Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

20h hôm nay diễn ra đêm Chung kết Giải Sao Mai khu vực miền Trung - Tây Nguyên

Đêm Chung kết Giải Sao Mai khu vực miền Trung - Tây Nguyên được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV8 lúc 20h00 ngày 05/08/2022 tại Nhà văn hóa lao động, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi. 

Trước đó, các thí sinh vòng sơ loại Sao Mai 2022 khu vực miền Trung - Tây Nguyên đã đến thăm hỏi, trao tặng quà và tiền mặt 20 triệu đồng cho mẹ Việt Nam anh hùng Ngô Thị Hiệp.

Chia sẻ về trải nghiệm này, các thí sinh cho biết họ cảm động và hạnh phúc khi được tham gia chuyến đi, có thể cùng Ban Tổ chức tri ân với những người có công với cách mạng, đặc biệt là các mẹ Việt Nam anh hùng. Tất cả đều cho rằng đó là hoạt động cần thiết và nên làm với những người trẻ, thuộc thế hệ được tận hưởng cuộc sống hòa bình nhờ cống hiến, hy sinh của cha anh. 

Các thí sinh vòng sơ loại Sao Mai 2022 khu vực miền Trung - Tây Nguyên đến thăm hỏi, trao tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng
Các thí sinh vòng sơ loại Sao Mai 2022 khu vực miền Trung - Tây Nguyên đến thăm hỏi, trao tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng.

Bên cạnh các hoạt động thiện nguyện, các thí sinh còn thăm quan nhà máy của Tập đoàn Hòa Phát tại Quảng Ngãi. Họ hào hứng khám phá những điểm đặc biệt ở nhà máy, trụ sở của nhà tài trợ Sao Mai 2022 khu vực miền Trung - Tây Nguyên. 

Các thí sinh thăm quan nhà máy của tập đoàn Hòa Phát tại Quảng Ngãi
Các thí sinh thăm quan nhà máy của Tập đoàn Hòa Phát tại Quảng Ngãi.

Đồng hành cùng Ban Tổ chức và các thí sinh vòng sơ khảo Sao Mai 2022 khu vực mình Trung - Tây Nguyên còn có ông Nguyễn Tiến Dũng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch tỉnh Quảng Ngãi. Nhận xét về tác động của chương trình đến tỉnh nhà, ông nói: “Năm 2022, với sự tài trợ của Hòa Phát nên Sao Mai đã đến Quảng Ngãi. Tôi rất vui trước hoạt động ý nghĩa như vậy”. Với tư cách đại diện cho cơ quan quản lý các hoạt động văn hóa tại Quảng Ngãi, ông Nguyễn Tiến Dũng cho rằng đây là hoạt động rất ý nghĩa, đặc biệt trong việc phát triển phong trào ca hát trên địa bàn tỉnh cũng như quảng bá du lịch Quảng Ngãi. Từ đó phản ánh thực tế cuộc sống nơi đây đã trở lại bình thường sau hai năm bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. 

Theo ông Nguyễn Lâm Thanh, Trưởng Ban Tổ chức Giải Sao Mai 2022 Khu vực Miền Trung - Tây Nguyên, giải Sao Mai lần này có nhiều điểm đặc biệt như: lần đầu tiên Vòng chung kết Sao Mai Khu vực Miền Trung - Tây Nguyên sẽ đến với vùng đất của Núi Ấn sông Trà - Quảng Ngãi, lần đầu tiên có đêm Gala diễn ra tại huyện đảo xinh đẹp Lý Sơn cũng như đa dạng các hoạt động đồng hành cùng thí sinh trong suốt quá trình diễn ra giải.

Với chất lượng hồ sơ tham dự năm nay cùng sự khác biệt về dòng nhạc thí sinh đăng ký so với các năm, Giải Sao Mai Khu vực Miền Trung - Tây Nguyên năm nay hứa hẹn vừa là cuộc tranh tài quyết liệt của các tài năng âm nhạc vừa là cuộc hội ngộ âm nhạc đầy mới mẻ, thú vị của các thí sinh đáp ứng sự chờ đợi và kỳ vọng của khán giả yêu nhạc.

Năm nay, Ban Tổ chức Sao Mai 2022 khu vực Miền Trung - Tây Nguyên chính thức với tên gọi “Giải Sao Mai 2022 khu vực miền Trung - Tây Nguyên” đã tiếp nhận hàng trăm hồ sơ đăng ký dự thi. Các thí sinh sẽ tham gia theo 3 dòng nhạc biểu diễn: Thính phòng, Dân gian và Nhạc nhẹ.

Nếu như mọi năm đây là khu vực có thế mạnh về dòng Nhạc nhẹ và Dân gian thì năm nay, số lượng thí sinh dự thi ở phong cách Thính phòng lại chiếm ưu thế. Sau 2 vòng thi Sơ khảo và Bán kết, Ban Giám khảo sẽ chọn ra 15 thí sinh đại diện cho 3 dòng nhạc vào tranh tài ở vòng chung kết diễn ra tại Thành phố Quảng Ngãi.

Đêm Chung kết Giải Sao Mai khu vực miền Trung - Tây Nguyên được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV8 lúc 20h00 ngày 05/08/2022 tại Nhà văn hóa lao động, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi. 

Giải Sao Mai 2022 khu vực Miền Trung - Tây Nguyên, được tổ chức bởi VTV8 phối hợp với Sở Văn hoá thể thao và du lịch tỉnh Quảng Ngãi và Sun Bright thực hiện. Chương trình được tài trợ bởi Tập đoàn Hòa Phát tham gia với tư cách Nhà tài trợ Kim Cương và Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 với tư cách là Nhà tài trợ Bạc.

Hoàng Anh

Bài liên quan

Tin mới

Giá xăng dầu hôm nay 08/08 tiếp tục giảm
Giá xăng dầu hôm nay 08/08 tiếp tục giảm

Lo ngại suy thoái kinh tế và sự mạnh lên của đồng USD tiếp tục đè nặng lên giá dầu, đẩy giá dầu thô “lao dốc” với WTI xa mốc 90, Brent còn hơn 93 USD/thùng.

Từ 01/09, gửi hàng hóa qua xe khách phải cung cấp đầy đủ và chính xác 6 thông tin
Từ 01/09, gửi hàng hóa qua xe khách phải cung cấp đầy đủ và chính xác 6 thông tin

Theo nghị định mới quy định về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô, đơn vị kinh doanh vận tải hành khách khi nhận hàng hóa ký gửi xe ô tô phải yêu cầu người gửi hàng hóa cung cấp đầy đủ thông tin về tên hàng hóa, họ tên, địa chỉ liên lạc người gửi, người nhận, số căn cước công dân.

Tiêu hủy gần 70kg nghi là sâm không rõ nguồn gốc
Tiêu hủy gần 70kg nghi là sâm không rõ nguồn gốc

Mới đây, Đồn Biên Cửa khẩu Ma Lù Thàng và Đồn Biên phòng Huổi Luông, huyện Phong Thổ (Lai Châu) phối hợp với cơ quan chức năng tổ chức tiêu hủy gần 70kg thực vật dạng củ, lá nghi là sâm. Đây là số hàng hóa được vận chuyển trái phép qua biên giới được tổ công tác của các đồn biên phòng phát hiện, thu giữ trong quá trình tuần tra kiểm soát trước đó.

Giá tiêu hôm nay 08/08: Dao động trong khoảng từ 71.000 – 74.500 đồng/kg
Giá tiêu hôm nay 08/08: Dao động trong khoảng từ 71.000 – 74.500 đồng/kg

Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước duy trì ổn định. Hiện giá tiêu trong nước dao động trong khoảng từ 71.000 – 74.500 đồng/kg.

Giá vàng hôm nay 08/08: Vàng vẫn khó vượt mốc 1.800 USD/ounce
Giá vàng hôm nay 08/08: Vàng vẫn khó vượt mốc 1.800 USD/ounce

Giá vàng thế giới tăng nhẹ trong bối cảnh lạm phát tại Mỹ tăng và các ngân hàng đồng loạt tăng lãi suất.

Giá heo hơi hôm nay 08/08: Giảm từ 1.000 - 2.000 đồng/kg ở nhiều khu vực
Giá heo hơi hôm nay 08/08: Giảm từ 1.000 - 2.000 đồng/kg ở nhiều khu vực

Giá heo hơi hôm nay 08/08, giảm rải rác ở hai miền Bắc - Nam.