Gia Lai: Triển lãm ảnh “ Chủ tịch Hồ Chí Minh với thế hệ trẻ”

19:09:00 16/05/2017

THCL - Chào mừng kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2017) và tiến tới chào mừng Đại hội Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI. Ngày 16/5, Bảo tàng Hồ Chí Minh Chi nhánh Gia Lai - Kon Tum phối hợp với Tỉnh đoàn Gia Lai đã tổ chức triển lãm ảnh chủ đề “Chủ tịch Hồ Chí Minh với thế hệ trẻ”.

Tham dự lễ khai mạc có đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa- Thể thao và Du lịch, Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh Gia Lai-Kon Tum, Tỉnh đoàn; các cán bộ nhân viên thuộc các ban, ngành, đoàn thể cùng đông đảo đoàn viên, thanh niên đến từ các tổ chức cơ sở đoàn trên địa bàn thành phố Pleiku.

Khai mạc triển lãm ảnh “Chủ tịch Hồ Chí Minh với thế hệ trẻ”

Triển lãm ảnh gồm 4 phần chính: Phần I, giới thiệu khái quát quá trình học tập, tự rèn luyện, những hoạt động yêu nước thời tuổi trẻ của Chủ tịch Hồ Chí Minh để tìm đường giải phóng cho nước nhà; Phần II, Chủ tich Hồ Chí Minh với việc tổ chức, giáo dục, rèn luyện thế hệ trẻ; Phần III, thế hệ trẻ Việt Nam học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Phần IV, tuổi trẻ Gia Lai học tập và làm theo lời Bác. 

Đông đảo đại biểu, ĐV-TN và người dân tham quan triển lãm.

Thông qua những hình ảnh, tài liệu quý được trưng bày, triển lãm giới thiệu khái quát đến công chúng sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Chủ tịch Hồ Chí Minh với tinh thần tự học tập, tự rèn luyện và đấu tranh vượt mọi gian khổ để tìm đường cứu nước, giải phóng dân tộc; tư tưởng, tình cảm, sự nhìn nhận, đánh giá của Người về vai trò, vị trí của thế hệ trẻ đối với sự nghiệp cách mạng; sự quan tâm, chăm lo, giáo dục và rèn luyện của người dành cho thanh thiếu niên và nhi đồng, qua đó khẳng vai trò to lớn của thế hệ trẻ Việt Nam đối với sự nghiệp cánh mạng. 

Triển lãm sẽ diễn ra tại Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh Gia Lai và Kon Tum từ ngày 16/5 đến hết ngày 21/5.

Kim Yến

TP. HCM: Cao điểm chống buôn lậu, hàng giả, gian lận thương mại dịp tết

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành