Google đang thử nghiệm tính năng mua sắm trên YouTube

14:11:00 12/10/2020

THCL - YouTube là một nền tảng video nổi tiếng, nguồn thu của Youtube từ quảng cáo và đăng ký. Nhưng giờ đây Goolge muốn thay đổi và đang thử nghiệm các tính năng cho phép người xem có thể mua sản phẩm trực tiếp từ video.

Google đang thử nghiệm tính năng mua sắm trên YouTubeGoogle đang thử nghiệm tính năng mua sắm trên YouTube (Ảnh: internet)

Theo Bloomberg, YouTube gần đây đã bắt đầu yêu cầu một số người sáng tạo gắn thẻ các sản phẩm mà họ giới thiệu trong video của mình. Youtube có kế hoạch liên kết các mặt hàng đó với các công cụ phân tích và mua sắm do công ty mẹ Google cung cấp. Mục tiêu cuối cùng của Goolge là biến YouTube thành một điểm đến mua sắm duy nhất, nơi bạn có thể tìm hiểu và mua hầu hết mọi thứ bạn thấy trên nền tảng này. Đồng thời, Youtube cũng đang thử nghiệm tích hợp mới với nền tảng thương mại điện tử Shopify .

Goolge sẽ thử nghiệm một số tính năng thương mại điện tử trên nền tảng Youtube, người tạo sẽ có quyền kiểm soát những sản phẩm được hiển thị trên kênh của họ, nhưng không tiếp tục chia sẻ chi tiết bổ sung. Tham vọng của Goolge là phát triển YouTube thành doanh nghiệp vượt qua con số 15 tỷ USD vào năm ngoái.

Hà Trần

Thị trường du lịch cuối năm “tưng bừng giảm giá” sau dịch Covid - 19

 

 

 

 

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành