Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Đà Nẵng:Lễ giới thiệu dự án Goden Hills và mở bán tiểu khu C và E

16:01:00 02/03/2019

THCL - Vào lúc 9 giờ, ngày 2/3/2019, tại Tâm Vila, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng, Tập đoàn Trung Nam Land phối hợp với KiTa Land và CenLand đã long trọng tổ chức buổi lễ giới thiệu dự án Golden Hills và mở bán tiểu khu C và E.

Toàn cảnh buổi giới thiệu dự án Golden Hills

Tham dự buổi lễ có lãnh đạo Trung Nam Land, KiTa Land và CenLand cùng đông đảo nhân viên, khách hàng tới tham gia, tìm hiểu dự án.

Cụ thể, dự án đô thị Golden Hills có quy mô gần 400ha, nằm trên tuyến đường Nguyễn Tất Thành nối dài, thuộc địa bàn quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng, do Trung Nam Land làm chủ đầu tư. Có vị trí được xem là cửa ngõ Tây Bắc TP. Đà Nẵng, đã tạo nên một Golden Hills có tiềm năng hấp dẫn trong tương lai gần.

Khách hành tìm hiểu về dự án

Khu đô thị sinh thái Golden Hills

Được quy hoạch thiết kế trở thành khu đô thị sinh thái kiểu mẫu tại TP. Đà Nẵng, nhằm phục vụ nhu cầu cho khách hàng, Trung Nam Land đã và đang hoàn thành các hạng mục hạ tầng để đưa vào hoạt động sử dụng, điều này hứa hẹn Golden Hills sẽ là một khu đô thị thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người dân TP biển Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung.

Hữu Văn

 

 

 

Bản tin cuối tuần số 4: Những đổi mới trong kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2019

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành