Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Hải Hà – Kotobuki: Tự hào thương hiệu bánh kẹo quốc gia

Công ty TNHH Hải Hà – Kotobuki đã có bước chuyển mình mạnh mẽ để kết tinh thành “tinh hoa bánh kẹo Việt” như ngày hôm nay. Thành công này là kết quả của một quá trình không ngừng củng cố, phát triển của nhiều thế hệ lãnh đạo và cán bộ công nhân viên công ty…

Công ty TNHH Hải Hà – Kotobuki được thành lập  năm 1992, là liên doanh sản xuất bánh kẹo đầu tiên ở miền Bắc. Hải Hà – Kotobuki hiện nay với số vốn góp 70% của Tổng công ty thuốc lá Việt Nam (Vinataba) và 30% vốn góp của tập đoàn Kotobuki Holding (Nhật Bản).

Với sứ mệnh đưa “Tinh hoa bánh kẹo Việt…..!” trở thành một phần trong cuộc sống của người dân Việt và lan tỏa ra các nước lân cận, Hải Hà – Kotobuki luôn chú trọng đến từng khâu trong quy trình sản xuất bánh kẹo của mình. Trong đó, khâu nguyên liệu được các chuyên gia sản xuất của Hải Hà – Kotobuki đặc biệt lưu tâm, ưu tiên dùng nguyên liệu và hương liệu chiết xuất từ thiên nhiên thuộc các đặc sản vùng miền của Việt Nam hoặc các nguyên liệu ngoại nhập chất lượng cao, xuất xứ rõ ràng. Chính điều này đã tạo nên nét tinh túy của bánh kẹo Hải Hà – Kotobuki nói riêng và bánh kẹo Việt Nam nói chung.

Nhà máy sản xuất bánh kẹo của Công ty TNHH Hải Hà - Kotobuki
Nhà máy sản xuất bánh kẹo của Công ty TNHH Hải Hà - Kotobuki

Bên cạnh đó, Hải Hà – Kotobuki cũng không ngừng hợp tác với các chuyên gia hàng đầu thế giới nhằm nghiên cứu ra các sản phẩm mới dựa trên cơ sở kết hợp giữa tinh hoa bánh kẹo Việt và nét đặc sắc của Bánh kẹo Nhật bản để phù hợp hơn với nhu cầu sức khỏe, khẩu vị người tiêu dùng.

Với hệ thống gần 50 cửa hàng bánh tươi Origato phân bố rộng khắp tại Thủ đô Hà Nội và Bắc Ninh, Hải Phòng …các sản phẩm bánh gato, bánh sinh nhật, bánh tươi cung cấp cho các suất ăn hàng ngày tại các trường học và Khu công nghiệp là minh chứng rõ nét cho chất lượng Nhật Bản và sự phục vụ của đội ngũ cán bộ nhân viên Công ty TNHH Hải Hà- Kotobuki.

Trong chặng đường gần 30 năm xây dựng và phát triển, Hải Hà- Kotobuki đã trải qua rất nhiều bước ngoặt và thử thách. Tuy nhiên ở thời điểm nào, công ty cũng tự tin vững bước và luôn kiên trì với mục tiêu ban đầu là mang đến những sản phẩm bánh kẹo chất lượng, bổ dưỡng, nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt...

Các sản phẩm bánh kẹo của
Các sản phẩm bánh kẹo của Công ty TNHH Hải Hà - Kotobuki

Nhờ có sự định vị rõ ràng trong mục tiêu, triết lý kinh doanh nên sản phẩm của Hải Hà- Kotobuki không chỉ được phân phối rộng rãi trên toàn quốc mà còn xuất khẩu sang nhiều nước khác trên thế giới. Qua đó, Hải Hà- Kotobuki đã tạo công ăn việc làm cho hàng trăm lao động địa phương, đóng góp hàng tỷ đồng cho ngân sách Nhà nước mỗi năm. Với những nỗ lực và thành quả đạt được, Công ty đã nhận được nhiều bằng khen và giải thưởng từ cơ quan chủ quản và các hiệp hội nghề nghiệp, tiêu biểu như Huân chương lao động của Nhà nước trao tặng, bằng khen của Bộ Công Thương  về thành tích hoàn thành vượt kế hoạch sản xuất kinh doanh. Giải thưởng “GOLDEN FDI” của Bộ Kế hoạch đầu tư dành cho Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Giải thưởng “Sao vàng đất Việt” của Hội doanh nghiệp trẻ bình chọn. Thương hiệu Hải Hà – Kotobuki trong Top 20 thương hiệu Việt Nam nổi tiếng, sản phẩm Tin & Dùng  do Thời Báo Kinh Tế Việt Nam và người tiêu dùng bình chọn; Cúp vàng sở hữu trí tuệ Việt Nam, Cúp vàng Doanh nghiệp hội nhập và phát triển.

Với thành công đó, Hải Hà – Kotobuki luôn phấn đấu để phục vụ tốt hơn nữa người tiêu dùng Việt Nam và mang sản phẩm bánh kẹo chất lượng ra với bạn bè quốc tế.

Thiên Trường

Tin mới

Phó Giám đốc Trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội được phong tặng danh hiệu "Thầy thuốc nhân dân, ưu tú"
Phó Giám đốc Trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội được phong tặng danh hiệu "Thầy thuốc nhân dân, ưu tú"

Nhân kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2, UBND TP Hà Nội đã tổ chức hội nghị gặp mặt, biểu dương và trao tặng danh hiệu “Thầy thuốc nhân dân, ưu tú”. Thạc sĩ, Bác sỹ Nguyễn Văn Chánh- Phó Giám đốc Trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội cùng nhiều cá nhân khác được biểu dương và trao tặng danh hiệu "Thầy thuốc nhân dân, ưu tú - lần thứ 13".

Bệnh viện dã chiến số 1 ở Hải Dương chính thức giải thể
Bệnh viện dã chiến số 1 ở Hải Dương chính thức giải thể

Ngày 27/2, ông Nguyễn Dương Thái, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Hải Dương, ký quyết định về việc giải thể Bệnh viện dã chiến số 1. Quyết định có hiệu lực từ hôm nay.

Hơn 120 người đăng tin sai sự thật liên quan đến phòng, chống dịch ở Hải Dương
Hơn 120 người đăng tin sai sự thật liên quan đến phòng, chống dịch ở Hải Dương

Bộ Công an cho biết từ ngày 27/1 đến 26/2, Công an tỉnh Hải Dương phát hiện 121 người đăng tin sai sự thật lên mạng xã hội liên quan đến phòng, chống dịch.

Bêu tên 15 doanh nghiệp nợ thuế tại Nam Định, Ninh Bình
Bêu tên 15 doanh nghiệp nợ thuế tại Nam Định, Ninh Bình

Tính đến tháng 2/2021 tại 2 tỉnh Nam Định và Ninh Bình có 15 doanh nghiệp bị “bêu tên” với số tiền nợ thuế lên tới hơn 36 tỷ đồng.

Hạ viện Mỹ thông qua gói cứu trợ trị giá 1900 tỷ USD
Hạ viện Mỹ thông qua gói cứu trợ trị giá 1900 tỷ USD

Với 219 phiếu thuận và 212 phiếu chống, Hạ viện Mỹ đã thông qua gói cứu trợ COVID-19 trị giá 1.900 tỷ USD. Dự kiến, dự luật này sẽ được đưa lên Thượng viện Mỹ xem xét thông qua.

Chiều 27/2, Việt Nam ghi nhận 6 ca mắc COVID-19 đều tại Hải Dương
Chiều 27/2, Việt Nam ghi nhận 6 ca mắc COVID-19 đều tại Hải Dương

Bản tin 18h ngày 27/2 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết có 6 ca mắc mới COVID-19 đều là các ca ghi nhận trong nước tại Hải Dương.