Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Hải Phòng: Khai trương trưng bày Báo Xuân Mậu Tuất 2018

Sáng 9/2/2018, Hội Nhà báo Hải Phòng phối hợp với các đơn vị liên quan, các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương trên địa bàn thành phố, tổ chức Lễ hội Báo Xuân Mậu Tuất 2018.

.

Hải Phòng: Khai trương trưng bày Báo Xuân Mậu Tuất 2018 - Hình 1

 Ông Lương Hải Âu, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hải Phòng tham quan gian trưng bày báo

Nét mới ở điểm trưng bày báo Xuân năm nay, ngoài nội dung giới thiệu các cơ quan báo chí của thành phố cùng với các ấn phẩm báo Xuân, còn có sự hiện diện của nhiều ấn phẩm báo Xuân trong cả nước như Báo Nhân dân, các ấn phẩm của TTXVN, các báo Đầu tư, Tiền phong, Lao động, Thương hiệu và Công luận…

Hải Phòng: Khai trương trưng bày Báo Xuân Mậu Tuất 2018 - Hình 2

 Tham quan Hội Báo Xuân 2018

Điểm trưng bày báo Xuân năm nay còn có hơn 30 bức ảnh được lựa chọn từ những bức ảnh đẹp về TP. Hải Phòng trong năm 2017; cùng hơn 40 loại hình ấn phẩm báo chí trong cả nước được trưng bày khoe sắc cùng sắc Xuân của thành phố.

Phát biểu tại buổi lễ trưng bày báo Xuân, ông Lương Hải Âu, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hải Phòng nêu rõ: “Hội Báo Xuân Mậu Tuất 2018 là một hoạt động chính trị, văn hoá có ý nghĩa to lớn nhằm đem đến cho cán bộ, đảng viên, nhân dân, cho bạn đọc báo, bạn nghe đài và xem truyền hình các lứa tuổi cái nhìn toàn cảnh về sự đổi mới, phát triển của báo chí cả nước, trong đó có báo chí TP. Hải Phòng.

Thông qua báo chí để bạn đọc hiểu sâu sắc hơn về các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; được biết thêm về những thành tựu to lớn về kinh tế - văn hóa - xã hội… của đất nước, cũng như của TP. Hải Phòng trong thời kỳ CNH - HĐH đất nước và tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng”.

Hải Phòng: Khai trương trưng bày Báo Xuân Mậu Tuất 2018 - Hình 3

Báo chí Trung ương tại Hải Phòng luôn bám sát dòng thời sự, sự kiện KT-XH của thành phố

Qua buổi lễ trưng bày Báo Xuân Mậu Tuất 2018, những người làm báo trên địa bàn TP. Hải Phòng mong muốn được lắng nghe những ý kiến trao đổi, đóng góp chân thành của bạn đọc báo, bạn nghe đài và xem truyền hình về vai trò của báo chí với kinh tế - xã hội của tỉnh và đất nước; những ưu điểm đạt được và cả nhược điểm cần khắc phục để từ đó các cơ quan báo chí của tỉnh tiếp tục nỗ lực phấn đấu đóng góp xứng đáng hơn vào việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Vũ Duyên

Bài liên quan

Tin mới

Nam Định: Tạo chuyển biến nhận thức cộng đồng về chuyển đổi số
Nam Định: Tạo chuyển biến nhận thức cộng đồng về chuyển đổi số

Chuyển đổi số (CĐS) là một nhiệm vụ mới và yêu cầu triển khai cấp bách, do vậy các nhiệm vụ giải pháp phải được triển khai đồng bộ. Trong đó, tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân về CĐS là nhiệm vụ quan trọng tiên quyết, thường xuyên được các cấp ủy đảng, chính quyền phối hợp với các ngành chức năng quan tâm tổ chức thực hiện, góp phần vào thành công chung trong lộ trình CĐS của tỉnh.

Quảng Ninh: Thu giữ 2.000 lít dầu máy không rõ nguồn gốc
Quảng Ninh: Thu giữ 2.000 lít dầu máy không rõ nguồn gốc

2.000 lít dầu máy không rõ nguồn gốc được tập kết tại bãi đất trống ở xã Đồng Rui, huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh đã được bàn giao cho Công an huyện Tiên Yên xử lý theo quy định.

Cảng biển Việt Nam cần nâng cao năng lực, đột phá để cạnh tranh quốc tế
Cảng biển Việt Nam cần nâng cao năng lực, đột phá để cạnh tranh quốc tế

Sáng 21/9, tại thành phố Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu), hơn 500 đại biểu là lãnh đạo, cán bộ quản lý, điều hành thuộc 83 cảng biển trong cả nước và đại diện các doanh nghiệp cung cấp thiết bị ngành khai thác cảng tham dự “Hội nghị thường niên năm 2023” của  Hiệp hội Cảng biển Việt Nam (VPA), do Cảng Đồng Nai đăng cai tổ chức.

Đợt nắng nóng cục bộ tại Bắc Bộ và Trung Bộ sẽ tiếp diễn sang tháng 10?
Đợt nắng nóng cục bộ tại Bắc Bộ và Trung Bộ sẽ tiếp diễn sang tháng 10?

Hôm nay (21/9), nhiều nơi thuộc khu vực phía bắc có nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 35 - 36 độ, dự báo nắng nóng cục bộ còn kéo dài những ngày tới ở khu vực Bắc Bộ, Bắc và Trung Trung Bộ.

Hội đàm giữa Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ với Chủ tịch Quốc hội Bangladesh
Hội đàm giữa Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ với Chủ tịch Quốc hội Bangladesh

Từ ngày 21 đến ngày 23/9, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội Việt Nam thăm chính thức Bangladesh. Đây là chuyến thăm Bangladesh lần đầu tiên của Chủ tịch Quốc hội Việt Nam, diễn ra trong bối cảnh hai nước đang kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao (11/2/1973-11/2/2023).

Nam Định: Ứng dụng khoa học công nghệ cao để phát triển nông nghiệp xanh
Nam Định: Ứng dụng khoa học công nghệ cao để phát triển nông nghiệp xanh

Ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất nông nghiệp tạo ra những sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao được coi là xu hướng tất yếu giúp sản xuất nông nghiệp phát triển vượt bậc.