Hà Tĩnh: Xế hộp tông xe máy, ba người thương vong

16:20:00 21/03/2017

 THCL  Nguồn tin từ Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn huyện này vừa xảy ra một vụ tai nan giao thông nghiêm trong khiến 1 người chết, 2 người bi thương trong tình trạng nguy kịch.

Theo đó, khoảng 14giờ ngày 21/3, xe ô tô 5 chỗ mang BKS 38H-9036 chạy trên Quốc lộ 1A theo hướng Nam – Bắc, khi đến địa bàn xã Cẩm Trung (huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) thì tông trúng chị Trương Thị Tuyên (37 tuổi) điều khiển xe máy chở hai con Hoàng Văn Vũ (3 tuổi) và Hoàng Thị Phương Uyên (11 tuổi) đi sang đường.

Xe ô tô 5 chỗ bị hỏng hóc phần đầu, vỡ đèn

Cú tông mạnh khiến 3 người ngồi trên xe máy ngã xuống đường, xe máy văng vài mét.

Những người dân có mặt tại hiện trường đã nhanh chóng đưa 3 mẹ con tới Bệnh viện Đa khoa huyện Cẩm Xuyên cấp cứu, song con trai 3 tuổi không qua khỏi. Hiện chị Tuyên và con gái 11 tuổi trong tình trang nguy kịch, được chuyển ra Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh điều trị.

Tại hiện trường, ô tô 5 chỗ hỏng hóc phần đầu, đèn vỡ. Xe máy biến dạng hoàn toàn, đầu vỡ nát, nhiều mảnh vỡ của 2 xe cùng vệt dầu, vết máu loang lổ trên đường.

Nhận được tin báo, CSGT - Công an huyện Cẩm Xuyên đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý và làm rõ nguyên nhân tai nạn.

Khánh Trình - Thu Hiền

Thực phẩm nhập lậu gia tăng, cơ quan chức năng gặp khó

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành