Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

EVNNPC tổ chức Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Chiều 29/03, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã tổ chức Hội thảo Học tập và chia sẻ kinh nghiệm xây dựng văn hóa doanh nghiệp với chủ đề “Nâng cao nhận thức để cải thiện chất lượng văn hóa làm việc, ứng xử, kinh doanh và xây dựng văn hóa học tập - đổi mới sáng tạo”.

Toàn cảnh Hội thảo
Toàn cảnh Hội thảo.

Mục đích nhằm nâng cao nhận thức cho toàn thể cán bộ quản lý và những người làm Văn hóa doanh nghiệp về thực thi Văn hóa doanh nghiệp và một số nội dung văn hóa mới; Đào tạo bồi dưỡng kiến thức, đổi mới tư duy cho cán bộ quản lý nhằm thúc đẩy tinh thần sáng tạo trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng công ty trong thời gian tới.

Chương trình có sự tham gia tập trung của Ban Lãnh đạo Tổng công ty, Lãnh đạo các Đơn vị thành viên và được truyền hình trực tuyến tại các điểm cầu của các Đơn vị trong Tổng công ty.

Ông Lê Quang Thái - Phó Tổng giám đốc EVNNPC phát biểu khai mạc Hội thảo
Ông Lê Quang Thái, Phó Tổng giám đốc EVNNPC phát biểu khai mạc Hội thảo.

Phát biểu khai mạc Hội thảo, ông Lê Quang Thái - Phó Tổng giám đốc EVNNPC chia sẻ: Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) với bề dày truyền thống văn hóa gần 55 năm đã trở thành một trong những doanh nghiệp nhà nước có quy mô lớn hàng đầu ở Việt Nam.

Đặc biệt, Tổng công ty là đơn vị thành viên của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đậm đà bản sắc văn hóa Việt Nam, mang trong mình những bản sắc đặc trưng riêng, có tính tiêu biểu cho văn hóa kinh doanh, phục vụ khách hàng trên các miền của 27 tỉnh miền Bắc Việt Nam.

Chính văn hóa đã tạo nên những thành tựu và thành công của Tổng công ty trong suốt hành trình hơn nửa thế kỷ qua và chính con người EVNNPC qua bao thế hệ đã tạo dựng nên nền văn hóa quý giá đó. Ngày nay tập thể cán bộ công nhân viên và người lao động EVNNPC những con người EVN mang tinh thần Tiên phong - Trách nhiệm - Đổi mới - Sáng tạo đã và đang luôn sống, làm việc với niềm tự hào về nền văn hóa của chính mình, đồng thời luôn nhận thức trách nhiệm của mình, từ đó tích cực chủ động quan tâm học hỏi từ khách hàng, đối tác để phát triển, không ngừng đưa văn hóa EVNNPC ngày càng lên tầm cao mới.

Diễn giả chính của chương trình - TS. Lê Thẩm Dương chia sẻ tại Hội thảo
Diễn giả chính của chương trình - TS. Lê Thẩm Dương chia sẻ tại Hội thảo.

Tại Hội thảo, diễn giả chính của chương trình - TS. Lê Thẩm Dương đã chia sẻ nhiều nội dung như: Các vấn đề cơ bản cần quan tâm làm tốt để xây dựng môi trường văn hóa làm việc, ứng xử chuyên nghiệp, văn minh, văn hóa kinh doanh Tận tâm - Trách nhiệm; Phân tích những thói quen, hành vi thiếu tích cực của nhân viên, những nhận thức không đầy đủ của lãnh đạo doanh nghiệp về xây dựng Văn hóa doanh nghiệp đã và sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của doanh nghiệp, dễ gây xói mòn suy giảm lòng tin của khách hàng nhưng thường dễ bị bỏ qua;

Chia sẻ, trao đổi để tạo nhận thức cao cho lãnh đạo, truyền cảm hứng mạnh mẽ cho đội ngũ quản lý về xây dựng văn hóa học tập -đổi mới sáng tạo trong doanh nghiệp; Những bài học kinh nghiệm thực tế liên quan để tham khảo…

Buổi chia sẻ giao lưu cũng có phần đặc biệt quan trọng đó là tương tác giao lưu với TS. Lê Thẩm Dương về các vấn đề mọi người quan tâm liên đến văn hóa doanh nghiệp.

Hội thảo Học tập và chia sẻ kinh nghiệm xây dựng văn hóa doanh nghiệp của Tổng công ty là hoạt động mang tính truyền cảm hứng mạnh mẽ tới những cán bộ quản lý, giúp nhà quản lý có nhận thức sâu sắc về những vấn đề/yếu tố trong thực tế ảnh hưởng lớn đến khách hàng từ môi trường văn hóa, trong đó đặc biệt là sự hài lòng của khách hàng.

Minh Anh

Bài liên quan

Tin mới

Thanh Hóa tăng cường quản lý hoạt động bể bơi tư nhân
Thanh Hóa tăng cường quản lý hoạt động bể bơi tư nhân

Nhằm đáp ứng nhu cầu luyện tập thể dục, thể thao của người dân, nhất là hoạt động giải trí, giảm nhiệt mùa hè của trẻ em, hiện nay, các bể bơi tư nhân trên địa bàn tỉnh được thành lập ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để việc duy trì hoạt động bảo đảm an toàn cho người bơi lội và chuẩn theo các quy định của pháp luật, vẫn còn nhiều băn khoăn, trăn trở.

Thanh Hóa chuyển đổi cơ cấu cây trồng thích ứng với biến đổi khí hậu
Thanh Hóa chuyển đổi cơ cấu cây trồng thích ứng với biến đổi khí hậu

Ngành nông nghiệp Thanh Hóa đang thực hiện nhiều giải pháp, trong đó có chuyển đổi cơ cấu cây trồng để thích ứng và phát triển bền vững trước thách thức từ biến đổi khí hậu.

Sẽ tái khởi động tuyến đường sắt Yên Viên - Phả Lại - Hạ Long - Cái Lân trước năm 2030
Sẽ tái khởi động tuyến đường sắt Yên Viên - Phả Lại - Hạ Long - Cái Lân trước năm 2030

Đó là khẳng định của Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thắng đối với lộ trình khởi động lại Dự án đường sắt Yên Viên - Phả Lại - Hạ Long - Cái Lân, dở dang suốt 18 năm qua.

Hạ Long sẽ không cắt giảm điện ở các khu, điểm du lịch vào cuối tuần
Hạ Long sẽ không cắt giảm điện ở các khu, điểm du lịch vào cuối tuần

Theo thông tin từ Điện lực thành phố Hạ Long, điện lực Hạ Long sẽ không tiết giảm điện tại các khu, điểm du lịch trên địa bàn thành phố Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) vào các ngày cuối tuần.

Đại diện Bộ Công Thương xin lỗi Nhân dân và doanh nghiệp khi để xảy ra thiếu điện
Đại diện Bộ Công Thương xin lỗi Nhân dân và doanh nghiệp khi để xảy ra thiếu điện

Ông Trần Việt Hoà, Cục trưởng Cục Điều tiết điện lực (Bộ Công Thương) đã thay mặt cơ quan quản lý nhà nước và ngành điện, gửi lời xin lỗi đến Nhân dân và doanh nghiệp, vì để xảy ra thiếu điện trong thời gian qua.

PC Thanh Hóa đảm bảo cung ứng điện phục vụ kỳ thi vào lớp 10 THPT và tốt nghiệp THPT
PC Thanh Hóa đảm bảo cung ứng điện phục vụ kỳ thi vào lớp 10 THPT và tốt nghiệp THPT

Để đảm bảo cung ứng điện phục vụ kỳ thi vào lớp 10 THPT và kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2023-2024, Công ty Điện lực Thanh Hóa (PC Thanh Hóa) đã chủ động xây dựng và triển khai thực hiện phương án, giải pháp đảm bảo mục tiêu cấp điện an toàn, ổn định.