Trong đó, 4 sản phẩm đạt OCOP 4 sao gồm: Bánh dừa nướng đậu phộng của cơ sở bánh ngọt Mỹ Phương (số 234 Đoàn Hữu Trưng, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ); đông trùng hạ thảo khô, sấy khô Thăng Hoa DR.Trung của Công ty TNHH Công nghệ sinh học Vinseed (số 258-260 đường Lê Quảng Chí, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ); cá đét khô tẩm gia vị và chả mực của Công ty TNHH Bắc Đẩu (số 11 Vân Đồn, phường Thọ Quang, quận Sơn Trà).
4 sản phẩm đạt OCOP 3 sao gồm: Trà gừng Tâm Nguyên của hộ kinh doanh cơ sở Tâm Nguyên (đường Khái Tây 1, tổ 24, phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn); chả bò Phước Hà của hộ kinh doanh sản xuất chả Phước Hà (K123/H54/41 Cù Chính Lan, phường Hòa Khê, quận Thanh Khê); cá bò rim Thành Trung của hộ kinh doanh cá rim - mực rim Thành Trung (đường Khái Tây 2, tổ 25, phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn); chả heo của hộ kinh doanh sản xuất chả Võ Thị Huynh (số 40 Trần Duy Chiến, phường Mân Thái, quận Sơn Trà).
8 sản phẩm OCOP đạt 3 và 4 sao nói trên sẽ được UBND thành phố cấp Giấy chứng nhận sản phẩm OCOP.
Được biết, tính thêm 8 sản phẩm OCOP vừa được công nhận thì đến nay, TP. Đà Nẵng đã có 26 sản phẩm OCOP.
Riêng trong năm 2020, UBND thành phố Đà Nẵng cũng đã công nhận 18 sản phẩm OCOP, trong đó có 7 sản phẩm đạt 4 sao và 11 sản phẩm đạt 3 sao.
Hà Trần