Hà Nội: Tử hình kẻ hiếp dâm, sát hại 2 bé gái

00:13:00 08/02/2018

THCL - Ngày 7/2, TAND TP Hà Nội đưa bị cáo Đào Văn Hùng (32 tuổi, ở huyện Phú Xuyên, Hà Nội) ra xét xử về tội giết người và hiếp dâm. Hùng bị cáo buộc hiếp dâm một phụ nữ cùng xã; giết hai bé gái và chôn xác trong vườn nhà.

 Đối tượng Hùng tại tòa án

Cùng bị xét xử với Hùng là bị cáo Đào Văn Đông và Nguyễn Thị Nền - cha và mẹ của Hùng vì tội Che giấu tội phạm và Không tố giác tội phạm. 

Theo hồ sơ vụ án, do nảy sinh ý định đồi bại với phụ nữ qua đường, khoảng 11h ngày 19/11/2016, Hùng đi xe máy ra cánh đồng xã Khai Thái, Phú Xuyên, Hà Nội và mang theo hai bao tải đựng hung khí để phòng vệ.

Một lát sau, chị T. (SN 1991, người cùng xã) đi qua liền bị đối tượng chặn lại dở trò đồi bại.

Sau sự việc, nạn nhân được người qua đường giải cứu và trình báo đến cơ quan công an.

Quá trình làm việc tại cơ quan điều tra, Hùng bất ngờ khai mình là người ra tay sát hại cháu bé mất tích ở thôn Vĩnh Trung (xã Khai Thái).

Hùng khai nhận, vào khoảng 17h chiều 14/5/2016, Hùng thấy cháu Tạ Thu Tr. (SN 2006) và Nguyễn Thị Tr. (SN 2007, cùng là hàng xóm của Hùng) đang chơi gần nhà liền nảy sinh ý định sát hại các cháu. Sau đó, Hùng đem xác hai bé gái trên chôn sau vườn nhà.

Theo lời khai của Hùng, việc sát hại cháu Thu T. và Thị T. là nhằm mục đích xem tại sao từ trước tới nay không có phụ nữ nào ở địa phương để ý tới mình.

Việc Hùng sát hại hai bé gái trên, ông Đông và bà Nền đều biết. Bởi khi nhìn thấy xác hai bé gái trên giường ngủ của Hùng, họ còn khóc lóc, trách mắng Hùng tại sao giết người làm khổ cha mẹ.

Hùng còn xin cha mẹ không nói sự việc cho ai, để mình tự giải quyết. Thương con, cha mẹ Hùng đã im lặng cho tới ngày Hùng bị bắt về hành vi hiếp dâm chị Nguyễn T. - người địa phương.

Tại cơ quan điều tra, Hùng đã thừa nhận sát hại cháu Thu T. và Thị T., sau đó chỉ chỗ chôn hai bé gái trong vườn nhà mình.

Tại phiên xét xử gia đình bị hại cùng nhiều người dân có mặt tại tòa đều tỏ thái độ bức xúc. Họ mong tòa xử Hùng thật nặng.

Sau khi nghị án, HĐXX tuyên Hùng tử hình về tội giết người và hiếp dâm. Bị cáo Đông 15 tháng tù treo, Nền 12 tháng tù treo về tội Che giấu tội phạm và Không tố giác tội phạm.

Diệp Bắc

TP. HCM: Cao điểm chống buôn lậu, hàng giả, gian lận thương mại dịp tết

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành