Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Cùng VIB Online Plus trải nghiệm hoàn tiền lên đến 6% cho các chi tiêu trực tuyến

Không chỉ thuận lợi trong việc thanh toán các giao dịch mua sắm trực tuyến, khách hàng còn được hoàn tiền lên đến 6% khi sử dụng thẻ tín dụng VIB Online Plus của Ngân hàng Quốc tế VIB.

àhnjfjgngnnfnnnnnnnnnnnnn

Xu thế tiêu dùng trực tuyến hiện nay

Mua sắm trực tuyến là một dạng thương mại điện tử cho phép khách hàng trực tiếp mua hàng hóa hoặc dịch vụ từ người bán qua internet sử dụng trình duyệt web. Người tiêu dùng có thể tìm thấy các sản phẩm quan tâm bằng cách trực tiếp truy cập website của nhà bán lẻ hoặc tìm kiếm trong số các nhà cung cấp khác. Sử dụng các công cụ tìm kiếm mua sắm, hiển thị sẵn có và giá của sản phẩm tương tự tại các nhà bán lẻ điện tử khác nhau trên các sàn thương mại.

Thống kê của Tổ chức Quốc tế người tiêu dùng (CI), hiện nay có hơn 3 tỷ người, tương đương khoảng 40% dân số thế giới đang áp dụng hình thức mua sắm trực tuyến. Theo số liệu thống kê từ Tổ chức Hợp tác và Phát triển kinh tế (OECD) cũng cho thấy, trong thời đại kỹ thuật số, việc mua sắm trực tuyến đã trở nên rất phổ biến trên toàn thế giới. Tỷ lệ mua sắm trực tuyến chiếm 37% vào năm 2014, tăng lên đến 50% vào năm 2015 và có xu hướng ngày càng tăng qua các năm.

Sở dĩ xảy ra điều này, vì ngày nay người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận thông tin sản phẩm từ nhiều nguồn khác nhau: website, mạng xã hội (facebook, instagram…). Đồng thời, hình thức trực tuyến cung cấp đa dạng các loại sản phẩm dịch vụ, như mặt hàng quần áo, đồ điện tử, đồ chơi, mỹ phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Đặc biệt, các website bán hàng còn cung cấp dịch vụ so sánh giá sản phẩm từ các trang web khác đã hỗ trợ người tiêu dùng rất tốt trong việc mua hàng qua mạng, từ đó người tiêu dùng có thể sở hữu món hàng cần thiết với mức giá hợp lý trong khoảng thời gian nhanh chóng.

Tại Việt Nam, trong những năm gần đây, hình thức mua sắm trực tuyến đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Sendo, Tiki đã cung cấp các mặt hàng rất đa dạng cùng hình thức thanh toán linh hoạt, phong phú, cho phép người tiêu dùng mua sắm trực tuyến một cách nhanh chóng, tiện lợi. Đặc biệt, facebook được xem là trang mua bán trực tuyến phổ biến nhất (chiếm khoảng 66%). Theo dự đoán, năm 2020 doanh số bán lẻ trực tuyến tại Việt Nam, tỷ lệ tăng trưởng có thể cao hơn dự đoán khoảng 20% đến 25%. Điều này cho thấy, Việt Nam là một thị trường bán lẻ trực tuyến có tốc độ tăng trưởng thuộc loại nhanh nhất so với các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Hiện nay, các ngân hàng đã liên kết với các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Sendo, Tiki triển khai các chương trình ưu đãi khi sử dụng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ để thanh toán cho các đơn hàng mua sắm trực tuyến. Nổi bật là Ngân hàng Quốc tế VIB vừa ra mắt thẻ tín dụng VIB Online Plus - dòng thẻ online tốt nhất mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời dành cho các tín đồ mua sắm online.

Trải nghiệm hoàn tiền lên đến 6%

Không chỉ được trải nghiệm mua sắm nhanh chóng và dễ dàng trên các sàn thương mại điện tử, trang web bán hàng online, với thẻ tín dụng VIB Online, khách hàng còn được trải nghiệm ưu đãi hoàn tiền lên đến 6% cho các giao dịch chi tiêu mua sắm trực tuyến.

Bên cạnh nhận số tiền hoàn lại lớn, khi đăng ký mở thẻ tín dụng Online Plus, khachsh àng còn được nhận nhiều lợi ích thiết thực cùng nhiều ưu đãi siêu hấp dẫn:

Tặng ngay 300.000 VNĐ cho chủ thẻ tín dụng VIB Online Plus khi thực hiện các giao dịch chi tiêu có lưu thông tin thẻ trên ứng dụng/website tại các Đơn vị chấp nhận thẻ trực tuyến. Chủ thẻ được tặng gói bảo hiểm giao dịch gian lận Thẻ, giá trị bảo hiểm lên đến 105 triệu/năm. Giảm 30.000 VNĐ cho đơn hàng GrabFood/GrabExpress cùng thẻ tín dụng VIB

 PV

Bài liên quan

Tin mới

Thái Nguyên: Tiếp tục đẩy mạnh triển khai các nhiệm vụ về chuyển đổi số năm 2024
Thái Nguyên: Tiếp tục đẩy mạnh triển khai các nhiệm vụ về chuyển đổi số năm 2024

Đó là một trong những nội dung được Phó chủ tịch UBND tỉnh Lê Quang Tiến nhấn mạnh, tại buổi làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông mới đây.

Một ngân hàng lớn bất ngờ “ngược dòng” tăng lãi suất huy động
Một ngân hàng lớn bất ngờ “ngược dòng” tăng lãi suất huy động

Hôm nay, 23/02, thị trường ghi nhận thêm một loạt ngân hàng giảm lãi suất tiền gửi. Tuy nhiên, một ngân hàng lớn bất ngờ tăng lãi suất huy động từ 0,2-0,4 điểm phần trăm.

Thương hiệu phân bón của Việt Nam chính thức “thâm nhập” thị trường Úc và New Zealand
Thương hiệu phân bón của Việt Nam chính thức “thâm nhập” thị trường Úc và New Zealand

Trong không khí những ngày đầu năm mới 2024, Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, Hose: DCM) phấn khởi và khẩn trương chuẩn bị lô hàng phân bón chất lượng cao để chính thức xuất khẩu sang các thị trường khó tính của thế giới là Australia và New Zealand.

PV Power được Fitch Ratings nâng hạng tín nhiệm (IDR) từ BB lên BB+
PV Power được Fitch Ratings nâng hạng tín nhiệm (IDR) từ BB lên BB+

Mới đây, Tổ chức xếp hạng Fitch Ratings đã nâng hạng tín nhiệm nhà phát hành nợ dài hạn bằng ngoại tệ (IDR) từ BB lên mức BB+ cho Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam – CTCP (PV Power) với triển vọng ổn định.

Giá lúa gạo hôm nay 23/2: Tiếp tục giảm mạnh
Giá lúa gạo hôm nay 23/2: Tiếp tục giảm mạnh

Hôm nay 23/2, giá lúa gạo thị trường trong nước tiếp tục giảm mạnh với lúa. Thị trường giao dịch chậm.

Những tín hiệu để ngành công nghiệp Bắc Ninh phát triển
Những tín hiệu để ngành công nghiệp Bắc Ninh phát triển

Chịu nhiều khó khăn, thách thức trong năm 2023, lĩnh vực công nghiệp ngành chủ lực bị giảm sâu tác động rất lớn đến kết quả phát triển kinh tế của tỉnh. Bước sang năm 2024, cùng với sự phục hồi của kinh tế trong nước, thế giới, cộng đồng doanh nghiệp xây dựng kế hoạch, chiến lược phát triển mới, đây cũng chính là tín hiệu tích cực để lĩnh vực công nghiệp tăng tốc, phát triển trong năm nay, cũng như giai đoạn tiếp tới.