Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Đà Nẵng khai trương bãi biển đêm Mỹ An

Tối 30/04, Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng, Sở Du lịch tổ chức khai trương bãi biển đêm Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn.

Ban tổ chức thực hiện nghi thức khai trương bãi biển đêm Mỹ An. Bãi biển đêm này có nhiều dịch vụ ăn uống, giải trí để phục vụ người dân và du khách
Ban tổ chức thực hiện nghi thức khai trương bãi biển đêm Mỹ An. Bãi biển đêm này có nhiều dịch vụ ăn uống, giải trí để phục vụ người dân và du khách.

Sự kiện này nằm trong tuần lễ "Khai trương mùa du lịch biển Đà Nẵng 2022", được UBND thành phố giao cho Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng tổ chức thường niên vào dịp 30/04 và 01/05 để phục vụ người dân và du khách đến tham quan, vui chơi tại bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch.

Bãi biển đêm Mỹ An sau khi được khai trương sẽ kết nối với Khu phố du lịch An Thượng tạo thành một không gian mở, hứa hẹn mang đến cho du khách những trải nghiệm mới. Sau khi vui chơi ở biển đêm Mỹ An, du khách có thể di chuyển sang Khu phố du lịch An Thượng với các sản phẩm văn hoá, ẩm thực và ngược lại.

Chương trình khai trương mùa du lịch biển hằng năm được Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng liên tục làm mới để thúc đẩy quảng bá du lịch, phục vụ nhu cầu tham quan, vui chơi, giải trí của người dân, du khách trong và ngoài nước.

Năm 2022, Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng phối hợp các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân thực hiện nhiều hoạt động văn hóa, thể thao. Các sự kiện luôn truyền đi thông điệp bảo vệ môi trường, tài nguyên thiên nhiên, nâng cao trách nhiệm của cộng đồng khi tham gia các hoạt động du lịch, nghỉ dưỡng như lễ khai trương bãi biển đêm Mỹ An; khu trang trí, sắp đặt thúng, ván lướt, mô hình nón nấm; thả diều nghệ thuật; chợ phiên đồ cổ; triển lãm ảnh; trình diễn dù lượn…

Hơn 20 cánh dù lượn tham gia giải
Hơn 20 cánh dù lượn tham gia giải "Bay trên biển bạc" trong chiều 30/04 tại thành phố Đà Nẵng.

Hơn 20 cánh dù lượn "bay trên biển bạc"

Chiều 30/04, giải dù lượn "Bay trên biển bạc" diễn ra tại bán đảo Sơn Trà (quận Sơn Trà) với sự tham gia của hơn 20 vận động viên (VĐV) chuyên nghiệp đến từ các câu lạc bộ dù lượn trên khắp cả nước.

Đây là hoạt động do Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng phối hợp Câu lạc bộ dù lượn Sơn Trà tổ chức nhằm hưởng ứng chương trình "Khai trương mùa du lịch biển Đà Nẵng 2022".

Giải đấu là cơ hội để các VĐV kiểm tra, đánh giá trình độ và kỹ năng của mình để chuẩn bị tham gia thi đấu tại các giải dù lượn trong nước. Đồng thời tạo cơ hội

giao lưu cho các VĐV đến từ các câu lạc bộ dù lượn trên khắp cả nước.

Kết quả, giải Nhất được trao cho VĐV Ngô Xuân Trường (Hội Dù lượn TP. Hà Nội); giải Nhì thuộc về VĐV Nguyễn Minh Trung (Liên đoàn Dù lượn TP. Hồ Chí Minh); giải Ba được trao cho VĐV Nguyễn Minh Nhật (Câu lạc bộ Dù lượn Sơn Trà).

Hoàng Gia Bảo

Bài liên quan

Tin mới

Bộ Tài chính: Gỡ “nút thắt” đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công
Bộ Tài chính: Gỡ “nút thắt” đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công

Nhằm kịp thời tháo gỡ khó khăn, đẩy nhanh tiến độ giải ngân đầu tư công từ nguồn vốn vay nước ngoài, sáng ngày 01/07/2022, Bộ Tài chính tổ chức Hội nghị trực tuyến với các bộ, ngành, địa phương sơ kết tình hình giải ngân vốn đầu tư công nguồn vốn nước ngoài 6 tháng đầu năm 2022. Thứ trưởng Bộ Tài chính Tạ Anh Tuấn chủ trì và phát biểu tại Hội nghị.

Agribank Kon Tum tích cực hỗ trợ lãi suất cho khách hàng phát triển kinh tế sau đại dịch
Agribank Kon Tum tích cực hỗ trợ lãi suất cho khách hàng phát triển kinh tế sau đại dịch

Thực hiện Nghị định số 31/2022/NĐ-CP ngày 20/05/2022 của Chính phủ về chính sách hỗ trợ lãi suất vay 2%/năm từ ngân sách Nhà nước đối với khoản vay của doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh, Agribank Kon Tum đang tích cực triển khai với nhiều giải pháp hiệu quả, khẳng định được vai trò tiên phong, chủ lực trong hệ thống ngân hàng thương mại.

Cơ hội xuất nhập khẩu và đầu tư với thị trường Nam Phi
Cơ hội xuất nhập khẩu và đầu tư với thị trường Nam Phi

Thực hiện Chương trình Xúc tiến thương mại năm 2022, dự kiến từ ngày 06 - 15/09/2022, Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công Thương phối hợp với Thương vụ Việt Nam tại Nam Phi tổ chức Đoàn giao dịch thương mại tại Johannesburg, Pretoria, Durban và Capetown (Nam Phi).

Tổng cục Hải quan với những nội dung chuyển đổi số lớn giai đoạn 2021-2025
Tổng cục Hải quan với những nội dung chuyển đổi số lớn giai đoạn 2021-2025

Nhiều nội dung chuyển đổi số lớn được Tổng cục Hải quan tập trung triển khai trong giai đoạn 2021-2025.

Triển lãm ảnh nghệ thuật “Quảng Ngãi những sắc màu”
Triển lãm ảnh nghệ thuật “Quảng Ngãi những sắc màu”

Tại thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi vừa diễn ra Lễ khai mạc Triển lãm và trao giải Cuộc thi ảnh nghệ thuật “Quảng Ngãi những sắc màu”. Triển lãm sẽ góp phần quảng bá hình ảnh Quảng Ngãi với bạn bè trong nước và quốc tế.

Sáu tháng đầu năm, thu ngân sách ngành Hải quan tăng 15,4%
Sáu tháng đầu năm, thu ngân sách ngành Hải quan tăng 15,4%

Sáu tháng đầu năm 2022, tổng thu ngân sách của ngành Hải quan đạt 226.588 tỷ đồng đạt 64,4% dự toán, đạt 61,2% chỉ tiêu phấn đấu, tăng 15,4% so với cùng kỳ năm 2021.