Đồng Nai: BNI ENERGY tổ chức họp mặt kết nối giao thương

17:57:00 20/09/2020

THCL - Hơn 60 doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực khác nhau ở Đồng Nai và các tỉnh, thành khác thuộc BNI ENERGY (tổ chức kết nối thương mại) đã họp mặt giao lưu và kết nối thương mại tại TP.Biên Hòa (ngày 19/9).

Các doanh nghiệp trong Chapter giới thiệu lĩnh vực sản xuất kinh doanh của mình. (Ảnh: Hương Giang)Các doanh nghiệp trong Chapter giới thiệu lĩnh vực sản xuất kinh doanh của mình. (Ảnh: Hương Giang)

Đây là cơ hội để các doanh nghiệp giới thiệu về lĩnh vực sản xuất kinh doanh của mình và tìm đối tác kết nối cung ứng sản phẩm cho nhau.

Trong ngày họp mặt kết nối giao thương, BNI ENERGY đã kết nạp thêm 6 thành viên mới là doanh nghiệp nhỏ và vừa trên các lĩnh vực khác nhau.

BNI là tổ chức kết nối thương mại lớn trên thế giới được thành lập vào năm 1985. Trong một năm, các thành viên BNI trên toàn cầu và trao nhau hàng triệu cơ hội kinh doanh đem lại tổng giá trị lên đến gần 17 tỷ USD. Tại Việt Nam, BNI thành lập từ năm 2010 mục tiêu huấn luyện phương pháp và sử dụng hệ thống toàn cầu nhằm tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh hơn để tăng doanh thu và lợi nhuận.

Hiện tại, BNI Việt Nam đã có 4.596 thành viên với 113 Chapter tại các vùng và các tỉnh thành lớn trên cả nước như: TP.HCM, Đồng Nai, Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Quảng Ninh, Bình Dương…. Trong 12 tháng qua, thành viên BNI Việt Nam đã trao nhau hơn 189 ngàn cơ hội kinh doanh với tổng giá trị lên đến hơn 6,5 ngàn tỷ đồng.

Tại Đồng Nai, hiện các doanh nghiệp đã thành lập được 3 Chapter và BNI ENERGY là một trong ba Chapter trên. Trong 1 Chapter, các doanh nghiệp thành viên đăng ký phải độc quyền ngành nghề để tạo ra cơ hội cho nhau. Một năm qua, dù xảy ra dịch bệnh Covid-19, nhưng các doanh nghiệp trong BNI ENERGY đã giao dịch được hơn 107 tỷ đồng.

Phạm Linh

Thị trường du lịch cuối năm “tưng bừng giảm giá” sau dịch Covid - 19

 

 

 

 

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành