Doanh nghiệp Costa Rica muốn mua gạo Việt Nam

15:18:00 07/08/2020

THCL - Chi nhánh Thương vụ Việt Nam tại Houston (Bộ Công Thương) vừa thông tin, một doanh nghiệp Costa Rica muốn mua gạo Việt Nam để đấu thầu gạo với Chính phủ Costa Rica.

Doanh nghiệp Costa Rica muốn mua gạo Việt NamDoanh nghiệp Costa Rica muốn mua gạo Việt Nam

Cụ thể, theo chi nhánh Thương vụ Việt Nam tại Houstoncho biết, Công ty Costa Rica (địa chỉ website: www.mbcproductscr.com) muốn tìm nhà cung cấp gạo Việt Nam cho việc đấu thầu gạo với chính phủ Costa Rica với số lượng lớn gạo hạt ngắn (basic short grain rice).

Doanh nghiệp cần báo giá CIF đến cảng: Port Caldera or Port limon, Costa Rica cho nhà nhập khẩu. Các doanh nghiệp Việt Nam quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với nhà nhập khẩu theo địa chỉ Mr. John Kastelz. Email: [email protected]

Thương vụ Việt Nam tại Houston cũng lưu ý, các nội dung được Thương vụ cung cấp nhằm mục đích kết nối thông tin doanh nghiệp không cấu thành hoặc thay thế bất kỳ hình thức bảo đảm cho bất cứ bên nào. Thương vụ sẽ không có trách nhiệm đối với bất cứ thiệt hại hợp đồng, tổn thất lợi nhuận trực tiếp hay gián tiếp, phát sinh từ việc sử dụng các thông tin được cung cấp.

Thương vụ khuyến nghị các doanh nghiệp nên lựa chọn các phương thức thanh toán an toàn khi giao dịch với đối tác.

Tâm An

Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2020

 

 

 

 

  

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành