Hai tỉnh thành đầu tiên công bố lịch mở cửa rạp chiếu phim trở lại

09:15:00 07/05/2020

THCL - Mới đây, Lotte Cinema Thái Bình và CGV Lạng Sơn chính thức hoạt động trở lại hậu giãn cách xã hội.

Lotte Cinema Thái Bình và CGV Lạng Sơn chính thức hoạt động trởLotte Cinema Thái Bình và CGV Lạng Sơn chính thức hoạt động trở

Chiều 4/5, UBND tỉnh Thái Bình cho phép mở cửa trở lại các dịch vụ vui chơi giải trí, trong đó có rạp chiếu phim. Nhờ đó, Lotte Cinema Thái Bình trở thành rạp chiếu phim đầu tiên hoạt động sau thời gian dài đóng cửa phòng dịch.

Mở cửa từ ngày 6/5, rạp chiếu phim này đưa ra một số chương trình đồng giá vé để thu hút khán giả. Tuy nhiên, lịch chiếu phim mới sắp xếp cho 2 ngày đầu hoạt động trở lại, gồm 6 phim đã công chiếu trong tháng 3, với 1 suất chiếu mỗi ngày cho mỗi phim.

Trong khi đó, anh Khánh Nguyễn - đại diện truyền thông của CGV Việt Nam cho biết vừa nhận công văn được mở cửa trở lại từ UBND tỉnh Lạng Sơn vào sáng 6/5. Chi nhánh này sẽ chính thức hoạt động từ ngày 8/5 với công suất phục vụ tối đa 30 người trong mỗi suất chiếu, đồng thời đảm bảo giãn cách 1 m giữa các khách hàng và nhân viên.

Trước mắt, rạp phim này sẽ tiếp tục chiếu các phim cũ, chờ đến khi tất cả chi nhánh đồng loạt hoạt động sẽ công chiếu các phim mới.

Thực tế, trước khi đóng cửa toàn bộ hơn 210 cụm rạp trên toàn quốc hồi giữa tháng 3, tình hình kinh doanh của các đơn vị đã bị ảnh hưởng nặng nề do dịch Covid-19. Trong tháng 3, chỉ có 1 triệu lượt vé xem phim bán ra trên toàn quốc, trong khi cùng kỳ năm ngoái đạt gần 5 triệu lượt. Tổng doanh thu phòng vé đạt 76 tỷ đồng, tương đương 20% doanh thu tháng 3/2019.

PV

   

 

 

 

 

 

 

 

Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2020

 

 

 

 

  

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành