023
Bắc Ninh khen thưởng đoàn viên và học sinh đạt giải kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia năm 2023

Tại phiên họp thường kỳ tháng 03/2023 của UBND tỉnh Bắc Ninh, bà Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Bằng khen cho đoàn viên có thành tích xuất sắc và các em học sinh đạt giải kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia năm 2023.

Giá tiêu hôm nay 22/03: Dao động từ 64.000 – 66.500 đồng/kg.
Giá tiêu hôm nay 22/03: Dao động từ 64.000 – 66.500 đồng/kg.

Giá tiêu hôm nay 22/03 ở trong nước ghi nhận trong khoảng từ 64.000 – 66.500 đồng/kg.