Công Phượng bị treo giò trong trận bán kết giữa CLB TP.HCM và FC. Hà Nội

15:09:00 14/09/2020

THCL - Theo đó, Công Phượng đã nhận đủ 2 thẻ vàng ở 2 trận đấu gần nhất của CLB TPHCM tại Cúp Quốc gia năm nay và sẽ không thể ra sân ở trận đấu bán kết Cúp Quốc gia giữa Hà Nội FC và CLB TPHCM vào ngày 16/9 tới.

Đây là mất mát khá lớn của đội bóng đương kim á quân V-League khi Công Phượng đã chơi rất hay ở trận tứ kết với 1 bàn thắng, giúp CLB TPHCM lội ngược dòng đánh bại Bà Rịa - Vũng Tàu. Ngoài Công Phượng, HLV Chung Hae-seong còn mất thêm Huy Toàn và Hữu Tuấn ở trận đấu trên sân Hàng Đẫy sắp tới do bộ đôi này bị chấn thương. 

Công Phượng vắng mặt trong trận bán kết Cúp Quốc gia với Hà Nội FC do bị treo giò. (Ảnh: VPF).Công Phượng vắng mặt trong trận bán kết Cúp Quốc gia với Hà Nội FC do bị treo giò. (Ảnh: VPF)

Tuy nhiên, HLV Chung Hae Soung ít nhiều cũng không quá lo lắng, khi có thể sử dụng hai tân binh chất lượng Jose Ortiz và Ariel Rodriguez (cùng của Costa Rica) trong trận đấu này. Cả hai đã không thể ra sân trong trận tứ kết với Bà Rịa - Vũng Tàu do đá với đội hạng nhất thì CLB V-League không được phép dùng ngoại binh.

Tầm ảnh hưởng của Công Phượng trong đội hình của TP.HCM là rất lớn, bởi anh là ngòi nổ tốt nhất trong tay HLV Chung Hae Seong. Nhiều khả năng HLV người Hàn Quốc sẽ phải sử dụng bộ ba tấn công Phi Sơn - Jose Guillermo Ortiz và Ariel Rodriguez khi đối đầu Hà Nội FC.

Trận bán kết Cúp Quốc gia 2020 giữa Hà Nội FC vs TP.HCM sẽ được diễn ra lúc 19h15 ngày 16/9 tại SVĐ Hàng Đẫy.

 Thiên Trường

Thị trường bánh Trung thu: Bánh “Thương hiệu” vẫn được lòng người tiêu dùng

 

 

 

 

  

 

 

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành