Giá iPhone 12 xách tay đã giảm hơn 3 triệu đồng sau một tuần về Việt Nam

15:04:00 01/11/2020

THCL - Hiện tại, iPhone 12 và 12 Pro xách tay đang được chào bán với giá lần lượt từ 21,5 triệu đồng và 32,9 triệu đồng. Giá của 2 model này giảm 3-3,5 triệu đồng sau một tuần về Việt Nam.

Giá iPhone 12 xách tay đã giảm hơn 3 triệu đồng sau một tuần về Việt NamGiá iPhone 12 xách tay đã giảm hơn 3 triệu đồng sau một tuần về Việt Nam

Ngày đầu tiên ra mắt ở Việt Nam, iPhone 12 xách tay được chào bán với giá từ 25 triệu đồng cho bản 64 GB. iPhone 12 Pro bản 128GB có giá 35,9 triệu đồng.

Nhưng mới đây, một cửa hàng smartphone ở quận Bình Thạnh, TP.HCM đang chào bán iPhone 12 và 12 Pro xách tay giá từ 21,5 triệu đồng và 32,9 triệu đồng, giảm khoảng 3-3,5 triệu đồng.

Giá của 2 model này liên tục được giảm sau một tuần về Việt Nam. Nguyên nhân được cho là do những ngày đầu nguồn hàng iPhone 12 xách tay về Việt Nam không nhiều nên mức giá khá cao. Tuy nhiên, hiện tại nguồn hàng iPhone 12 ổn định và không còn tình trạng khan hàng. Giá iPhone 12 xách tay đã xuống mức thấp hơn hàng chính hãng. Vì thế, trong thời gian tới máy có thể tiếp tục giảm nhẹ.

Trong khi đó, theo những thông tin mới thì iPhone 12 Lock không thể hoạt động được tại Việt Nam. Những chiếc máy này vốn sinh ra để hoạt động với một nhà mạng duy nhất (thường là Mỹ/Nhật), tuy nhiên lại có thể sử dụng được ở Việt Nam nhờ sự hỗ trợ của SIM ghép. iPhone Lock được nhập về Việt Nam và bán với giá rẻ hơn rất nhiều so với máy quốc tế, mức chênh lệch có thể lên đến hàng triệu đồng.

Những chiếc iPhone 12 năm nay không còn tình trạng đội giá cao ngất ngưởng do ảnh hưởng của Nghị định 98 trong việc kinh doanh hàng hoá xách tay. Và một thực tế là các đơn vị bán lẻ đều hạn chế công khai giá iPhone 12 xách tay. Nếu khai giá cao thì càng không thể, đơn vị quản lý thị trường sẽ giải quyết ngay.

Tâm An

Hà Nội: “Rục rịch” khởi động thị trường mùa Giáng Sinh 2020

 

 

 

 

 

 

  

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành