Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Đà Nẵng: Đón đoàn famtrip và lữ hành caravan cả nước để kích cầu du lịch

Nhân sự kiện khởi động Chương trình kích cầu du lịch Đà Nẵng, ngày 24/11 Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng phối hợp Hiệp hội Du lịch TP. Đà Nẵng tổ chức đón đoàn famtrip Hà Nội cùng đoàn lữ hành caravan Bắc - Nam trong thời gian 24-26/11/2020.

Đoàn famtrip và lữ hành caravan cả nước để kích cầu du lịch Đà Nẵng lần thứ 2Đoàn famtrip và lữ hành caravan cả nước khảo sát du lịch và tham dự lễ kích cầu du lịch Đà Nẵng lần thứ 2

Theo đó, gần 100 khách mời là đại diện Hiệp hội Du lịch và các công ty lữ hành các tỉnh, thành trong cả nước, trong đó đoàn caravan có 70 người đại diện các đơn vị lữ hành hàng đầu tại Hà Nội đến Đà Nẵng đợt này. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Diễn đàn liên kết phát triển du lịch giữa TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và vùng kinh tế trọng điểm miền Trung để khởi động lại các hoạt động du lịch giữa các địa phương, tăng cường liên kết giữa các doanh nghiệp du lịch…

Sau khi tới TP. biển Đà Nẵng, đoàn sẽ khảo sát các sản phẩm vui chơi giải trí tại các địa điểm như: Khu du lịch Sunworld Bà Nà Hills, Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài, Trung tâm Hội nghị Quốc tế Ariyana và Khu nghỉ dưỡng phức hợp Hoiana…

Trong khuôn khổ chương trình khảo sát du lịch, đoàn tham dự Chương trình họp báo kích cầu du lịch Đà Nẵng lần 2 do Sở Du lịch TP. Đà Nẵng tổ chức vào lúc 18:00-21:30 ngày 25/11/2020 tại Khách sạn Grand Mercure.

Riêng tại điểm khảo sát Khu du lịch Sunworld Bà Nà Hills sáng ngày 24/11, đoàn tham dự hội thảo hợp tác kinh doanh do Tập đoàn Sungroup tổ chức tại Khu du lịch Sunworld Bà Nà Hills và chứng kiến lễ kí kết hợp tác giữa Tập đoàn Sungroup và Hiệp hội du lịch Đà Nẵng, CLB Hà Nội UNESCO cùng đại diện lữ hành miền Bắc, miền Nam, miền Trung và Tây Nguyên.

Trọng Quân

Tin mới

Bình Dương: Thị trường giỏ quà tết phong phú, giá cả ổn định

Thị trường giỏ quà tết những ngày này trên địa bàn tỉnh càng trở nên rất sôi động, không chỉ tại các siêu thị, mà tại các chợ, cửa hàng tạp hóa đã bày bán rất nhiều, với giá cả từ bình dân cho đến cao cấp.

Dừng cấp CMND 9 số, CCCD mã vạch để chuyển sang cấp thẻ CCCD gắn chip điện tử

Công an các tỉnh, thành phố dừng tiếp nhận hồ sơ cấp thẻ căn cước công dân (CCCD) mã vạch, chứng minh nhân dân (CMND) 9 số để chuyển sang cấp thẻ CCCD gắn chip điện tử.

Hà Nội có hơn 2.700 nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục được cấp phép

Việc công khai danh sách các nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục trên địa bàn TP. Hà Nội nhằm cung cấp thông tin chính xác cho các bậc phụ huynh có con ở độ tuổi mầm non có thể lựa chọn nơi gửi con an toàn.

Các đại biểu Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Sáng 25/1, lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng hơn 1.500 đại biểu Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh, trước khi họp trù bị.

Ngày mai (26/1), giá xăng tăng lần thứ 5 liên tiếp?

Giá xăng trong nước được dự đoán sẽ tiếp tục tăng giá trong kỳ điều chỉnh ngày mai (26/1). Nếu cơ quan quản lý không tác động đến quỹ bình ổn, giá xăng E5 RON 92 trong nước có thể tăng 490 đồng/lít.

Ngày làm việc đầu tiên của Đại hội XIII

Đại hội XIII của Đảng được tổ chức từ ngày 25/1 đến ngày 2/2/2021 tại Thủ đô Hà Nội là một sự kiện chính trị trọng đại của Đảng và của dân tộc, cán bộ, đảng viên và nhân dân đang rất quan tâm, theo dõi, mong chờ và đặt nhiều kỳ vọng vào thành công của Đại hội.