FE CREDIT tổ chức Lễ trao giải thưởng chương trình “Mua sắm chào hè, Rinh xe cực bốc” tại TP.HCM

07:23:00 16/10/2020

THCL - Mới đây, FE CREDIT đã tổ chức Lễ Trao Giải Thưởng tại tòa nhà REE, không chỉ thông báo 60 khách hàng may mắn trúng giải trên toàn cả nước mà còn tiến hành trao chiếc chìa khóa xe Honda Airblade cho 15 khách hàng tại khu vực TP.HCM. 45 khách hàng còn lại sẽ được hỗ trợ sắp xếp nhận giải tại cửa hàng Honda gần nhất tại địa phương của mình.

Trong suốt 2 tháng diễn ra chương trình "Mua sắm chào hè, Rinh xe cực bốc" từ 09/07/2020 đến 09/09/2020, với mỗi chi tiêu trên thẻ từ 2,5 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận được 1 cơ hội tham gia rút thăm trúng thưởng xe Honda Airblade. Khách hàng có thể kiểm tra tổng số lần rút thăm mà mình đã có qua ứng dụng FE CREDIT Mobile một cách dễ dàng nhanh chóng.

Chương trình khép lại với rất nhiều phản hồi tích cực và sự tham gia nhiệt tình của các chủ thẻ. Chia sẻ về cảm nghĩ của mình sau chương trình, anh Nguyễn Đăng Khoa đã không kiềm được cảm xúc vui sướng khi hay tin mình là khách hàng may mắn trúng giải: “Tôi biết đến chương trình qua tin nhắn trên Ứng dụng FE CREDIT Mobile nhưng không nghĩ mình sẽ trúng giải. Mọi thứ đều rất bất ngờ. Tôi thấy rất hài lòng khi sử dụng thẻ FE CREDIT.”

Anh Nguyễn Đăng Khoa – Khách hàng trúng giảiAnh Nguyễn Đăng Khoa – Khách hàng trúng giải

Anh Trương Quốc Trọng – một vị khách hàng khác trúng giải đã sử dụng thẻ tín dụng FE CREDIT từ khi FE CREDIT bắt đầu phát hành thẻ đến giờ bày tỏ: “Mình thực sự rất vui, và không tin được mình là người trúng giải. Mình thấy từ khi có thẻ tín dụng FE CREDIT, mọi chi tiêu của mình trở nên tiện lợi hơn rất nhiều, nhất là trong những lúc không xoay sở được. Nhân đây, mình cũng muốn gửi một lời cảm ơn đến FE CREDIT”.

Anh Trương Quốc Trọng – Khách hàng trúng giảiAnh Trương Quốc Trọng – Khách hàng trúng giải

Đại diện đến từ FE CREDIT, Bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Giám đốc Trung Tâm Tiếp Thị bày tỏ “Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng đổi mới cải thiện sản phẩm, dịch vụ của FE CREDIT với mục tiêu Hiện thực hóa ước mơ cho khách hàng, mang đến cho các chủ thẻ tín dụng thật nhiều ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn để nâng cao trải nghiệm sử dụng thẻ của khách hàng – việc trao giải thưởng đến 60 vị khách hàng may mắn cũng là minh chứng cho sự gắn kết và lấy khách hàng làm mục tiêu phát triển của FE CREDIT.”

Đại diện FE CREDIT và khách hàngĐại diện FE CREDIT và khách hàng

Để tri ân sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng đối với sản phẩm thẻ tín dụng trong suốt thời gian qua, FE CREDIT hứa hẹn ra mắt thêm nhiều chương trình khuyến mãi lớn dành cho khách hàng. Truy cập website để xem thêm các chương trình ưu đãi khác của FE CREDIT tai www.fecredit.com.vn

Linh Tuệ

Giá hoa trên thị trường Hà Nội tăng mạnh dịp 20/10

 

 

 

 

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành