Công ty CP GAVI Việt Nam nhận giải thưởng “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng” (Ảnh: PV)
Theo đó, giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức. Việc xét giải được dựa trên 4 tiêu chí về an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm; tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh, và những đóng ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng.
“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” được tổ chức nhằm tôn vinh các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe được thị trường đón nhận mạnh mẽ và khuyến khích việc cải thiện chất lượng, an toàn và tính hiệu quả của các sản phẩm này trong việc nâng cao sức khỏe cộng đồng. Giải thưởng cũng nhằm vinh doanh các doanh nghiệp hoạt động tuân thủ pháp luật và nỗ lực nghiên cứu khoa học nhằm phát triển các sản phẩm thực phẩm bổ sung mới có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.
Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng (Ảnh: PV)
GAVI là sản phẩm tâm huyết của Moocos - Công ty có tới gần 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm từ Gấc ra thị trường Thế giới. Với sứ mệnh Giúp bạn tận hưởng các giá trị của gấc. Tương gấc Gavi được ủ và lên men từ màng gấc tươi, ớt tươi và các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, có vị cay ngon hấp dẫn, không chứa các chất hoá học, không chứa chất bảo quản, chất ổn định, thay thế tương ớt, thích hợp cho mọi lứa tuổi đặc biệt là trẻ em.
Các sản phẩm của GAVI được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đáng tin cậy và trải qua nhiều khâu kiểm soát chất lượng trong toàn bộ quy trình sản xuất. GAVI đã và đang mang đến những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao cho người tiêu dùng Việt trong suốt gần 10 năm qua.
Giấy chứng nhận giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng (Ảnh: PV)
Sau nhiều năm tổ chức thành công, giải thưởng "Sản phẩm Vàng Vì sức khỏe cộng đồng" đã dành được sự quan tâm của cộng đồng doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng trong cả nước. Từ đó khích lệ các doanh nghiệp sẽ tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho việc quảng bá thương hiệu, phát triển doanh nghiệp và góp phần xây dựng, phát triển kinh tế đất nước.
Được biết, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) được Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam trao quyền tổ chức giải thưởng hàng năm "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng", dựa theo Thông tư số 6/2009 của Bộ Khoa học và Công nghệ.
Vũ Duyên