Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Đà Nẵng: Từ ngày 27/4 đến 2/5, đón trên 7.000 du khách Nhật Bản

05:46:00 16/04/2019

THCL - Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng cho biết, từ ngày 27/4 đến 2/5, cảng sẽ đón trên 7.000 du khách qua 26 chuyến bay từ Nhật Bản đến Đà Nẵng; trong đó có 16 chuyến bay thường kỳ từ Tokyo, Osaka và 10 chuyến bay thuê chuyến từ Nagoya, Sapporo, Sendai, Niigata và Fukuoka.

Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng tiếp đón Đoàn công tác Cảng Hàng không quốc tế Chubu Central (Nhật Bản) về xúc tiến đường bay thẳng giữa hai điểm đến

Đây là bước đi cụ thể,  vừa qua Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng đã ký kết biên bản ghi nhớ với Cảng hàng không quốc tế Chubu Central (Nhật Bản) về xúc tiến đường bay thẳng giữa hai điểm đến.

Theo đó, Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng phối hợp cùng với Cảng Hàng không quốc tế Chubu Centrair triển khai các chuyến bay thuê chuyến từ Nagoya đến Đà Nẵng và ngược lại bắt đầu từ 27-4, mở đường cho các chuyến bay định kỳ trên đường bay này từ đầu năm 2020.

Hai cảng cũng thống nhất những hoạt động cụ thể như tổ chức các chuyến bay Farmtrip vào tháng 6 và 11- 2019; mở các chuyến bay charter vào "Tuần lễ Vàng" của Nhật Bản (cuối tháng 4 và giữa tháng 8-2019) từ Nagoya.

Việc xúc tiến phát triển mạng đường bay mới Đà Nẵng - Nagoya mở ra cơ hội...

Ngoài ra, hai cảng còn phối hợp với các hãng hàng không, hãng lữ hành, các đơn vị kinh doanh dịch vụ mua sắm trong thành phố và tại nhà ga để đề xuất các chính sách ưu đãi nhằm tạo sức hút ban đầu cho hành khách.

Việc xúc tiến phát triển mạng đường bay mới Đà Nẵng - Nagoya mở ra cơ hội cho 2 địa phương cũng như 2 cảng hàng không nhằm đẩy mạnh phát triển du lịch và đầu tư, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội, văn hóa hai nước Việt Nam và Nhật Bản.

Hữu Văn

 

 

 

Kỳ thi THPT quốc gia 2019: Kết thúc môn thi đầu tiên

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành