Hạ sát người tình bằng cách pha thuốc sâu vào bia

08:23:00 15/08/2017

THCL - Do chuyện tình cảm đã có nhiều sứt mẻ, đang trong cơn bực người tình của mình Nguyễn Thị Thanh hạ độc ông Nguyễn Văn Phương (tên đã thay đổi) bằng cách pha thuốc sâu vào cốc bia rồi đưa ông Phương uống hết, kết quả ông Phương tử vong mặc dù đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Ngày 14/8, Thiếu tá Trần Văn Hùng – Phó trưởng Công an huyện Thanh Chương (Nghệ An) cho biết, đơn vị đã bàn giao hồ sơ và đối tượng Nguyễn Thị Thanh (43 tuổi, xã Thanh Chi, Thanh Chương) cho phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Nghệ An để điều tra hành vi giết người.

Ảnh minh họa

Ba năm trước bà Thanh (đã ly thân chồng) quen biết với ông Phương (70 tuổi, trú cùng huyện, đã ly thân vợ). Thường tâm sự chuyện vui buồn, qua nhiều ngày tháng hai người nảy sinh tình cảm nhưng chưa tiến tới hôn nhân. Thời gian gần đây đôi tình nhân có mâu thuẫn. Chiều 8/8, hai người gặp nhau bà Thanh bị cáo buộc đã lén đổ thuốc trừ sâu vào ly bia rồi chúc tụng khiến người tình uống cạn.

Đêm cùng ngày, ông Phương buồn nôn, đau bụng. Được người thân chuyển tới bệnh viện ở thành phố Vinh cấp cứu, song ông tử vong vào sáng 14/8.

Nghi vấn nguyên nhân ông Phương đau bụng có nhiều uẩn khúc, người thân đã trình báo. Bị cảnh sát triệu tập, bà Thanh thừa nhận tự tay bỏ thuốc độc vào ly bia để sát hại người tình cho hả giận.

Hiện vụ án đang được điều tra làm rõ.

Lộc Xanh

Thực phẩm nhập lậu gia tăng, cơ quan chức năng gặp khó

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành