Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Hậu covid đi du lịch không lo tốn kém nhờ bí quyết này

Trước những tín hiệu khả quan của công cuộc kiểm soát dịch bệnh, ngành du lịch đang được kỳ vọng sớm trở lại để đáp ứng nhu cầu của du khách trong bối cảnh “bình thường mới”.

Du lịch chuẩn bị “thức giấc” sau thời gian dài “đóng băng”

Theo một khảo sát của booking.com, hơn 60% trong tổng số 28.000 người từ 28 quốc gia cho rằng, việc không thể du lịch thoải mái trong năm 2020 do ảnh hưởng của dịch bệnh đã khiến họ khao khát các chuyến đi hơn.  du lịch cũng trở thành nhu cầu quan trọng hơn nhiều so với thời điểm trước khi đại dịch Covid-19xuất hiện

Thực tế cũng đã chứng minh, sau mỗi thời điểm đại dịch được khống chế, ngành du lịch lại được “sạc pin” và trở lại mạnh mẽ hơn. Đơn cử sau đợt dịch thứ 3 tại Việt Nam vào đầu năm 2021, tâm lý “muốn được đi” của khách hàng đã kích hoạt hệ thống phòng, vé trở lại mức trên 50% và đạt đỉnh vào dịp lễ 30/4 - 1/5. Qua đây, có thể thấy du lịch là ngành chịu ảnh hưởng của đại dịch rõ ràng nhất, nhưng cũng là một trong những ngành có khả năng phục hồi nhanh nhất. 

Mặt khác, ảnh hưởng của dịch bệnh kéo dài cũng khiến du lịch sau một thời gian “ngưng trệ” đang được tái cấu trúc và dần hình thành nhiều xu hướng mới, đảm bảo du lịch an toàn hơnTheo đó, bên cạnh việc gấp rút tiêm vắc xin cho cán bộ nhân viên và chuẩn hóa quy trình phục vụ theo quy tắc 5K, nhiều doanh nghiệp đã triển khai các mô hình du lịch đảm bảo an toàn như: du lịch nghỉ dưỡng cao cấp biệt lập, hộ chiếu vaccine, hay du lịch kết hợp chăm sóc và rèn luyện sức khỏe (wellness vacation/wellness holiday). 

Xu hướng nghỉ dưỡng cao cấp biệt lập dự đoán sẽ lên ngội hậu Covid (Nguồn ảnh: FLC Quy Nhơn)
Xu hướng nghỉ dưỡng cao cấp biệt, lập dự đoán sẽ lên ngội hậu Covid (Nguồn ảnh: FLC Quy Nhơn)

 

Một số khác lại triển khai các sản phẩm trọn gói, thiết lập “hệ sinh thái du lịch thông minh” tất cả trong một hay du lịch không chạm. Thay thế cho những quy trình đặt phòng, đặt vé rườm rà, các sản phẩm thẻ, combo du lịch phù hợp cho những chuyến đi tự túc được đăng bán trên các nền tảng số sẽ được ưa chuộng bởi tính linh động, tiện lợiCác nền tảng này cũng sẽ cung cấp nhiều đợt giảm giá, khuyến mãi để kích cầu du lịch trọn gói của khách hàng.  

Bí quyết du lịch thông minh hậu covid

Khi du lịch có điều kiện được hoạt động trở lại, nhu cầu xê dịch của du khách tăng trưởng ổn định hơn sẽ là lúc các công ty khai thác du lịch tăng giá trở lại để khôi phục doanh thu. Để tiết kiệm chi phí, khách du lịch thông minh vẫn sẽ chọn mua các sản phẩm trả trước thời điểm phục hồi, khi các doanh nghiệp đang tung ra các gói ưu đãi lớn chào đón giai đoạn sắp tới.

Để đáp ứng tối đa nhu cầu du lịch an toàn (từ khâu đặt phòng, đặt vé đến trải nghiệm dịch vụ) với chi phí ưu đãi nhất, DigiLink - Sàn thương mại điện tử đầu tiên dành cho lĩnh vực du lịch - nghỉ dưỡng chính là một trong các giải pháp tối ưu, cung cấp các sản phẩm trọn gói với các tính năng giao dịch thông minh. 

Sàn giao dịch thương mại điện tử digilink.vn có thể giải quyết được nhu cầu lớn về phòng, vé cũng như đáp ứng yêu cầu về giá cả du lịch sau giãn cách cho hội đam mê xê dịch. Các combo, voucher thiết kế trọn gói dịch vụ: Phòng nghỉ 5* Golf - Nghỉ dưỡng - Hàng không với nhiều quyền lợi, chính sách hoàn hủy linh hoạt được bán với mức giá siêu hấp dẫn kèm thêm ưu đãi chiết khấu luôn có sẵn tại đây. Nhờ giao diện thông minh, bắt mắt cùng thông tin đa dạng, phong phú giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm, đối chiếu, lựa chọn được các sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Đặc biệt, cũng với các sản phẩm combo, voucher đó, khách hàng có thể mua với giá rẻ hơn nhờ tính năng trao đổi sản phẩm trên sàn. Đây chính là điểm khác biệt mà DigiLink kiến tạo nên để mang lại mức giá hấp dẫnnhất, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

Ngoài ra, các sản phẩm thẻ trả trước, thẻ liên kết có tại DigiLink mang lại giải pháp tiết kiệm chi phí du lịch lâu dài khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát hoàn toàn. Các “siêu phẩm” nằm trong hệ sinh thái FLC như thẻ bay Bamboo Pass DynamicBamboo Pass Unlimitedthẻ bay ưu đãi dành cho doanh nghiệp Business Trip Card, Bamboo Pass Business, thẻ nghỉ dưỡng FLC Weekday Vacation, thẻ liên kết bay nghỉ trả trước FLC Infinity... đã “gây bão” ngay từ khi mới ra mắt với mức giá siêu tiết kiệm, nay còn tiết kiệm hơn khi giao dịch trên DigiLink nhờ chính sách chiết khấu và quà tặng hấp dẫn.

Các sản phẩm thẻ dịch vụ hàng không đang được giảm giá mạnh nhân dịp khai trương sàn TMĐT DigiLink
Các sản phẩm thẻ dịch vụ hàng không đang được giảm giá mạnh nhân dịp khai trương sàn TMĐT DigiLink

Với sản phẩm ưu việt, giao dịch thông minh, chi phí hợp lý, digilink.vn hứa hẹn là địa chỉ được du khách lui tới thường xuyên trước những hành trình an toàn, mang đến nhiều trải nghiệm du lịch thoải mái không lo về giá.

Hưng Phúc

 

 

Bài liên quan

Tin mới

Tích cực gỡ khó trong di chuyển của người lao động, vận chuyển hàng hóa giữa Vĩnh Phúc và Phú Thọ
Tích cực gỡ khó trong di chuyển của người lao động, vận chuyển hàng hóa giữa Vĩnh Phúc và Phú Thọ

Vĩnh Phúc, Phú Thọ dừng tất cả các chốt kiểm soát trước đây và thiết lập chốt hỗ trợ người dân và doanh nghiệp kiểm soát dịch bệnh.

Yên Bái: Trao 30 xe lăn cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn
Yên Bái: Trao 30 xe lăn cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn

Mới đây, Thành đoàn Yên Bái phối hợp với Ban vận động Quỹ Bầu ơi tổ chức Chương trình trao 30 xe lăn cho người khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Yên Bái.

Toàn tỉnh Phú Thọ sẽ hoàn thành xét nghiệm sàng lọc Covid-19 trong ngày 22/10
Toàn tỉnh Phú Thọ sẽ hoàn thành xét nghiệm sàng lọc Covid-19 trong ngày 22/10

Tất cả các huyện, thành, thị tỉnh Phú Thọ sẽ hoàn thành việc xét nghiệm trước 0h00 ngày 23/10/2021.

Huyện Lâm Thao (Phú Thọ) tiếp nhận ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19
Huyện Lâm Thao (Phú Thọ) tiếp nhận ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19

Ngày 21/10/2021, huyện Lâm Thao tổ chức tiếp nhận ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 từ các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài địa bàn.

thị trường BĐS Việt Nam vẫn sôi động với các giao dịch đất đai quy mô lớn
thị trường BĐS Việt Nam vẫn sôi động với các giao dịch đất đai quy mô lớn

Theo JLL, nếu như năm 2016, quy mô giao dịch các dự án bất động sản chuyển nhượng dưới 200ha, thì đến năm 2020 – tháng 6/2021 quy mô giao dịch chuyển nhượng đã lên đến hơn 800ha. Điều này cho thấy, việc mua bán, chuyển nhượng dự án bất động sản tại Việt Nam luôn sôi động, và thị trường sôi động hơn trong giai đoạn dịch Covid-19 xảy ra.

Bộ Tài chính sẽ tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, hướng tới bộ tài chính số
Bộ Tài chính sẽ tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, hướng tới bộ tài chính số

Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc vừa ký ban hành Quyết định số 1924/QĐ-BTC ban hành Kế hoạch cải cách hành chính giai đoạn 2021 - 2025 của Bộ Tài chính, trong đó tập trung vào 6 nội dung cải cách thể chế, cải cách thủ tục hành chính, cải cách tổ chức bộ máy hành chính nhà nước, cải cách chế độ công vụ, cải cách tài chính công và xây dựng, phát triển Chính phủ điện tử, Chính phủ số.