Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Hoa hậu H’Hen Niê được vinh danh “50 người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2019”

04:37:00 06/03/2019

THCL - Tạp chí Forbes Vietnam vừa chính thức công bố Hoa hậu H’Hen Niê là một trong số “50 người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2019”.

Nhan sắc Việt khẳng định vị thế trên bản đồ sắc đẹp thế giới

Đây là lần thứ hai, tạp chí Forbes Việt Nam công bố danh sách này, bao gồm các gương mặt phụ nữ nổi bật trong các lĩnh vực chính trị, kinh doanh, khoa học giáo dục, hoạt động xã hội, truyền thông, nghệ thuật, sáng tạo và thể thao. 

Theo đó, Hoa hậu H’Hen Niê là đại diện thuộc lĩnh vực giải trí – thể thao. Sau thành tích Top 5 Miss Universe 2018, cô đã tích cực tham gia nhiều chương trình, hoạt động xã hội, cộng đồng.

Sau thành tích Top 5 'Miss Universe 2018', cũng như tích cực tham gia nhiều chương trình, hoạt động xã hội, H’Hen Niê tạo được sức ảnh hưởng với giới trẻ, cộng đồng

H’Hen Niê là một trong các hoa hậu ở Việt Nam tạo được sức ảnh hưởng lớn. Bên cạnh đó, cô còn là một tấm gương về sự bền bỉ, tinh thần dấn thân, dám nghĩ dám làm, đồng thời xác lập và khẳng định những giá trị của phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới. 

Ngày 9/3, H’Hen Niê sẽ có mặt tại Đắk Lắk để tham gia chương trình khai mạc Lễ hội Cà phê với nhiều hoạt động hấp dẫn và phong phú, ca ngợi cà phê Tây Nguyên - Việt Nam

Được biết, Hoa hậu H’Hen Niê đang bận rộn với nhiều dự án, hoạt động xã hội như đại sứ hình ảnh của Lễ hội Áo dài TP.HCM năm 2019 và đại sứ truyền thông của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột 2019. Hoa hậu H’Hen Niê sẽ tiếp tục hành trình truyền cảm hứng đến giới trẻ và quảng bá những nét đẹp văn hóa, du lịch của Việt Nam đến bạn bè quốc tế. .  

Ngày 9/3, H’Hen Niê sẽ có mặt tại Đắk Lắk để tham gia chương trình khai mạc Lễ hội Cà phê với nhiều hoạt động hấp dẫn và phong phú, ca ngợi cà phê Tây Nguyên - Việt Nam.

Hoàng Gia Bảo

 

 

Bản tin cuối tuần số 4: Những đổi mới trong kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2019

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành