Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Đà Nẵng: Đánh sập đường dây cá độ bóng đá 32 triệu USD

Bước đầu, công an TP. Đà Nẵng xác định có 13 đối tượng liên quan đến đường dây cá độ qua mạng Internet với số tiền giao dịch lên đến trên 32 triệu USD.

Đối tượng làm việc với lực lượng chức năng. Ảnh: CA cung cấpĐối tượng làm việc với lực lượng chức năng. Ảnh: CA cung cấp

Chiều ngày 15/7, Đại tá Trần Mưu, Phó Giám đốc Công an TP. Đà Nẵng cho biết,Phòng Cảnh sát hình sự thuộc đơn vị vừa phá thành công chuyên án 320B, triệt xóa đường dây cá độ bóng đá qua mạng Internet với số tiền ăn thua lên đến hàng chục triệu USD.

Sau một thời gian lập chuyên án đấu tranh, cơ quan chức năng xác định, đối tượng chủ mưu, điều hành đường dây đánh bạc hàng chục triệu USD này là Trần Viết Nghĩa (SN 1986), trú 376 Trưng Nữ Vương, Đà Nẵng.

Hơn 4.000 tài liệu thể hiện quá trình cá độ với số tiền hơn 32 ngàn đôHơn 4.000 tài liệu thể hiện quá trình cá độ với số tiền hơn 32 ngàn đô

Tại hiện trường cũng là nơi cư trú của các nghi can, công an đã lập biên bản thu giữ hơn 4.000 trang tài liệu in lịch sử các lần cá cược bóng đá với tổng số tiền 32.385.000 USD, tương đương khoảng hơn 600 tỷ đồng.

Ngoài ra, lực lượng chức năng còn thu giữ hơn 2 tỷ đồng tiền mặt, 3 xe ô tô, trong đó có xe sang Range Rover, hơn 20 điện thoại và nhiều tài liệu liên quan đến đường dây cá độ bóng đá này.

Tạm giữ xe sang Range RoverTạm giữ xe sang Range Rover

Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra đã tạm giữ hình sự và khám xét khẩn cấp nơi ở của 13 đối tượng liên quan đường dây cá độ bóng đá trên để lấy lời khai.

Hoàng Gia

Tin mới

Ban hành Quyết định đẩy mạnh phát triển công tác xã hội giai đoạn 2021 - 2030

Thủ tướng Chính phủ có Quyết định số 112/QĐ-TTg ban hành Chương trình phát triển công tác xã hội giai đoạn 2021- 2030.

Giá hồ tiêu hôm nay 27/1: Thị trường trong nước Giá hồ tiêu

Giá hồ tiêu hôm nay 27/1 tại thị trường trong nước ít biến động khi nhu cầu tiêu thụ vẫn ổn định.

Giá heo hơi hôm nay 27/1: Miền Bắc, miền Trung giảm, miền Nam tăng nhẹ

Ghi nhận giá heo hơi hôm nay 27/1, tại miền Bắc và miền Trung giảm 1.000 - 3.000 đồng/kg, trong khi miền Nam tiếp tục tăng nhẹ so với hôm qua. Hiện giá heo hơi trên cả nước được thu mua trong khoảng 80.000 - 85.000 đồng/kg.

Giá vàng hôm nay 27/1: Giá vàng trong nước đã tăng ổn định trên 56 triệu đồng

Giá vàng trong nước đã tăng ổn định trên 56 triệu đồng, thế giới vẫn còn đợi bứt phá. Giới kinh doanh vàng trong nước có tín hiệu đẩy mạnh chiều mua vào. Trong khi, nhu cầu vàng vật chất đang có xu hướng tăng trước thời điểm giáp tết cổ truyền của một số nước châu Á.

Ngày làm việc thứ ba Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII sẽ thảo luận Văn kiện đại hội

Hôm nay ngày 27/1, là ngày làm việc thứ ba của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII Đảng Cộng sản Việt Nam, đại hội làm việc tại hội trường, thảo luận các văn kiện đại hội.

Dự báo thời tiết 27/1: Ban ngày các tỉnh Bắc Bộ hửng nắng ấm, đêm và sáng sớm rét

Theo dự báo, đêm 27/1 sẽ có đợt không khí lạnh mới tràn xuống miền Bắc nước ra, gây mưa nhỏ. Bắt đầu từ ngày 28/1, thời tiết sẽ chuyển rét, có mưa rào ở Bắc và Trung Bộ. Tuy nhiên, trong ngày 27/1 dường như vẫn chưa có nhiều thay đổi ở Hà Nội và các tỉnh Bắc Bộ khi trời ấm, trưa chiều sẽ lại hửng nắng, đêm và sáng sớm rét.