Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Đà Nẵng: Cảnh sát giao thông thức “trắng” đêm cùng người hâm mộ

07:56:00 07/12/2018

THCL - Khác với Hà Nội và TP. HCM, trong kỳ AFF Cup 2018 lần này, đêm nay là đêm đầu tiên, người dân TP biển Đà Nẵng đồng loạt “đổ bộ” ra đường để ăn mừng đội tuyển Việt Nam lọt vào Chung kết. Các lực lượng cảnh sát trật tự, CSGT huy động toàn bộ lực lượng của TP Đà Nẵng, thực sự một đêm vất vả để phân luồn giao thông và giữ gìn trật tự cho dòng người "đổ bộ"ra đường ăn mừng chiến thắng.

Trước khi trận bán kết lượt về kết thúc, hàng trăm cảnh sát giao thông, cảnh sát cơ động, cảnh sát 113 đã sẵn sàng ở các điểm chốt để đảm bảo trật tự sau trận đấu.

Dòng người đổ về giao lộ cầu Rồng mỗi lúc càng đông khiến những tuyến đường lớn xung quanh như Nguyễn Văn Linh, Bạch Đằng, 2/9 tắc nghẽn nghiêm trọng. Lực lược chức năng phải rất vất vả mới giữ được dòng người lưu thông, không gây ùn tắc cục bộ.

So với những lần trước hôm nau người dân TP biển Đà Nẵng về các giao lộ cầu Rồng - điểm tụ tập ăn mừng quen thuộc của các CĐV không còn tình trạng ùn tắc cục bộ, khiến các phương tiện không thể di chuyển nữa.

Sự điều chỉnh hợp lý khiến dòng người “đổ bộ” được dàn đều về các tuyến đường, không tái diễn tình trạng cầu Rồng kẹt cứng như những lần trước đây.

Xen lẫn với tiếng hô vang "Việt Nam vô địch", tiếng kèn, tiếng kẻng... của cổ động viên là tiếng toét còi liên tục của lực lượng cảnh sát giao thong.

Những khoảng trống ở giao lộ cầu Rồng như thế này là điều không thể thấy ở những lần CĐV Sông Hàn “đổ bộ” trước đó trong vòng chung kết U23 Châu Á, hay ASIAD

Đã gần 12g30 đêm 6/12, tuy nhiên, dòng người “đổ bộ” ra các phố chính ở Đà Nẵng vẫn chưa có dấu hiệu giải tán. Đêm nay đúng là đêm trắng của  người dân tại TP biển đáng sống và lực lượng CSGT, lực lượng cảnh sát trật tự, tự hào về một dân tộc đang phát triển về mọi mặt và vững bước đi lên.

Trọng Tâm

 

 

 

Bản tin cuối tuần số 13: Sở GTVT TP.HCM đề xuất thu phí ô tô vào trung tâm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành