Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Gia Lai: Sẽ tổ chức đêm nhạc của NSND Rơchăm Phiang tại Pleiku

Ngày 13/1, tại TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai, nhà hát Ca múa nhạc tổng hợp Đam San tổ chức cuộc họp với các đơn vị liên quan về việc triển khai tổ chức đêm nhạc của Nghệ sĩ Nhân dân (NSND) Rơchăm Phiang.

Quang cảnh cuộc họp. Ảnh: Phương Duyên
Quang cảnh cuộc họp. (Ảnh: Phương Duyên)

Theo đó, từ nguồn kinh phí xã hội hóa, dự kiến chương trình sẽ diễn ra tại Nhà Thiếu nhi TP. Pleiku vào đêm 14/3/2021 với khoảng trên 700 khách mời.

Nghệ sĩ Nhân dân Rơchăm Phiang sẽ biểu diễn 9 ca khúc đã gắn liền với tên tuổi của bà như: Cánh chim báo tin vui, Người lái đò trên sông Pô Cô, Bác Hồ sống mãi với Tây Nguyên, Tháng ba Tây Nguyên, Lời ru trên nương, Cô gái vót chông, Bóng cây kơ nia… Được biết, Nghệ sĩ Nhân dân Rơchăm Phiang sinh trưởng tại xã Ia Pnôn (huyện Đức Cơ), hiện là giảng viên Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

Chương trình sẽ có một số ca sĩ khách mời, đặc biệt là Nghệ sĩ Ưu tú Đăng Dương.

Nghệ sĩ Nhân dân Rơchăm Phiang. Ảnh: Phương Duyên
Nghệ sĩ Nhân dân Rơchăm Phiang. (Ảnh: Phương Duyên)

Bên cạnh đó, nhân kỷ niệm 40 năm ca hát, bà rất mong muốn tổ chức một đêm nhạc tại Gia Lai. Sau khi nhận được công văn của Ban Liên lạc những người tham gia hoạt động cách mạng trong các thời kỳ kháng chiến tỉnh giới thiệu tiếng hát của NSND Rơchăm Phiang, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch đã giao Nhà hát Ca múa nhạc tổng hợp Đam San phối hợp, hỗ trợ tổ chức chương trình.

Thùy Linh

Bài liên quan

Tin mới

Hội Văn nghệ Dân gian Thừa Thiên Huế những điểm sáng trong năm 2020

Năm 2021, Hội văn nghệ Dân gian Thừa Thiên Huế vừa tròn 30 năm thành lập. Tuổi đời còn khá trẻ nên sức phát triển của Hội Văn nghệ dân gian Thừa Thiên Huế đang có nhiều tiềm năng; nhiều công trình nghiên cứu đang được các hội viên triển khai thực hiện…

Genesis GV80 2021 đã có mặt tại Việt Nam

Một lô Genesis GV80 2021 vừa được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Đây là mẫu SUV hạng sang đến từ Hàn Quốc cạnh tranh với các tên tuổi như BMW X5, Audi Q7, ...

Thái Nguyên: Mời chuyên gia Hiệp hội hang động Hoàng gia Anh khảo sát tài nguyên hang động phục vụ cho phát triển du lịch

Thái Nguyên mời chuyên gia Hiệp hội hang động Hoàng gia Anh khảo sát tài nguyên hang động phục vụ cho phát triển du lịch. Những chuyên gia này từng xây dựng sản phẩm cho hang Sơn Đoòng (Quảng Bình) vừa có chuyến khảo sát và gợi mở khả năng khai thác du lịch hang động cho tỉnh Thái Nguyên.

Cảnh sát biển tạm giữ tàu NĐ-3631 chở 500 tấn than không rõ nguồn gốc

Ngày 22/1, tại khu vực biển giáp ranh giữa Hải Phòng và Quảng Ninh, tổ công tác BTL Vùng Cảnh sát biển 1 đã tiến hành kiểm tra tàu vận tải mang số hiệu NĐ-3631 đang hành trình có dấu hiệu vi phạm pháp luật.

Bắt giữ tàu chờ dầu không có giấy tờ hợp pháp tại Quảng Nam

Thông tin từ Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2, cho hay đơn vị vừa tạm giữ Tàu An Bình 88 vận chuyển dầu không có hóa đơn, chứng từ hợp pháp.

Thành lập Câu lạc bộ Du lịch bền vững VGreen

Câu lạc bộ Du lịch bền vững VGreen vừa được thành lập, trực thuộc Hiệp hội Lữ hành Hà Nội gồm các thành viên là hội viên của Hội Lữ hành Hà Nội và Hiệp hội Du lịch Hà Nội có nhu cầu và tự nguyện tham gia, hoạt động tuân thủ Điều lệ của Hiệp hội Du lịch Hà Nội và quy định của Câu lạc bộ.