Hồ Quỳnh Hương diện áo dài giữa đất trời Nhật Bản

20:08:00 20/06/2017

THCL - Giọng ca "Anh" đã mang đến những nét văn hóa đặc trưng của Việt Nam như áo dài, nón lá... tại đất nước Nhật Bản xinh đẹp.

Nhân chuyến công tác tại Nhật Bản tham dự chương trình Vietnam Festival 2017, nữ ca sỹ đất mỏ đã tranh thủ dành thời gian thăm thú ngôi đền lớn nhất Thủ đô Tokyo mang tên Meiji thờ Hoàng đế Minh Trị.

 

Là một người sống tâm linh nên dù có đi bất kỳ đâu, Hồ Quỳnh Hương đều tranh thủ thời gian thăm thú một số ngôi đền chùa nổi tiếng.

Trong sắc cam paste được may trên chất liệu vải sản xuất ra những bộ kimono nổi tiếng của Nhật Bản, nhấn thêm những họa tiết đặc trưng của xứ sở phù tang như: núi Phú Sĩ, hoa anh đào… nữ ca sỹ nổi bật giữa không gian rộng lớn của ngôi đền Meiji.

 

Mang theo nón lá – biểu tượng đặc trưng của Việt Nam sang tận Nhật Bản, nữ ca sỹ mong muốn tăng cường tình hữu nghị giữa hai quốc gia, cũng như mang nét đặc sắc của Việt Nam giới thiệu tới bạn bè Nhật Bản.

 

Đã có rất nhiều fan hâm mộ nhận ra giọng ca “Anh” và xin chụp hình kỷ niệm. 

Dù chỉ có vài ngày trong chuyến lưu diễn, nữ ca sỹ đến từ Quảng Ninh đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại đất nước mặt trời mọc, cũng như mang đến những ca khúc về quê hương đất nước Việt Nam tại chương trình Vietnam Festival 2017.

Quang Nam

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành