Costa Rica vs Serbia (H1): Đôi công mãn nhãn, bàn thắng chưa tới

19:53:00 17/06/2018

THCL - Được xem là cặp đấu cân tài, cân sức tại bảng E World Cup 2018, nên cả Costa Rica và Serbia đều dâng cao đội hình, đôi công hấp dẫn. Tuy nhiên, trong H1 bàn thắng vẫn chưa tới.

Phút 2: Hai đội nhập cuộc với ý đồ tấn công phủ đầu. Cả Costa Rica và Serbia đều có tình huống uy hiếp đầu tiên khi bóng mới lăn được hai phút.

Phút 12: Không vào! Costa Rica bỏ lỡ cơ hội rất thuận lợi khi có hai cầu thủ băng vào uy hiếp trong tư thế không bị ai kèm. Tuy nhiên cú đánh đầu của cầu thủ Costa Rica lại đưa bóng đi không trúng đích.

Phút 13: Serbia ngay lập tức đáp trả với cú sút của Aleksandar Mitrovic. Pha dứt điểm không đủ lực và đi thẳng vào vị trí của thủ môn Keylor Navas.

Phút 18: Khán giả đang được chứng kiến thế trận đôi công giữa hai đội. Serbia kiểm soát bóng có phần nhỉnh hơn và tấn công chủ yếu theo biên phải.

Costa Rica thiếu một cầu thủ phân phối bóng và kết nối tuyến giữa với tiền đạo. Sau một vài pha đan bóng qua lại, họ thường phải chuyền cho tiền đạo bằng bóng bổng.

Phút 26: Những pha tấn công của Serbia đều qua chân Dusan Tadic và hướng đến vị trí của Mitrovic. Tuy nhiên Costa Rica vẫn bố trí người theo kèm rất sát bộ đôi này

Phút 28: Không vào! Sergej Milinkovic Savic khống chế bóng gọn gàng và tung ra cú dứt điểm ở cư li rất gần. Tuy nhiên cú sút lại quá nhẹ và bị thủ môn của Costa Rica bắt gọn.

Phút 32: Serbia đang chiếm thế chủ động. Dù vậy họ chưa gây ra được sức ép đáng kể lên hàng phòng ngự của Costa Rica. Đội bóng Trung Mỹ chỉ cần phong tỏa được Tadic là khóa được hướng tấn công cánh phải của Serbia.

Phút 36: Serbia vẫn rất thiếu phương án tấn công. Cánh trái của đội bóng châu Âu gần như tê liệt trong khi chân sút chủ lực Mitrovic rơi vào cảnh "đói bóng".

Phút 42: Nguy hiểm! Calvo di chuyển từ biên trái vào trung lộ và tung ra cú sút xa vào góc gần không chính xác.

HẾT HIỆP 1: COSTA RICA 0-0 SERBIA.

Đội hình ra sân

Costa Rica: Keylor Navas; Giancarlo Gonzalez, Oscar Duarte, Johnny Acosta, Cristian Gamboa, Bryan Oviedo; David Guzman, Celso Borges, Bryan Ruiz, Christian Bolanos; Marco Urena.

Serbia: Vladimir Stojkovic; Branislav Ivanovic, Nikola Milenkovic, Dusko Tosic, Aleksandar Kolarov; Nemanja Matic, Sergej Milinkovic-Savic, Dusan Tadic, Adem Ljajic, Filip Kostic; Aleksandar Mitrovic.

Tuấn Ngọc

Xét xử vụ buôn lậu xăng dầu trị giá hơn 2.000 tỷ đồng