Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Chung cư Home City :Chưa mở bán "cò" đòi tiền chênh

06:00:31 13/11/2014


(THCL) _ Theo thông tin phản ánh từ nhiều khách hàng,  (ngày 15, 16/11), chung cư Home City (Trung Kính Complex), tọa lạc tại số 177 đường Trung Kính (Cầu Giấy - Hà Nội) sẽ được mở bán. Dự án được đầu tư xây dựng bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest (tách ra từ Công ty Nhà Quảng Ninh, mới lập nghiệp tại Hà Nội từ Khu đô thị mới Văn Phú - quận Hà Đông), nhà phân phối là Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh miền Bắc. Theo chủ đầu tư cũng như nhiều website, sàn bất động sản, nhân viên môi giới thì đây là khu chung cư dành cho những hộ gia đình có thu nhập khá, vì vị trí và diện tích hợp lý.

Theo nhân viên môi giới, đường chính vào dự án sau này (cũng như phối cảnh của chủ đầu tư) thì mặt cắt ngang đường vào khu chung cư rộng tới 21m, trước mặt là công viên, hồ điều hòa do Tập đoàn Ocean Group thi công. Giá một m2 căn hộ tại đây khoảng 26,5 triệu đồng, trước mắt chủ đầu tư bán khoảng 100 căn ở 2 tòa V1, V2.

Theo nhân viên giới thiệu nhà mẫu, tất cả các đồ đạc đang có trong nhà mẫu như đèn chùm, tủ, bàn ghế, tủ bếp, bếp, điều hòa... sẽ không có trong nhà thực, mà chỉ hoàn thiện cơ bản. Điều đáng nói, nhiều người có nhu cầu cũng vào tìm hiểu dự án nhưng tất cả hầu như không có thông tin gì, bởi ngoài số người hướng dẫn rất ít thì họ cũng không biết gì hơn ngoài “hết hàng” và “tiền chênh”. Nhiều người muốn vào xem thực địa nhưng nhân viên bảo vệ của chủ đầu tư kiên quyết ngăn cản, không cho vào thăm.

Một số nhân viên môi giới tại đây cho rằng, lượng căn hộ chủ đầu tư bán có hạn nên không còn, nếu mua chấp nhận phải mua “chênh” từ vài chục đến hàng trăm triệu đồng.

Thương hiệu & Công luân sẽ  thông tin đến bạn đọc về việc mở bán chung cư trên.

Thanh Hoa

 

 

Bản tin cuối tuần số 4: Những đổi mới trong kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2019

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành