Ngân hàng VPBank ủng hộ trang thiết bị trị giá 5 tỷ đồng cứu chữa bệnh nhân Covid 19 cho Bệnh viện dã chiến Hòa Vang

21:07:00 05/08/2020

THCL - Chứng kiến Chính quyền và người dân Đà Nẵng đang kiên cường hạn chế sự lây lan của bệnh dịch, chữa trị cho người bệnh và bảo tối đa an toàn cho người dân. Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng xin được ủng hộ các trang thiết bị y tế hiện đại có khả năng cứu chữa kịp thời người bệnh có tổng giá trị 5 tỷ đồng cho Bệnh viện dã chiến Hòa Vang, Đà Nẵng.

Ngân hàng VPBank ủng hộ các trang, thiết bị y tế hiện đại có khả năng cứu chữa kịp thời người bệnh có tổng trị giá 5 tỷ đồng cho Bệnh viện dã chiến Hòa Vang, Đà Nẵng.

Được biết, theo thông tin từ cơ quan chức năng Thành phố, đây là những thiết bị y tế vô cùng quan trọng và cần thiết cho công tác ứng cứu bệnh nhân và hỗ trợ đội ngũ y bác sũ của Bệnh viện nói riêng và của Thành phố Đà Nẵng nói chung.

Tổng Giám Đốc Ngân hàng VPBank cho biết, chứng kiến  Chính quyền và người dân Đà Nẵng đang kiên cường, quyết liệt khoanh vùng, xử lý và hạn chế sự lây lan của dịch bệnh, vừa chữa trị cho người bệnh, vừa đảm bảo tối đa sự an toàn cho người dân, Ngân hàng VPBank hết sức cảm phục và mong muốn được góp sức cùng Chính quyền và người dân Đà Nẵng trong cuộc chiến chống dịch Covid 19.

Ngân hàng VPBank hy vọng và tin tưởng rằng, với sự quyết tâm của Chính Phủ, sự đồng lòng chia sẻ của cộng đồng Doanh nghiệp và người dân cả nước, Đà Nẵng nhất định sẽ chiến thắng đại dịch, là tiền đề để Việt Nam loại bỏ virus SARS – CoV-2 trên toàn lãnh thổ, để đất nước sớm phục hồi kinh tế, ổn định xã hội và tiếp tục trở thành điểm sáng của toàn cầu trong công tác phòng, chống dịch Covid19.

PV

Hà Nội: Giá rau xanh tăng mạnh sau mưa lũ

 

 

 

 

 

  

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành