Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Đà Nẵng: Xử lý nghiêm những người kích động chặn xe vào bãi rác Khánh Sơn

07:33:00 13/01/2019

THCL - UBND TP Đà Nẵng yêu cầu Công an TP Đà Nẵng xử lý nghiêm những người kích động, lợi dụng gây ảnh hưởng đến hoạt động xử lý chất thải rắn của thành phố trong thời gian qua.

Ngày 12/1, UBND TP.Đà Nẵng cho biết, vừa ra văn bản về việc triển khai các biện pháp xử lý tình trạng dân chặn xe vào bãi rác Khánh Sơn, thuộc Q.Liên Chiểu.

UBND TP Đà Nẵng yêu cầu UBND Q.Liên Chiểu phối hợp với các sở, ban, ngành và các cấp chính quyền tại địa phương có biện pháp giải quyết phản ứng của một số người dân liên quan; không để xảy ra trường hợp một số người lợi dụng bất cứ lý gì để chặn xe vận chuyển rác.

Công an TP chỉ đạo các lực lượng liên quan, có phương án xử lý nghiêm những người kích động, lợi dụng gây ảnh hưởng đến hoạt động xử lý chất thải rắn của TP.
UBND TP.Đà Nẵng giao Sở TN-MT làm việc với ngành môi trường Quảng Nam có phương án dự phòng hỗ trợ nếu sự việc kéo dài

Bãi rác Khánh Sơn

UBND các quận, huyện chỉ đạo Phòng TN-MT phối hợp các xí nghiệp môi trường của Công ty CP môi trường đô thị Đà Nẵng xác định các địa điểm có thể di chuyển tập kết rác tạm thời.

UBND TP Đà Nẵng yêu cầu Công ty CP môi trường đô thị Đà Nẵng bố trí lãnh đạo thường trực tại khu vực bãi rác Khánh Sơn; tiếp tục thực hiện nghiêm các quy định vận hành tại bãi để không gây ảnh hưởng đến môi trường, sinh hoạt của người dân , nhất là trong dịp xuân về.

Hữu Văn

 

 

 

Bản tin cuối tuần số 8: Đoàn thanh tra Bộ Xây dựng bị lập biên bản vì nghi 'vòi tiền' tại Vĩnh Phúc

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành