Hải Phòng: Triệt phá đường dây cá độ bóng đá trực tuyến 15 tỷ đồng

18:07:00 12/07/2018

THCL - Điều tra cho thấy, đường dây đánh bạc này hoạt động từ năm 2016 với số tiền giao dịch mỗi tháng hàng chục tỷ đồng.

 

Công an quận Hồng Bàng (Thành phố Hải Phòng) vừa triệt phá đường dây đánh bạc liên tỉnh, hoạt động dưới hình thức cá độ bóng đá qua mạng Internet. 

Theo Công an quận Hồng Bàng, đường dây đánh bạc này có chân rết hoạt động ở nhiều tỉnh, thành phố với những thủ đoạn tinh vi, do 2 đối tượng là Nguyễn Văn Đức (SN 1964) và Trần Xuân Thái (SN 1989) đều trú tại phường Hùng Vương, quận Hồng Bàng, Hải Phòng, cầm đầu.

Hai kẻ cầm đầu đường dây cá độ bóng đá qua mạng vừa bị bắt giữ 

Điều tra cho thấy, đường dây đánh bạc này hoạt động từ năm 2016, với số tiền giao dịch mỗi tháng hàng chục tỷ đồng và chỉ tính riêng từ đầu mùa World Cup đến nay, số tiền thanh toán của nhóm cá độ này đã lên đến 15 tỷ đồng.

Trước đó, vào tháng 6/2018, các trinh sát công an quận Hồng Bàng đã phát hiện một số đối tượng có liên quan đến một đường dây cá độ bóng đá qua Internet nên đã lập chuyên án đấu tranh, triệt phá.

Ngày 10/7 vừa qua, Ban chuyên án đã triệu tập Thái và Đức đến trụ sở Công an để làm việc. Trước những chứng cứ không thể chối cãi, các đối tượng này đã cúi đầu nhận tội.

Công an quận Hồng Bàng đang tiếp tục hoàn thiện hồ sơ, đưa các đối tượng ra xử lý nghiêm trước pháp luật.

Nguyễn Mạnh

 

Xét xử vụ buôn lậu xăng dầu trị giá hơn 2.000 tỷ đồng