Hàng ngàn quà tặng miễn phí tại Big off - Online Friday 2017

18:43:00 19/11/2017

THCL - Ngày Mua sắm trực tuyến được mong chờ nhất năm 2017 Online Friday sẽ chính thức quay trở lại vào cuối năm nay tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh từ 1-3/12. Trong 3 ngày diễn ra sự kiện, các DN sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm giá trị tốt nhất cùng với những ưu đãi khủng.

Mô hình cổng chào 3D dự kiến của chương trình Online Friday 2017

Online Friday - Ngày mua sắm trực tuyến 2017 là sự kiện lớn được Chính phủ giao Bộ Công thương triển khai, với mục tiêu giúp người dân thay đổi nhận thức về hình thức mua sắm trực tuyến, thúc đẩy việc chi tiêu mua sắm. Với sự xuất hiện của hơn 100 thương hiệu uy tín, sự kiện Big off Online Friday 2017 hứa hẹn mang đến ngày hội mua sắm quy mô toàn quốc và hấp dẫn nhất trong năm.

 

Mô hình gian hàng vip tại sự kiện Big off

Điểm đáng mong đợi nhất của chương trình là sự xuất hiện của một loạt những ca sỹ tên tuổi hàng đầu Việt Nam, mang đến một chương trình nghệ thuật giải trí hấp dẫn hơn bao giờ hết. Không chỉ tạo nên một sân chơi để người dân có cơ hội lựa chọn mua sắm, các DN còn đưa ra rất nhiều quà tặng/voucher hấp dẫn để tăng cơ hội trải nghiệm mua sắm trực tuyến cho người tiêu dùng.

Một trong những DN tiêu biểu có phần quà hấp dẫn là Nagakawa với các sản phẩm giá cực shock như điều hòa, máy làm mát, nồi áp suất đa năng và hàng trăm sản phẩm quà tặng miễn phí. Thương hiệu xe điện uy tín Anbico cũng dành tặng hai phần quà hấp dẫn tới khách hàng là 2 chiếc xe đạp điện ANBICO AP1503 và ANBICO AP1705 và rất nhiều quà tặng hấp dẫn khác tại sự kiện.

Châu Giang

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành