Grab tạm dừng hoạt động 2 dịch vụ tại Đà Nẵng

14:31:00 27/07/2020

THCL - Grab Việt Nam cho biết công ty đã tạm ngừng cung cấp dịch vụ Grab Rent và Grab Tuyến tại Đà Nẵng từ 0h ngày 27/7.

Do Covid-19 bùng phát, Grab tạm dừng hoạt động 2 dịch vụ tại Đà NẵngDo Covid-19 bùng phát, Grab tạm dừng hoạt động 2 dịch vụ tại Đà Nẵng

Grab Rent là dịch vụ thuê xe theo gói từ 4 giờ đến 12 giờ. Khách được quyền lựa chọn điểm đến tùy ý. Trong khi đó Grab Tuyến là dịch vụ xe 4 bánh di chuyển theo tuyến cố định (Đà Nẵng - Hội An và Đà Nẵng - Bà Nà).

Ngoài ra, tài xế các dịch vụ phổ biến khác như giao hàng, gọi xe 4 bánh hay 2 bánh và gọi món cũng được khuyến cáo hạn chế nhận cuốc bên ngoài thành phố. Ở chiều ngược lại, tài xế từ các tỉnh lân cận cũng nhận thông báo hạn chế nhận cuốc tới Đà Nẵng.

Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn, các tài xế Grab trên toàn quốc bắt buộc khai báo y tế 1 lần/ngày. Riêng khách hàng tại Đà Nẵng cũng nhận yêu cầu tương tự. Cả tài xế, khách hàng đều nên đeo khẩu trang khi nhận cuốc. Một trong hai bên có quyền hủy chuyến nếu như bên còn lại không thực hiện qui định.

Công ty cũng ngưng toàn bộ các chuyến công tác đi/đến Đà Nẵng. Các nhân viên trở về từ Đà Nẵng sẽ tự cách ly 2 tuần.

Trang Nguyễn

Hanh Silk: Nâng tầm thương hiệu "lụa đũi" Nam Cao

 

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành