Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Cựu giám đốc Facebook Lê Diệp Kiều Trang làm Tổng giám đốc Go-Viet

15:53:00 22/04/2019

THCL - Cựu Giám đốc Facebook Việt Nam vừa chính thức được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Go-Viet, thay cho ông Nguyễn Vũ Đức.

Tân Tổng giám đốc Go-Viet - bà Lê Diệp Kiều Trang

Theo đại diện Go-Viet cho biết, việc bổ nhiệm bà Trang là một phần trong mục tiêu nâng cao hiệu quả hoạt động vận hành của Go-Viet. Điều này cũng minh chứng cho tầm quan trọng của thị trường Việt Nam bởi đây chính là thị trường đầu tư đầu tiên của Go-Jek tại Đông Nam Á.

Bà Lê Diệp Kiều Trang được biết đến với vai trò Tổng Giám đốc Facebook Việt Nam. Cuối năm 2018, bà Trang tuyên bố  rời khỏi vị trí Giám đốc Facebook Việt Nam do không thu xếp được công việc gia đình.

Ngoài ra, bà Kiều Trang cũng đã tạo được nhiều dấu ấn trong lĩnh vực công nghệ với vai trò là nhà sáng lập, Giám đốc Điều hành và Giám đốc Tài chính của công ty khởi nghiệp từ thung lũng Silicon – Misfit.

Trước đó, ngày 29/3/2019, Go-Viet đã xác nhận việc ông Nguyễn Vũ Đức không còn là Tổng giám đốc của công ty. Đồng thời, bà Nguyễn Bảo Linh cũng rời khỏi vị trí Phó tổng giám đốc phụ trách phát triển. Cả hai sẽ trở thành cố vấn cho Go-Viet, Go-Jek và vẫn tiếp tục làm việc tại Việt Nam.

Hằng Vương

Hà Nội: Cháy lớn tại biệt thự liền kề gần Thiên Đường Bảo Sơn

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành