Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Góp thêm ánh sáng cho Lễ hội Deepavali, Vietjet tung vé bay chỉ từ 0 đồng tới Ấn Độ

Siêu lễ hội ánh sáng được mong chờ nhất trong năm - đang thắp sáng “tiểu lục địa” Ấn Độ diệu kỳ. Vé bay chỉ từ 0 đồng (*) đến Ấn Độ đã đổ bộ website và ứng dụng di động Vietjet Air từ ngày 14 - 20/9/2023. Bay đến New Delhi, Mumbai, Ahmedabad, Kochi, Tiruchirappalli để thắp ánh sáng hy vọng của riêng mình trong Lễ hội Deepavali ngay nào!

Đồng hành cùng bạn đến với lễ hội ánh sáng năm nay, Vietjet dành tặng chương trình ưu đãi vé bay chỉ 0 đồng áp dụng cho các chuyến bay khởi hành từ TP. HCM, Hà Nội đến New Delhi, Mumbai, Ahmedabad, Kochi, Tiruchirappalli (Ấn Độ). Thời gian khuyến mãi từ 14 - 20/9/2023 với thời gian bay linh hoạt từ 1/10/2023 - 31/10/2024. Truy cập ngay website www.vietjetair.com hoặc ứng dụng điện thoại Vietjet Air.

Vietjet dành tặng chương trình ưu đãi vé bay chỉ 0 đồng áp dụng cho các chuyến bay khởi hành từ TP.HCM, Hà Nội đến New Delhi, Mumbai, Ahmedabad, Kochi, Tiruchirappalli (Ấn Độ)
Vietjet dành tặng chương trình ưu đãi vé bay chỉ 0 đồng áp dụng cho các chuyến bay khởi hành từ TP. HCM, Hà Nội đến New Delhi, Mumbai, Ahmedabad, Kochi, Tiruchirappalli (Ấn Độ)

Deepavali (còn gọi là Diwali), chắc chắn là lễ hội văn hóa bạn nên trải nghiệm một lần trong đời. Đây được xem là lễ hội có quy mô và đặc sắc bậc nhất tại Ấn Độ với pháo hoa cùng ánh sáng lung linh bao phủ đất nước tỷ dân, diễn ra từ 10 - 14/11/2023.

Với nhiều điểm đến hấp dẫn và thời gian bay thuận tiện, giá vé siêu tiết kiệm, bạn có thể tham dự Lễ hội Deepavali ở thành phố của những giấc mơ - Mumbai, New Delhi - một trong những thành phố cổ nhất thế giới, nơi hút hồn những lữ khách mộng mơ, hoặc một Ahmedabad kiệt tác nghệ thuật đã được UNESCO công nhận di sản văn hóa thế giới, hay thương cảng cổ kính trên biển Ả Rập - Kochi, và cả Tiruchirappalli - thành phố có ngôi đền Hindu lớn nhất thế giới.

Hãy tận hưởng Lễ hội Deepavali theo cách riêng của bạn và thắp lên những ánh sáng lung linh rực rỡ sắc màu của chính bạn trên mọi hành trình khám phá điểm đến.

Với tần suất 70 chuyến bay/tuần giữa Việt Nam - Ấn Độ, miễn phí bảo hiểm du lịch Sky Care, tàu bay hiện đại giảm khí thải, thân thiện môi trường, tiếp viên tận tâm, chu đáo cùng thực đơn những món ăn nóng phong phú, tươi ngon organic mang đặc trưng văn hóa ẩm thực đa quốc gia, Vietjet cùng bạn thỏa sức trải nghiệm mùa lễ hội năm nay, bay là thích ngay!

Đến lễ hội Deepavali diệu kỳ cùng Vietjet thôi!

PV

Bài liên quan

Tin mới

Quảng Ninh: Xuất khẩu tôm hùm tại cửa khẩu Móng Cái trở lại bình thường
Quảng Ninh: Xuất khẩu tôm hùm tại cửa khẩu Móng Cái trở lại bình thường

Theo Ban quản lý cửa khẩu quốc tế Móng Cái, những ngày gần đây, lượng tôm hùm xuất khẩu sang Trung Quốc tại lối mở cầu phao tạm km3+4 Hải Yên khoảng 30 tấn/ngày, nhằm phù hợp với điểu kiện thông quan, tránh ùn ứ hàng tại cửa khẩu.

Quảng Ninh: Lực lượng QLTT tạm giữ 1.380 sản phẩm bánh kẹo không rõ nguồn gốc xuất xứ
Quảng Ninh: Lực lượng QLTT tạm giữ 1.380 sản phẩm bánh kẹo không rõ nguồn gốc xuất xứ

Ngày 26/9, Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Ninh cho biết, Đội Quản lý thị trường số 5 vừa tiến hành tạm giữ 1.380 sản phẩm bánh kẹo không có nhãn mác, thông tin nguồn gốc xuất xứ, tại địa bàn TP. Hạ Long.

Tết Trung thu ở Việt Nam: Nguồn gốc và ý nghĩa
Tết Trung thu ở Việt Nam: Nguồn gốc và ý nghĩa

Nhiều người nghĩ Tết Trung thu vốn từ Trung Quốc du nhập Việt Nam. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu cho rằng người Việt đã có lễ hội trăng tròn mùa thu từ thời cổ đại, được khắc họa trên mặt trống đồng Ngọc Lũ. Bên cạnh đó, theo văn bia chùa Đọi năm 1121 thì từ đời nhà Lý, Tết Trung thu đã được chính thức tổ chức ở kinh thành Thăng Long với các hội đua thuyền, múa rối nước và rước đèn. Đến đời vua Lê chúa Trịnh, Tết Trung thu được tổ chức cực kỳ xa hoa trong phủ chúa.

Ngành công thương Hải Phòng đối thoại - giải đáp những vướng mắc cho doanh nghiệp
Ngành công thương Hải Phòng đối thoại - giải đáp những vướng mắc cho doanh nghiệp

Hôm nay, ngày 26/9/2023, tại Hội trường cơ quan Sở Công Thương , lãnh đạo Sở đã đối thoại, giải đáp những vướng mắc, xem xét, giải quyết những khó khăn của doanh nghiệp trong lĩnh vực hội nhập quốc tế và xuất nhập khẩu.

Xử lý nghiêm các hành vi lợi dụng dịch đau mắt đỏ để tăng giá thuốc
Xử lý nghiêm các hành vi lợi dụng dịch đau mắt đỏ để tăng giá thuốc

Dịch bệnh đau mắt đỏ đang diễn biến gia tăng tại nhiều địa phương, như Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh... và một số địa phương khác, Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) yêu cầu tăng cường thanh, kiểm tra hoạt động sản xuất, kinh doanh các thuốc điều trị đau mắt đỏ và xử lý nghiêm các vi phạm, đặc biệt là lợi dụng dịch bệnh để tăng giá.

Nutifood Thụy Điển công bố sản phẩm Värna Colostrum với thành phần độc quyền từ Mỹ
Nutifood Thụy Điển công bố sản phẩm Värna Colostrum với thành phần độc quyền từ Mỹ

Mới đây, Nutifood Thụy Điển chính thức ra mắt sản phẩm Värna Colostrum được đặc chế phù hợp cho thể trạng người Việt với hệ dưỡng chất kép: phân đoạn sữa non phân tử lượng thấp (Immunel) và kháng thể IgG, giúp tăng đề kháng nhanh cho người lớn.