Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Đà Nẵng: Trường Mầm non SELFWING V-KIDS - trường đầu tiên giáo dục theo phong cách Nhật Bản

10:18:00 16/03/2019

THCL - Chương trình đào tạo được thiết kế để các bé tiếp thu tốt ngoại ngữ, âm nhạc, giáo dục thể chất và giáo dục dinh dưỡng, góp phần bảo vệ tinh thần, thể lực, góp phần hình thành nhân cách cho con trẻ.

Trường Mầm non SELFWING V-KIDS là ngôi trường đầu tiên giáo dục theo phong cách Nhật Bản, theo tinh thần 5 chữ V

Ngày 15/3, tại TP. Đà Nẵng, Công ty trách nhiệm hữu hạn ươm mầm nhân lực Selfwing Việt Nam đã tổ chức lễ khánh thành trường mầm non SELFWING V-KIDS (đường Trần Cao Vân, quận Thanh Khê) và khởi công xây dựng vườn ươm giáo dục Nhật Bản.

Trường mầm non SELFWING V-KIDS được đầu tư với tổng số vốn hơn 6,3 tỷ đồng, được thiết kế với công suất giảng dạy hàng năm 300 trẻ lứa tuổi từ 18 tháng đến dưới 6 tuổi.

Tại trường mầm non SELFWING V-KIDS, các bé được trải nghiệm môi trường học vui vẻ, thân thiện, nhằm phát triển toàn diện về các lĩnh vực như:

Ngôn ngữ, nhận thức, thẩm mỹ, thể chất và tình cảm xã hội với các hoạt động hát, vẽ, đàn, dã ngoại thực tế và nhiều hoạt động khác.

Chương trình đào tạo được thiết kế để các bé tiếp thu tốt ngoại ngữ, âm nhạc, giáo dục thể chất và giáo dục dinh dưỡng, góp phần bảo vệ tinh thần, thể lực, góp phần hình thành nhân cách cho con trẻ.

Các giáo viên mầm non từ Nhật Bản sẽ thường xuyên đào tạo nâng cao chuyên môn cho đội ngũ giáo viên của V-Kids.

Trường mầm non SELFWING V-KIDS là ngôi trường đầu tiên giáo dục theo phong cách Nhật Bản, theo tinh thần 5 chữ V.

Đó là Venture – Sự mạo hiểm: Trẻ dám đưa ra ý kiến của bản thân, cũng như đề ra những ý tưởng mới và nỗ lực để thực hiện hóa điều đó;

Vocation – Thiên hướng: Trẻ tìm thấy niềm đam mê của bản thân và được khuyến khích hành động hướng đến mục tiêu; Vision – Tầm nhìn: Rèn luyện kỹ năng quan sát và năng lực lý giải; bồi đắp khả năng tìm tòi, tư duy về cái mới của trẻ;

Voluntary – Chủ động: Coi trọng khả năng tự suy nghĩ và tính chủ động của trẻ. Victory – Thành công: Tích lũy kinh nghiệm thành công từ những năm đầu đời.

 Tiến sĩ Hirai Yukiko – Giám đốc điều hành Selfwing Việt Nam cho biết: “Hưởng ứng mục tiêu phát triển theo các mũi nhọn là công nghiệp công nghệ cao và du lịch.

Đồng thời thể hiện rất cao sự quan tâm đến nguồn nhân lực, thông qua các chính sách, chủ trương mời gọi đầu tư vào lĩnh vực giáo dục-đào tạo của chính quyền TP. Đà Nẵng, Selfwing Việt Nam đã quyết định đầu tư các cơ sở giáo dục theo phong cách Nhật Bản.

Chúng tôi muốn mang những tinh hoa của giáo dục Nhật Bản, phương pháp giáo dục tối ưu nhất cho con trẻ để đào tạo thế hệ trẻ hôm nay, những chủ nhân tương lai của Việt Nam sự tự tin, tư duy sáng tạo, sự mạnh mẽ và vững vàng để hội nhập.

Chính các em sẽ góp phần đưa Việt Nam vươn xa trong ngày mai”.

Cùng ngày, đã diễn ra nghi thức khởi công xây dựng vườn ươm giáo dục Nhật Bản với tổng vốn đầu tư 1 tỷ đồng (cũng từ Nguồn vốn Nhật Bản).

Hữu Văn

 

 

 

Hà Nội: Cháy lớn tại biệt thự liền kề gần Thiên Đường Bảo Sơn

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành