Trung Nam Land ký kết hợp tác và bàn giao mặt bằng tòa DITP Tower cho LG Electronics

06:55:00 31/10/2020

THCL - Ngày 30/10, Công ty CP Trung Nam (Trung Nam Land) ký kết hợp đồng hợp tác và bàn giao mặt bằng 2 tầng toà nhà DITP Tower (giao lộ Nguyễn Lương Bằng - Nguyễn Tất Thành nối dài, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng) cho LG Electronics.

Trung Nam Land và LG Electronics ký kết hợp tác ngày 30/10Trung Nam Land và LG Electronics ký kết hợp tác ngày 30/10

DITP Tower được xem là bước đệm trong quá trình kiến tạo cộng đồng chuyên gia chất lượng cao cho “Thung lũng Silicon Đà Nẵng” tại Khu công nghệ thông tin tập trung Đà Nẵng. Toà nhà DITP Tower được phát triển thành một môi trường làm việc hiện đại, năng động, hiệu quả thông qua sự kết hợp các giải pháp thiết kế kiến trúc, nội thất và cảnh quan một cách toàn diện. Đáp ứng được kỳ vọng về một công trình kiến trúc thông minh, có hạ tầng đủ tầm phục vụ cho các ý tưởng sáng tạo và xứng đáng là đầu mối cho các doanh nghiệp tập trung phát triển.

Việc Công ty TNHH LG Electronics lựa chọn tòa nhà DITP Tower là nơi để phát triển dự án Trung tâm Phát triển giải pháp về linh kiện xe hơi hay sự kiện khánh thành Dự án Nghiên cứu sản xuất và lắp ráp thiết bị điện tử công nghệ cao SMT cho thấy đã có những bước tiến đầu tiên trong việc thu hút đầu tư vào lĩnh vực công nghệ cao tại khu vực Tây Bắc Đà Nẵng.

Được biết, với kỳ vọng tham gia đầu tư tại TP. Đà Nẵng lần này, LG Electronics đặt mục tiêu trở thành một đơn vị nghiên cứu và phát triển hàng đầu tại Việt Nam trong tương lai gần. Bên cạnh đó, LG Electronics cũng tiến hành hợp tác, ký kết thoả thuận với các trường đại học trên địa bàn thành phố nhằm đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực công nghệ thông tin, tạo cơ hội việc làm, xây dựng môi trường làm việc năng động, trẻ trung và chuyên nghiệp.

Đại diện LG Electronics cũng bày tỏ mong muốn Công ty CP Trung Nam cùng Ban xúc tiến đầu tư TP.Đà Nẵng sẽ phối hợp các đơn vị liên quan để hỗ trợ các công ty thành viên, các trung tâm nghiên cứu phát triển, các nhà sản xuất vệ tinh, các nhà sản xuất phụ trợ của Tập đoàn LG đến khảo sát và đầu tư vào TP.Đà Nẵng.

Tòa nhà DITP Tower đón Tập đoàn LG đặt trung tâm làm việcTòa nhà DITP Tower đón Tập đoàn LG đặt trung tâm làm việc

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Anh Huy – đại diện Công ty CP Trung Nam cho biết: “Công ty CP Trung Nam rất vui mừng và tự hào khi được LG Electronics lựa chọn DITP Tower để thành lập dự án Trung tâm Phát triển giải pháp về linh kiện xe hơi, công ty sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho đối tác LG Electrics tập trung phát triển và hy vọng trong tương lai gần DITP Tower, khu vực Tây Bắc hay Đà Nẵng vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của công ty thành viên, các trung tâm nghiên cứu phát triển, các nhà sản xuất vệ tinh, các nhà sản xuất phụ trợ của Tập đoàn LG hay các tập đoàn lớn khác khi có nhu cầu mở rộng đầu tư tại Việt Nam".

Việc thu hút được Công ty TNHH LG Electronics lựa chọn DITP Tower cũng như TP. Đà Nẵng lần này là thành quả của một quá trình làm việc của Ban lãnh đạo của HĐND, UBND thành phố, các Sở ban ngành cũng như Ban xúc tiến đầu tư TP.Đà Nẵng. Đây cũng là dấu ấn của Trungnam Group trong việc quyết tâm đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại, xoá bỏ những hạn chế về mặt không gian, diện tích cũng như các tiện ích đi kèm - điều vốn là trở ngại cho các doanh nghiệp có hạ tầng công nghệ tiên tiến tiếp cận.

 

Tháng 6/2019, Trung Nam Land khánh thành tòa nhà DITP Tower 18 tầng tại khu đất vàng ngã tư đường Nguyễn Tất Thành và Nguyễn Lương Bằng (QL1A đoạn qua trung tâm TP, P.Hòa Hiệp Nam, Q.Liên Chiểu). Tòa nhà có tổng vốn đầu tư gần 300 tỉ đồng, tổng diện tích sàn 18.857 m2; phục vụ dịch vụ cho thuê văn phòng đạt tiêu chuẩn hạng A.

Trong đó, tầng 1 đến tầng 5 là trung tâm mua sắm, siêu thị, khu vui chơi, giải trí. Tầng 6 đến tầng 16 là khu văn phòng cho thuê. Tầng 17 gồm phòng họp, trung tâm hội nghị, hội trường lớn; 1 tầng mái phục vụ hệ thống cửa hàng cà phê, ăn uống.

Đây là tòa nhà đón đầu hàng loạt dự án lớn đang triển khai theo chiến lược phát triển kinh tế xã hội về phía Tây Bắc TP.Đà Nẵng như: DITP, Khu Công nghệ cao, Nhà máy sản xuất linh kiện hàng không vũ trụ Sunshine của Mỹ, Khu du lịch Xuân Thiều của Tập đoàn Khách sạn Mikazuki (Nhật Bản), Khu du lịch sinh thái Nam Ô Lancaster (Tập đoàn Trung Thủy), Khu du lịch nghỉ dưỡng và giải trí tổng hợp Làng Vân (Vin Group) và mới đây nhất là LG Electronics.

Hoàng Nguyên

 

 

   

 

 

 

 

 

 

 

Hà Nội: “Rục rịch” khởi động thị trường mùa Giáng Sinh 2020

 

 

 

 

 

 

  

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành